Lắp điều hòa Midea quận Cầu Giấy

Lắp điều hòa Midea quận Cầu Giấy

Lắp điều hòa Midea quận Cầu Giấy đúng cách, đúng vị trí và phù hợp với diện tích căn phòng để điều hòa hoạt động hiệu quả, tiết kiệm điện năng tiêu thụ đang là vấn đề được quan tâm của nhiều khách hàng hiện nay trên địa bàn Hà Nội. Dịch vụ Bách Khoa là một địa chỉ đạt thương hiệu uy tín hiện nay trên thị trường, chuyên cung cấp bảo hành, nạp gas điều hòa đảm bảo chất lượng cao với chi dịch vụ hợp lý được khách hàng đánh giá cao, đặt chất lượng phục vụ khách hàng lên làm hàng đầu.  Khách hàng vui lòng liên hệ 0978.922.569 để thông báo yêu cầu cho chúng tôi.

Điều hòa là thiết bị tiêu hao điện năng nhiều nhất trong gia đình

Cụ thể, kết quả đo kiểm cho nhiều dạng nhà dân trong nhiều năm cho thấy điện năng tiêu thụ 4 tháng hè cao hơn các tháng khác 20-50%; trong đó điều hòa chiếm 28-64%, tủ lạnh chiếm 6-22%, còn lại là các thiết bị khác như TV, đèn, đồ bếp…

Thông tin trên được đưa ra tại buổi tư vấn trực tuyến về sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả mùa nóng. Tại buổi tư vấn, PGS. Dũng đã đưa ra nhiều giải pháp tiết kiệm điện cho điều hòa và các thiết bị khác.

Tiết kiệm điện cho điều hòa

Chọn điều hòa phù hợp diện tích phòng là cách tiết kiệm điện hiệu quả ngay từ đầu. Cụ thể loại điều hòa 9.000 BTU/h thích hợp phòng 10-16 m2; 12.000 BTU thích hợp phòng 12-22 m2; 18.000 BTU thích hợp phòng 18-36 m2. “Không thể tùy tiện lắp điều hòa cho các phòng khác nhau, tránh tình trạng thiết bị chạy quá tải sẽ không tiết kiệm điện, mau hỏng”

Vào những ngày nắng nóng, nhiệt độ ngoài trời tăng cao thì điều hòa sẽ càng tốn điện. Cụ thể nhiệt độ ngoài trời tăng 1 độ C thì điều hòa sẽ ngốn thêm 2-3% điện năng. Nếu nhiệt độ cài đặt của điều hòa trong phòng thấp xuống 1 độ C, tiêu thụ điện năng sẽ tăng 1,5-3%. Do đó cài nhiệt độ điều hòa thấp để lạnh nhanh sẽ tăng chi phí điện năng.

Điều hòa biến tần tiết kiệm điện hơn hẳn điều hòa thường. So sánh giữa điều hòa biến tần và không biến tần trong phòng thí nghiệm, với cùng mức sao năng lượng, điều hòa biến tần sẽ tiết kiệm 15-28% điện năng tùy điều kiện sử dụng.

lắp điều hòa Midea quận Cầu Giấy

Lắp điều hòa Midea quận Cầu Giấy

Tiết kiệm điện cho các thiết bị khác

Các thiết bị điện như điều hòa, quạt, TV, bộ thu phát số của TV, Wi-Fi, lò vi sóng… không sử dụng nhưng vẫn cắm vào nguồn điện ở chế độ chờ; hoặc máy tính bàn, laptop ở chế độ ngủ vẫn tốn điện. Đơn cử điều hòa chưa cắt aptomat sẽ tốn 8-20 Wh, tương đương một đèn LED. Do đó nếu không dùng các thiết bị điện trong thời gian dài, người dân nên ngắt hẳn nguồn điện.

Với tủ lạnh, trước tiên người dùng nên mua loại hợp nhu cầu sử dụng. Theo tiêu chuẩn của Mỹ, một người cần 60-100 lít dung tích tủ lạnh. Gia đình có 4-5 thành viên theo đó nhân lên. Ngoài ra, tránh để vào tủ lạnh những đồ còn nóng và hạn chế đóng mở tủ. “Theo nghiên cứu của chúng tôi, cứ mỗi lần mở tủ lạnh thì phải sau 2-3 tiếng tủ lạnh mới trở về chế độ cân bằng”.

Lắp điều hòa Midea quận Cầu Giấy an toàn và đúng quy trình

Nhân viên kỹ thuật tư vấn vị trí lắp điều hòa phù hợp nhất cho khách hàng.

Tiến hành lắp điều hòa khi được sự đồng ý của khách hàng.

Sau khi lắp điều hòa xong nhân viên kỹ thuật sẽ bật điều hòa kiểm tra. Nếu không điều hòa chạy bình thường thì bàn giao lại cho khách hàng.

Lắp điều hòa Midea quận Cầu Giấy khách hàng đánh giá cao về chất lượng phục vụ  

Năng lực Dịch vụ Bách Khoa

Xử lý điều hòa mùa cao điểm nắng nóng và mùa đông giá lạnh. Trung tâm luôn đảm bảo chất lượng lên hàng đầu, an toàn thi công và dịch vụ chuyên nghiệp.

Thiết bị và vật tư

Chúng tôi có đầy đủ thiết bị và vật tư sẵn sàng thi công ở mọi độ cao và điều kiện lắp đặt phức tạp. Máy móc thiết bị và hệ thống bảo hộ chuyên nghiệp an toàn thi công – gọn gàng rời đi. Sửa chữa và thay thế dễ dàng thời gian triển khai nhanh.


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Hotline 24/7: O978.922.569