Lắp điều hòa Fujitsu quận Tây Hồ

Lắp điều hòa Fujitsu quận Tây Hồ

Lắp điều hòa Fujitsu quận Tây Hồ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng tại Dịch vụ Bách Khoa. Bạn vui lòng liên hệ 0978.922.569 để thông báo yêu cầu cho trung tâm.

Lắp điều hòa Fujitsu quận Tây Hồ

Sau khi đã tư vấn cho khách hàng, thợ sẽ báo giá cùng phương pháp thi công, lắp điều hòa phù hợp nhất với căn nhà.

Tiến hành tháo và lắp điều hòa, vận hành chạy điều hòa để đánh giá mức độ thi công lắp đặt và thông báo với khách hàng.

Chọn công suất lắp điều hòa

Thời tiết khí hậu oi bức ngoài đường, bụi bẩn, còn gì thoải mái hơn khi vừa về tới nhà đã thả mình vào làn không khí mát lạnh. Bởi vì vậy, ngoài việc lắp máy lạnh phòng ngủ việc lắp máy lạnh phòng khách cũng đóng vai trò rất quan trọng.

Vị trí lắp đặt

Khi chọn vị trí lắp đặt, bạn phải chú ý đến luồng gió của máy phải tạo được sự thông thoáng cho người trong phòng khách, nhưng cũng không được thổi quá mạnh hay trực tiếp vào người.

Thiết kế tam diện

Máy lạnh thế hệ mới có thiết kế tam diện độc đáo và sang trọng, bề mặt Crystal Gloss sáng bóng cùng các góc bo tròn tinh tế sẽ là điểm nhấn cho phòng khách của bạn.

Tối ưu hóa hướng gió

Vị trí này cần tối ưu hướng gió, tại khu vực sinh hoạt thường xuyên của gia đình. Điều hòa không nên bị che chắn, làm giảm hiệu quả của máy.

Chú ý đến bảo trì, sửa chữa

Bạn cũng không nên đặt dàn lạnh quá xa, quá cao hoặc quá thấp, để dễ bảo trì sửa chữa, dễ dàng lắp đặt ống ga, dây điện và đặc biệt là đừng ống thoát nước.

Đảm bảo tính thẩm mỹ

Vị trí đặt máy lạnh đồng thời phải tính thẩm mỹ cao, hài hòa với cả ngôi nhà. Bạn có thể chọn những loại máy lạnh thế hệ mới, với thiết kế đẹp, sang trọng để tôn thêm cho nét đẹp cho phòng khách.
Có một sự thật hiển nhiên là các kỹ sư thiết kế, nhà thầu xây dựng dù rất giỏi trong lĩnh vực chuyên sâu của họ  nhưng lại thường không tường tận về hạng mục máy lạnh.
Do vậy bạn không nên giao phó trọn gói cho họ mà trong quá trình thiết kế, xây dựng bạn nên liên hệ với các chuyên viên điện lạnh thực sự có kinh nghiệm tư vấn, phối hợp với nhà thiết kế tính toán, lên kế hoạch từ chi tiết nhỏ nhất như công suất, vị trí lắp đặt dàn nóng, dàn lạnh, cách thức, thời gian đi ống đồng, ống nước, đường điện âm tường hợp lý.

lắp điều hòa Fujitsu quận Tây Hồ

Lắp điều hòa Fujitsu quận Tây Hồ

Dịch vụ Bách Khoa lắp điều hòa Fujitsu quận Tây Hồ đưa ra phương án hiệu quả nhất

Tư vấn thay mới linh kiện và phụ tùng điều hòa khi sự cố nghiêm trọng khó sửa chữa hoặc phí sửa chữa đắt hơn phí thay mới

Linh kiện phụ tùng cung cấp đều là hàng chính hãng được nhập trực tiếp từ hãng nên giá rẻ và bền đẹp hơn nhiều so với việc khách hàng mua ở cửa hàng nhỏ bên ngoài thị trường

Đảm bảo chất lượng dịch vụ lắp, nạp gas điều hòa tốt, dịch vụ hỗ trợ tư vấn tốt

Thợ sửa có trách nhiệm thông tin tới khách hàng về phương án sửa chữa, khoảng chi phí dự kiến và giải đáp thắc mắc khách hàng yêu cầu

Chú ý lựa chọn điều hòa

Thời gian làm lạnh nhanh

 Máy lạnh tại phòng khách có đặc thù là cần thời gian làm lạnh nhanh, để đáp ứng tiêu chí

 Chọn dư công suất

Nên chọn dư công suất để thời gian làm lạnh nhanh và hiệu suất làm lạnh tốt.
Nếu không thường xuyên sử dụng và mỗi lần sử dụng trong thời gian ngắn, bạn không nên chọn dòng inverter, vì dòng này sẽ đạt độ lạnh lâu hơn so với máy lạnh mono và không có khả năng tiết kiệm điện như mong muốn. Dòng inverter chỉ tiết kiệm điện thực sự rõ rệt khi sử dụng trong thời gian dài, cửa phòng không mở ra mở vào liên tục.

Lắp dàn lạnh luôn đặt giữa trung tâm

Vị trí lắp dàn lạnh luôn cần đặt giữa trung tâm bức tường để đạt thời gian, hiệu suất làm lạnh tốt ngoài ra còn đảm bảo tính thẩm mỹ, cần đối, hài hòa.  Khoảng cách tối thiểu từ mép trên dàn lạnh lên trần nhà tối thiểu 15 – 20cm. Chiều cao từ sàn nhà lên đến dàn lạnh thấp nhất 2,5m.

Vị trí lắp cần tránh

Không lắp dàn lạnh phía trên cá thiết bị điện tử (tivi, dàn âm thanh, . . .), các vật dụng thấm nước để đề phòng hư hại nếu như máy lạnh xảy ra sự cố chảy nước.


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Hotline 24/7: O978.922.569