Lắp điều hòa Fujitsu huyện Đông Anh

Lắp điều hòa Fujitsu huyện Đông Anh

Dịch vụ Bách Khoa lắp điều hòa Fujitsu huyện Đông Anh đã tạo được rất nhiều sự tin yêu của quý khách hàng, vì vậy để không phụ lòng tin của quý khách và không để quý khách hàng phải chờ đợi quá lâu mỗi khi cần đến dịch vụ của chúng tôi. Bạn vui lòng liên hệ 0978.922.569 để thông báo yêu cầu cho trung tâm.

Lắp điều hòa Fujitsu huyện Đông Anh

Khảo sát vị trí lắp

Tiến hành lắp điều hòa

Chạy thử và gửi điều hòa cho khách hàng

Các cảm biến thông minh trên điều hòa

Cảm biến mắt thần Intelligent eye – Điều hòa Daikin

Là một trong những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu về điều hòa, công nghệ cảm biến mắt thần Intelligent eye với 2 nguyên lý hoạt động của những chiếc điều hòa Daikin sẽ không thể nào khiến bạn thất vọng.

  • Nguyên lí hoạt động của chế độ cảm biến thông minh 1 khu vực:

Khi kích hoạt mắt thần thông minh, cảm biến hồng ngoại của điều hòa có thể tự động nhận biết được chuyển động của người trong phòng. Nếu trong trong vòng 20 phút không có chuyển động, máy sẽ tự động tăng/ giảm nhiệt độ cài đặt khoảng 2 °C mà bạn không cần phải thực hiện thêm bất cứ cài đặt nào. Nhờ vậy, giúp bạn tiết kiệm điện năng đáng kể.

  • Nguyên lí hoạt động của chế độ cảm biến thông minh hai khu vực:

Bên cạnh nguyên lý hoạt động tương tự chế độ cảm biến thông minh 1 khu vực, cảm biến thông minh 2 khu vực còn được bổ sung khả năng hướng luồng gió thổi trực tiếp hoặc tránh thổi vào người. Không chỉ tiết kiệm điện năng mà còn tạo cho bạn bầu không gian phù hợp với nhu cầu và không lo bị cảm lạnh.

Tính năng I Follow (Follow Me) – Điều hòa Aqua

Ở điều hòa Aqua, ngoài dàn lạnh có khả năng cảm biến nhiệt độ của môi trường thì Remote của chúng cũng được tích hợp thiết bị cảm biến, truyền tín hiệu đến dàn lạnh.

Chỉ cần bạn mang theo Remote bên mình và nhấn nút I Follow (Follow Me) thì điều hòa sẽ nhận được tín hiệu và ngay lập tức tự động tăng/giảm lưu lượng gió, tập trung nhiệt độ làm lạnh chính xác tại điểm đặt Remote, mang đến cho bạn một không gian mát lạnh vừa ý, thoải mái nhất.

Cảm biến nhiệt độ thông minh (Realset và I-Feel) – Điều hòa Beko

Đối với điều hòa Beko, cảm biến nhiệt độ được tích hợp bên trong Remote. Khi bạn thay đổi nhiệt độ cài đặt, thông tin này ngay lập tức được truyền đến dàn lạnh. Từ đó dàn lạnh sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ đúng với thông tin bạn yêu cầu.

Nhờ khả năng kiểm soát nhiệt độ hiệu quả (Realset và I-Feel), bạn không còn phải lo lắng tình trạng nhiệt độ không đồng đều ở từng vị trí khác nhau bên trong phòng. Đồng thời nó cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng kể điện năng hằng tháng.

lắp điều hòa Fujitsu huyện Đông Anh

Lắp điều hòa Fujitsu huyện Đông Anh

Lắp điều hòa Fujitsu huyện Đông Anh đáp ứng nhanh chóng, kịp thời, báo giá chính xác

Dịch vụ lắp, nạp gas điều hòa giá rẻ đảm bảo chất lượng, chuyên nghiệp, thời gian thực hiện nhanh chóng, thay thế các linh phụ kiện chính hãng, phục vụ khách hàng 24h/ 7, cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng toàn diện giúp Dịch vụ Bách Khoa là lựa chọn số một trong ngành điện lạnh hiện nay.

Trung tâm là sự lựa chọn số một cho mọi người để nâng cao hiệu suất điều hòa đồng thời nâng cao chất lượng cuộc sống khi sử dụng điều hòa khoa học hơn. Hãy đến và sử dụng các sản phẩm và dịch vụ điện lạnh mà chúng tôi cung cấp để mang lại lợi ích cao nhất cho gia đình bạn.

Công nghệ DC PAM Inverter trên điều hòa Mitsubishi Heavy

Công nghệ DC PAM Inverter trên điều hòa Mitsubishi Heavy là gì?

Công nghệ DC PAM Inverter trên điều hòa Mitsubishi Heavy có khả năng điều khiển được điện áp và tần số hoạt động của điều hòa, từ đó sử dụng hiệu quả nguồn điện, tăng hiệu suất làm lạnh mạnh mẽ và nhanh chóng đạt được nhiệt độ cài đặt.

Sau khi đạt đến nhiệt độ cài đặt, bộ biến tần sẽ tự động điều chỉnh công suất của động cơ máy nén trở về hoạt động ở tốc độ thấp để có thể duy trì nhiệt độ phòng ở mức ổn định và thoải mái nhất nhưng vẫn đảm bảo không tiêu tốn quá nhiều điện năng.

Xóa tan nỗi lo về chi phí điện hằng tháng của gia đình

Mặc dù có thể vận hành linh hoạt, mang đến cho người tiêu dùng những phút giây thư giãn, thoải mái nhất thì những chiếc điều hòa DC PAM Inverter của Mitsubishi Heavy vẫn đảm bảo khả năng tiết kiệm điện vô cùng hiệu quả với chế độ Econo hiện đại.


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Hotline 24/7: O978.922.569