Lắp điều hòa Nagakawa huyện Từ Liêm

Lắp điều hòa Nagakawa huyện Từ Liêm

Lắp điều hòa Nagakawa huyện Từ Liêm của Dịch vụ Bách Khoa đã được người dùng tin tưởng sử dụng từ nhiều năm nay. Chất lượng dịch vụ cao luôn bảo đảm tạo nên sự hài lòng nhất cho khách hàng. Nếu như bạn đang muốn lắp điều hòa thì hãy nhanh chóng điện thoại cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh và tốt nhất. Khách hàng vui lòng liên hệ 0978.922.569 để thông báo yêu cầu cho chúng tôi.

Lắp điều hòa Nagakawa huyện Từ Liêm đảm bảo uy tín và chất lượng

Có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực điện lạnh cụ thể ở đây là điều hòa.

Có quy mô lớn và đội ngũ thợ tay nghề cao, có thể đáp ứng được nhu cầu của tất cả các khách hàng có nhu cầu lắp điều hòa tại Hà Nội chỉ sau 20 phút gọi điện.

lắp điều hòa Nagakawa huyện Từ Liêm

Lắp điều hòa Nagakawa huyện Từ Liêm

Khách hàng hãy liên hệ cho chúng tôi:

210 Đường Láng: 22 603 990

29 Nguyễn Khánh Toàn ( Cầu Giấy ): 22 111 838

96 Nguyễn Văn Cừ ( Gia Lâm ): 66 75 77 58

CT2 Mỹ Đình 2 ( Từ Liêm ) : 66 75 75 33

120 Trương Định ( Hoàng Mai ) : 66 75 76 75

118 Đội Cấn ( Ba Đình): 85 87 33 81

27 Bà Triệu ( Hai Hà Trưng) : 85 87 33 79

328 Nguyễn Trãi ( Thanh Xuân) : 85 87 33 78

120 Quang Trung (Hà Đông): 85 87 33 80

102 Ngọc Hồi, (Thanh Trì): 22 133 626

Lắp điều hòa Nagakawa huyện Từ Liêm

Tư vấn viên tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và tư vấn dịch vụ cho khách
Báo giá dịch vụ cho khách hàng.

Kỹ thuật viên nghiên cứu địa hình tháo lắp để đưa ra phương án tốt nhất
Tiến hành lắp điều hòa

Khởi động lại máy và kiểm tra hoạt động của máy

Điều chú ý khi nạp gas điều hòa

Nạp gas hay bơm gas điều hòa là việc cung cấp đủ lượng gas theo áp suất thiết kế máy. Theo quy trình, thợ nạp gas điều hòa sẽ kiểm tra áp suất gas trong bình chứa xem có bị hao gas không. Vậy khi nào thì cần nạp gas cho điều hòa, và nạp gas điều hòa cần lưu ý gì?

Dấu hiệu nhận biết thiếu gas

Điều hòa cần nạp gas khi xuất hiện những hiện tượng bị thiếu gas. Thông thường, hiện tượng thường dễ nhận biết nhất là: Khi bật máy lạnh lên, không cảm nhận hơi lạnh tỏa ra bên ngoài hoặc hơi lạnh bay ra quá yếu, dàn nóng bên ngoài cũng không thấy có hiện tượng hơi nóng thổi ra hoặc dàn lạnh bên trong nhà bị đóng lớp đá.

Bên cạnh đó, ở một số dòng điều hòa cao cấp có chức năng tự chuẩn đoán, người dùng có thể dễ dàng theo dõi được các thông số gas ngay trên remote đi kèm của máy. Nếu điều hòa bị hết gas, thì bạn cần phải nạp ngay gas mới để đảm bảo rằng điều hòa nhà bạn luôn được hoạt động ổn định.

Điều cần biết về nạp gas điều hòa:

Lượng gas từng loại điều hòa

Thông thường trên mỗi bộ điều hòa của một số thương hiệu uy tín như: LG, Daikin,Panasonic,Nagakawa, Toshiba,… khi xuất xưởng đều đã nạp sẵn một lượng gas đủ để vận hành mà không cần phải nạp thêm khi lắp đặt xong. Tùy thuộc vào mỗi công suất máy và theo từng thương hiệu mà nhà sản xuất sẽ nạp sẵn gas cho chiều dài ống đồng nhất định.
Trường hợp gas thiếu

– Gas chỉ thất thoát hoặc bị thiếu trong những trường hợp như khi lắp đặt ban đầu máy thiếu gas mà không kiểm tra xem áp suất vận hành của máy có đủ gas hay không, các đầu nối không đảm bảo kín hoàn toàn nên bị rò rỉ một lượng rất nhỏ nên lâu ngày áp suất gas trong máy bị giảm xuống một lượng nhất định cần phải tìm chỗ bị xì khắc phục rồi sau đó mới nạp bổ sung gas cho đủ.
Đặc biệt lưu ý, khi điều hòa có dấu hiệu hết ga nên nạp gas luôn. Không nên để điều hòa cạn kiệt gas mới nạp gas như vậy sẽ ảnh hưởng đến quá trình vận hành cũng như máy nén của điều hòa giảm tuổi thọ. Bạn cũng nên chú ý bảo trì điều hòa định kỳ để phát hiện hiện tượng điều hòa hết gas sớm hơn.


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Hotline 24/7: O978.922.569