Lắp điều hòa Fujitsu quận Hoàng Mai

Lắp điều hòa Fujitsu quận Hoàng Mai

Lắp điều hòa Fujitsu quận Hoàng Mai uy tín và chất lượng. Bạn vui lòng liên hệ 0978.922.569 để thông báo yêu cầu cho trung tâm.

Lắp điều hòa Fujitsu quận Hoàng Mai

Sau khi đã tư vấn cho khách hàng, thợ sẽ báo giá cùng phương pháp thi công, lắp điều hòa phù hợp nhất với căn nhà.

Tiến hành tháo và lắp điều hòa, vận hành chạy điều hòa để đánh giá mức độ thi công lắp đặt và thông báo với khách hàng.

lắp điều hòa Fujitsu quận Hoàng Mai

Lắp điều hòa Fujitsu quận Hoàng Mai

Công nghệ khử mùi trên điều hòa Sharp

Công nghệ làm lạnh nhanh Powerful Jet

Một trong những công nghệ làm lạnh khử mùi nổi bật trên máy lạnh Sharp là công nghệ làm lạnh nhanh Powerful Jet. Khi người dùng muốn không gian phòng mát mẻ trong thời gian ngắn nhất thì chọn chế độ Powerful Jet. Công nghệ sẽ làm lưu lượng và tốc độ lạnh của không khí tăng lên đến 28%, đáp ứng nhu cầu làm lạnh nhanh của bạn.

Công nghệ Gentle Cool Air

Nằm trong danh sách công nghệ làm lạnh khử mùi hiệu quả của máy lạnh Sharp, công nghệ Gentle Cool Air mang đến tiện ích bất ngờ cho người dùng. Công nghệ này có khả năng làm cho không khí thổi lên trần nhà thay vì thổi trực tiếp xuống đất, tạo sự cảm giác dễ chịu cho người dùng, hạn chế tình trạng khí lạnh ngột ngạt trong phòng. Công nghệ Gentle Cool Air đặc biệt thích hợp cho những gia đình có trẻ nhỏ, người già, phụ nữ mang thai và người bị bệnh về đường hô hấp.

Bộ lọc không khí chống nấm mốc

Đúng như tên gọi của nó, bộ lọc không khí chống nấm mốc giúp môi trường trong phòng bạn sạch sẽ hơn. Bộ lọc có khả năng lọc sạch bụi bẩn, khử mùi từ đó hạn chế sự hình thành, phát triển của nấm mốc.

 Công nghệ Plasmacluster ion (PCI)

Nói đến công nghệ làm lạnh khử mùi trên máy lạnh Sharp là phải nói đến công nghệ Plasmacluster ion (PCI). Công nghệ này có công dụng tiêu diệt sự hình thành và phát triển của vi khuẩn, vi rút giúp bảo vệ sức khỏe của người dùng.

Công nghệ Plasmacluster ion hoạt động dựa vào các ion âm và ion dương trong môi trường tự nhiên, tiêu diệt vi khuẩn bằng cách phá vỡ cấu trúc protein của tế bào vi khuẩn thông qua sự kết hợp các gốc OH và gốc H trong tế bào của vi khuẩn để tạo thành nước. Vì vậy, khi sử dụng máy lạnh Sharp, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với bầu không khí trong lành.

Cửa hút W thế hệ mới

Cửa hút W thế hệ mới mang đến môi trường mát mẻ, dễ chịu nhất cho người sử dụng. Cửa hoạt động theo cơ chế lượng khí hút vào nhiều hơn, khả năng trao đổi khí và lưu lượng khí thoát ra được bổ sung kịp thời tạo ra lượng gió nhiều, dẫn đến khả năng làm lạnh tăng cao, tạo cảm giác thoáng mát khắp phòng cho người dùng.

Lưới lọc Polypropylene

Lưới lọc Polypropylene có tác dụng lọc sạch các loại vi rút, vi khuẩn, bụi bẩn, và khử các mùi hôi khó chịu như mùi ẩm mốc, mùi của chó mèo, mùi thuốc lá…tạo bầu không khí trong lành cho gia đình bạn.

Công nghệ J-Tech Inverter

Công nghệ J-Tech Inverter ở máy lạnh Sharp vừa giúp máy tiết kiệm điện năng vừa góp phần làm cho sự vận hành của máy êm ái hơn. Hiện nay, công nghệ Inverter của máy lạnh Sharp hoàn toàn khác so với các dòng máy lạnh khác. Trước đây, máy nén Inverter vận hành theo kiểu tắt, mở còn bây giờ máy nén vận hành theo nhiều chế độ hoạt động từ cao đến thấp, mức thấp nhất là 14 độ C thay vì 16 độ C như các dòng máy trước đây. Do đó, công nghệ này có khả năng tiết kiệm đến 60% điện năng. Ngoài ra, dựa vào cách kiểm soát nhiệt độ chi tiết của máy nén J-Tech Inverter, máy lạnh hoạt động êm ái hơn.

Hãng sản xuất máy lạnh Sharp vẫn không ngừng cải tiến công nghệ của mình để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng, đặc biệt là công nghệ làm lạnh khử mùi.

Lắp điều hòa Fujitsu quận Hoàng Mai mang nhiều lợi ích cho khách hàng

Linh kiện và phụ kiện thay thế đảm bảo chính hãng và giấy tờ bảo hành đầy đủ từ A – Z.

Chỉ phải thanh toán khi hoàn thiện lắp đặt, nạp gas điều hòa


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Hotline 24/7: O978.922.569