Lắp Điều Hòa Chigo Huyện Từ Liêm

Lắp điều hòa Chigo huyện Từ Liêm nhanh chóng, kịp thời và chất lượng, bạn vui lòng liên hệ 0978.922.569 để thông báo yêu cầu cho trung tâm.

Lắp điều hòa Chigo huyện Từ Liêm sẽ không có tình trạng chặt chém với khách hàng

Với nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực điện lạnh, chúng tôi còn chuyên nhận lắp điều hòa Sumikura huyện Từ Liêm với đội ngũ nhân viên có tay nghề, đạo đức làm việc tốt, sẽ không có tình trạng chặt chém

Kiểm tra bệnh cho điều hòa miễn phí, báo giá cho quý khách hàng trước khi lắp đặt hoặc thay mới, thay thế linh kiện phụ tùng chính hãng, sử dụng máy chuyên dụng, đảm bảo kỹ thuật, uy tín chất lượng.

lắp Điều Hòa Chigo Huyện Từ Liêm

Lắp Điều Hòa Chigo Huyện Từ Liêm

Bảo vệ và duy trì sự ổn định của điều hòa đúng cách

Điều hòa đang là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình, nó trở nên quá đỗi thân thuộc.Và dùng sang giàu hay nghèo khó cũng phải sắm cho mình 1 chiếc trong nhà.Nhưng để điều hòa hoạt động tốt và có sự ổn định lâu dài chúng ta phải làm gì ?

Vệ sinh máy thường xuyên

Việc vệ sinh máy thường xuyên sẽ làm sạch điều hòa, giúp điều hòa duy trì độ làm mát cũng như không khí trong lành hơn.Tùy vào điều kiện hay nơi ở mà vệ sinh điều hòa theo chu kỳ, thường thì 3 tháng là khoảng thời gian vệ sinh bảo dưỡng điều hòa 1 lần.

Lau rửa dàn lạnh

Vệ sinh dàn lạnh tuy khó, ngoài gọi dịch vụ sửa chữa điều hòa chuyên nghiệp thì bạn hoàn toàn có thể tự lau rửa nó.Tắt máy trước khi rửa dàn lạnh. Trước khi xịt rửa, dùng giẻ khô hoặc ni lông bịt kín bo mạch dàn lạnh. Chỉ xịt nước và cọ rửa vào các khe kim loại, vị trí lá nhôm tản nhiệt, tránh xịt và các bộ phận khác (nhất là các bo mạch) để tránh làm hỏng máy. Đợi máy khô nước, sau đó ít nhất 15 phút mới cắm điện cho máy.

 Lau rửa dàn nóng

Dàn nóng là bộ phận để bên ngoài nhà, thường thì nhiều người không quan tâm hay chú ý lắm đến bộ phận này.Nhưng vệ sinh dàn nóng còn phụ thuộc bạn để nó ở vị trị nào.Nếu vị trí mà phù hợp thì bạn có thể tự làm được.Nhưng thường dàn nóng các hộ gia đình, văn phòng thường để ở vị trí cao, khó khăn nên gọi dịch vụ tháo lắp điều hòa chuyên nghiệp thì tốt nhất.

Lau rửa mặt nạ lọc

Mặt nạ lọc là 1 bộ phận hết sức quan trọng của điều hòa, là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với khói bụi nên phải vệ sinh thường xuyên.Tuy nhiên cần lưu ý, không sử dụng chất tẩy rửa mạnh cũng như ấn mạnh tay khi lau chùi. Đặc biệt, không để khô trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời. Khi đặt vào hay tháo ra cần đặt mặt nạ vào đúng các lẫy để tránh việc thất thoát hơi lạnh khi dùng máy.

Vệ sinh lưới lọc khí

Lưới lọc khí là bộ phận dễ bị bụi bẩn nhất khi điều hòa nhiệt độ sử dụng trong một thời gian dài, đặc biệt là trong điều kiện khí hậu nhiều bụi bẩn như Việt Nam. Thông thường, người dùng nên vệ sinh lưới lọc không khí 2 tuần/ lần hoặc lâu nhất là 1 tháng/lần.

Đây là các cạnh để điều hòa có tuổi thọ cao, chạy ổn định nhất.Hãy làm những việc rất nhỏ nhưng làm cho cuộc sống và không khí trong lành hơn.

Dùng chế độ “Cool”

Bạn nên dùng chế độ Cool thay vì dùng chế độ Dry để làm mát hiệu quả hơn, điều này hạn chế tình trạng không khí quá khô, sẽ gây hại cho sức khỏe.

Dùng thêm quạt gió

Khi bật điều hòa nên sử dụng thêm quạt gió, sẽ giúp không khí trong phòng được lưu thông tốt và mang lại cảm giác mát mẻ hơn hẳn.

Không nên dùng điều hòa cả ngày

Không nên ở trong phòng bật điều hòa 24 giờ/ngày, làm vậy không hề tốt cho sức khỏe. Thay vào đó, bạn nên tắt điều hòa và đi ra ngoài vào thời điểm nhiệt độ hạ trong ngày. Cách làm này sẽ giúp hạn chế các vấn đề về hô hấp, khô da, do lạm dụng điều hòa.

Lắp điều hòa Chigo huyện Từ Liêm

Sau khi đã tư vấn cho khách hàng, thợ sẽ báo giá cùng phương pháp thi công, lắp điều hòa phù hợp nhất với căn nhà.

Tiến hành tháo và lắp điều hòa, vận hành chạy điều hòa để đánh giá mức độ thi công lắp đặt và thông báo với khách hàng.


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Hotline 24/7: O978.922.569