Lắp điều hòa Midea quận Thanh Xuân

Lắp điều hòa Midea quận Thanh Xuân

Bạn muốn lắp điều hòa Midea quận Thanh Xuân? Bạn đang cần gấp để đảm bảo chất lượng cuộc sống dịp hè này ? Nhưng bạn chưa biết tìm ở đâu một dịch vụ uy tín nhất trên địa bàn Hà Nội ? Vậy thì quý khách hãy liên hệ 0978.922.569  ngay đến Dịch vụ Bách Khoa để có được phục vụ tận tình và nhanh chóng nhất.

Lắp điều hòa Midea quận Thanh Xuân luôn đặt trách nhiệm, uy tín và đạo đức nghề nghiệp lên hàng đầu

Thực tế hiện nay, có khá nhiều dịch vụ lắp điều hòa Midea quận Thanh Xuân nhưng không ít khách hàng đã từng than phiền về sự chậm trễ, thái độ phục vụ kém, hay sửa chữa không trung thực, đòi giá cao, “chặt chém” khách hàng. Chính vì thế, việc tìm được địa chỉ tin cậy để “chọn mặt gửi vàng” là vô cùng quan trọng và rất người đã tìm đến Dịch vụ Bách Khoa

Với hơn 15 năm làm việc và tâm huyết với nghề: Dịch vụ Bách Khoa có đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, trách nhiệm, giàu kinh nghiệm thực tiễn, lại rất nhanh chóng có mặt giúp bạn giải quyết sự cố chỉ sau 20 phút nhận được điện thoại.

Anh chị em nhân viên công ty luôn đặt trách nhiệm, uy tín, đạo đức nghề nghiệp lên hàng đầu. Tiêu chí làm việc nhanh chóng, không để mất thời gian, khảo sát, bắt bệnh tại chỗ, tư vấn báo giá công khai và sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa ngay tại nhà. Đảm bảo không phát sinh phụ phí trong quá trình làm việc.

Lắp điều hòa phòng ngủ đúng chuẩn

Xác định vị trí lắp điều hòa

Trước tiên, bạn cần chọn vị trí tránh ánh nắng mặt trời và nơi có nhiệt độ tác động. Bên cạnh đó, bạn nhớ tránh luôn vị trí tường bị ẩm ướt. Vị trí thích hợp để lắp điều hòa phải cách mặt đất 2 mét và hai đầu điều hòa phải cách tường 15 cm. Khoảng cách giữa điều hòa với ăng-ten, đường dây điện thoại,…ít nhất là 1 mét.

Gắn giá đỡ điều hòa lên tường

Bạn dùng bút để đánh dấu lên tường các vị trí trên giá đỡ. Tiếp đến, bạn khoan lỗ để bắt ốc vít ở những vị trí đã đánh dấu. Sau đó, bạn tiến hành lắp giá đỡ lên tường thật chắc chắn, đảm bảo chịu được trọng lượng của điều hòa. Đây là bước quan trọng của cách lắp điều hòa trong phòng ngủ.

Tạo lỗ trên tường

Tùy vào vị trí lắp điều hòa, bạn sẽ tạo một lỗ trên tường để đưa đường ống ra ngoài. Nếu vị trí đó có thể tạo một lỗ trống thì đường kính của lỗ sẽ khoảng 7.5 cm. Còn nếu vị trí đó không thể khoan lỗ thì bạn sẽ đi nổi đường ống trên tường và luồn ra bên ngoài thông qua một vị trí khác.

lắp điều hòa Midea quận Thanh Xuân

Lắp điều hòa Midea quận Thanh Xuân

Kết nối điện và lắp đường ống

Bạn kiểm tra và kết nối nguồn điện vào điều hòa. Bạn có thể tham khảo sách hướng dẫn để thao tác đúng cách. Tiếp đến, bạn cho đường ống đi qua lỗ khoan trên tường. Bạn nhớ giữ cho ống thẳng và không bị gấp khúc hay uốn cong. Tiếp theo, bạn cố định đường ống thật chắc chắn bằng băng keo chuyên dụng, đảm bảo các mối nối không bị rò rỉ.

Lắp đặt dàn nóng ngoài trời

Sau khi thực hiện cách lắp điều hòa trong phòng ngủ, bạn hãy tiến hành lắp dàn nóng ngoài trời. Bạn nhớ chọn chu vi diện tích phù hợp để điều hòa hoạt động tốt. Một lưu ý nhỏ là bạn tránh kê các vật nặng lên dàn nóng. Nếu muốn đặt dàn nóng dưới đất thì phải đảm bảo bề mặt đất khô ráo và sạch sẽ. Tốt nhất, bạn nên lắp một miếng cao su bên dưới dàn nóng để giảm rung.

Lưu ý khi lắp điều hòa trong phòng ngủ

– Vị trí lắp đặt điều hòa phải đảm bảo phân phối khí lạnh đều khắp phòng, tránh tình trạng chỗ nóng chỗ mát. Vì khi ngủ, hệ thống hô hấp của chúng ta rất dễ bị tấn công. Nếu khí lạnh phân phối không đều, người dùng sẽ có nguy cơ bị viêm đường hô hấp.

– Khi lắp đặt điều hòa trong phòng ngủ, bạn cũng cần chú ý đến hướng gió. Bạn không nên lắp điều hòa ngay trên nóc tủ lạnh, tủ quần áo, tivi,…vì đây là những thiết bị tỏa nhiệt có thể làm tiêu hao công suất của máy.

– Lưu ý cuối cùng là bạn không nên lắp điều hòa sát với giường ngủ.

Lắp điều hòa Midea quận Thanh Xuân 

Nhân viên kỹ thuật tư vấn vị trí lắp điều hòa phù hợp nhất cho khách hàng.

Tiến hành lắp điều hòa khi được sự đồng ý của khách hàng.

Sau khi lắp điều hòa xong nhân viên kỹ thuật sẽ bật điều hòa kiểm tra. Nếu không điều hòa chạy bình thường thì bàn giao lại cho khách hàng.

 


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Hotline 24/7: O978.922.569