Lắp Điều Hòa Fujiaire Quận Tây Hồ

Dịch vụ Bách Khoa tự tin mang đến khách hàng dịch vụ lắp điều hòa Fujiaire quận Tây Hồ chuyên nghiệp với đội ngũ kĩ thuật tay nghề cao sẵn sàng bất cứ khi nào khách hàng cần chỉ sau 20 phút gọi trên địa bàn thủ đô Hà Nội.

Khách hàng vui lòng liên hệ 0978.922.569 để thông báo yêu cầu cho chúng tôi.

Lắp điều hòa Fujiaire quận Tây Hồ

Kiểm tra vị trí, địa hình trước khi lắp đặt

Tư vấn cho khách hàng lắp đặt điều hòa phù hợp diện tích phòng và công suất điều hòa

Lắp điều hòa

Kiểm tra và bàn giao, bảo hành điều hòa

lắp Điều Hòa Fujiaire Quận Tây Hồ

Lắp Điều Hòa Fujiaire Quận Tây Hồ

Kiến thức cơ bản bạn cần biết

Khi người tiêu dùng mua máy lạnh về, để sử dụng được thì phải tốn thêm 1 khoản chi phí để mua vật tư và thuê kĩ thuật viên điện lạnh lắp đặt.

Việc Lắp đặt máy lạnh phải đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà sản xuất đưa ra.

Đội ngũ kỹ thuật lắp đặt phải có trình độ chuyên môn và tay nghề cao để tránh xảy ra sự cố ngoài ý muốn với máy lạnh của bạn.

Ngoài ra chúng ta phải lựa chọn vật tư lắp đặt chất lượng cao , tương xứng với giá trị của máy để đảm bảo cho máy lạnh của bạn được hoạt động trong điều kiện tốt nhất.

Cách lựa chọn vật tư để lắp điều hòa

Ống đồng

– Ống đồng dùng để truyền môi chất lạnh từ dàn nóng đến dàn lạnh điều hòa.

– Các loại ống đồng với độ giày khác nhau: 0.51, 0.61, 0.71. Lắp máy điều hòa đạt tiêu chuẩn thì nên dùng 0.71 rất bền.

– Trong vật tư điều hòa thì ống dẫn gas (ống đồng) được xem là quan trọng và quyết định đến hiệu suất hoạt động của điều hòa.

Bắt buộc phải sử dụng loại ống đồng đúng tiêu chuẩn kĩ thuật cho từng máy, đúng công suất. Không nên dùng ống đồng của máy 9.000Btu để lắp vào máy 12.000Btu, dùng ống của máy 12.000 Btu để lắp vào máy 24.000 Btu bằng cách giảm co khi lắp đặt.

Dây điện

– Dây điện dùng để kết nối điện từ dàn lạnh ra dàn nóng.

– Nên dùng dây  2×2.5 của trần phú hoặc Lioa để đảm bảo và sử dụng được lâu.

Băng quấn

Dùng để quấn lên ống bảo ôn và ống đồng, phải quấn thật chặt, để cho không khí không xâm nhập vào ống đồng làm cho ống đồng bị chảy nước.

Ống nước thải

Khi chọn mua ống nước thải bạn nên lựa chọn loại ống nước thải thật tốt để sử dụng được lâu. Nếu ống nước thải đi bên trong tường thì nên chọn ống nhựa tiền phong để không bị toát hơi lạnh ra tường gây nên hiện tượng ẩm mốc tường.

 Bảo ôn

– Dùng để bọc ống đồng có tác dụng làm cho hơi lạnh không bị toát ra ngoài và điều hòa không bị chảy nước từ ống đồng ra ngoài.

– Có hai loại bảo ôn đen và bảo ôn trắng trên thị trường. Mua bảo ôn nên mua loại bảo ôn trắng rất bền. Khi ống đồng được chôn trong tường sẽ không bị thấm nước làm ẩm mốc tường.

Lắp điều hòa Fujiaire quận Tây Hồ luôn lắng nghe khách hàng

Dịch vụ bảo dưỡng, lắp điều hòa, nạp gas điều hòa chuyên nghiệp của chúng tôi đảm bảo thợ bảo dưỡng, lắp điều hòa luôn tuân thủ đầy đủ quy trình hoặc thực hiện đủ các dịch vụ đã có trong hợp đồng với giá cả hợp lý nhất.

Ngoài ra chúng tôi luôn có một đội ngũ chăm sóc khách hàng túc trực, lắng nghe phản ánh cũng như tư vấn giáp đáp những thắc mắc từ phía khách hàng.
Quý khách đến với trung tâm sẽ được tận hưởng những dịch vụ tiện lợi nhất, nhanh chóng nhất từ đội ngũ kỹ thuật chuyên môn tay nghề cao.

Dùng điều hòa không hề đơn giản

Khi sử dụng máy lạnh có những điều bạn tưởng chừng như đơn giản nhưng nếu không hiểu rỏ hoặc sử dụng sai cách có thể khiến cho không khí trong phòng bị ô nhiễm gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và người thân trong gia đình. Không những thế, những thói quen sử dụng máy lạnh sai cách còn khiến cho thiết bị tiêu tốn khá nhiều điện năng khi hoạt động, điều này dẫn đến việc hóa đơn tiền điện hàng tháng tăng cao.

Không tận dụng được hết tính năng điều hòa thế hệ mới

Nhiều gia đình đầu tư tiền để đổi máy điều hòa thế hệ mới, nhưng lại không khai thác hết những tính năng của máy. Điều hòa thế hệ mới với thiết kế tam diện mang đến nhiều lợi ích vượt trội cho sức khỏe, đồng thời có khả năng làm mát vượt trội và tiết kiệm điện năng so với điều hòa truyền thống


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Hotline 24/7: O978.922.569