Lắp điều hòa Nagakawa quận Ba Đình

Lắp điều hòa Nagakawa quận Ba Đình

Dịch vụ Bách Khoa lắp điều hòa Nagakawa quận Ba Đình đã tạo được rất nhiều sự tin cậy của quý khách hàng, vì vậy để không phụ lòng tin của quý khách và không để quý khách hàng phải chờ đợi quá lâu mỗi khi cần đến dịch vụ của chúng tôi.

Bạn vui lòng liên hệ 0978.922.569 để thông báo yêu cầu cho trung tâm.

Lắp điều hòa Nagakawa quận Ba Đình

Tính toán vị trí

Cần tính toán kỹ vị trí đặt hai dàn nóng – lạnh, khoảng cách để đi bảo ôn hoặc thoát nước nếu muốn chúng đi âm tường hoặc trên trần để đảm bảo mỹ quan. Giai đoạn này cần hoàn thành trước khi trát khối xây hoặc thi công trần giả.

Điều hòa có rất nhiều loại công suất và mỗi loại sẽ phù hợp với diện tích phòng khác nhau. Hơn nữa, với 2 dàn nóng và lạnh bạn cần phải khảo sát vị trí lắp đặt trước khi đưa ra quyết định lắp điều hòa.

lắp điều hòa Nagakawa quận Ba Đình

Lắp điều hòa Nagakawa quận Ba Đình

Gửi báo giá cho khách hàng

Tiến hành phân tích, nhận định tình trạng điều hòa hiện tại, giá lắp đặt dàn nóng là bao nhiêu?

Chúng tôi sẽ gửi báo giá cho khách hàng và quan trọng là các thỏa thuận trong hợp đồng để thỏa mãn nhu cầu và phù hợp nhất cho khách hàng.

Lưu ý các vị trí lắp điều hòa phải đạt tiêu chuẩn

Vị trí đặt cần tránh ánh nắng chiếu xuống trực tiếp gây nên nóng quá mức, nó làm giảm hiệu suất làm việc, đồng thời khả năng tự tản nhiệt bị kém đi khiến điện năng bị, cùng với đó là việc giảm tuổi thọ điều hòa xuống nhanh chóng.

Vị trí lắp đặt dàn nóng:

Dàn nóng đặt ở nới thoáng gió, nó sẽ khiến chức năng tản nhiệt tự nhiên được tốt nhất và nhiệt độ luôn ổn định.

Vị trí lắp đặt cũng phải vững chắc, gió thổi ra từ dàn nóng không bị cản trở, cách dàn lạnh không quá 1,5m để tránh sự sụt giảm của điều hòa không khí và hao gas cùng các vấn đề khác phát sinh thêm.

Đảm bảo thẩm mỹ quan và thuận tiện cho việc bảo dưỡng, tháo dỡ sửa chữa

Lưu ý tới hướng nhà hàng xóm vì rất có thể khí từ cục nóng thổi vào cửa sổ hoặc gây ra tiếng ồn.

Dàn lạnh:

Dàn lạnh là phần được lắp bên trong phòng để điều hòa không khí. Vì vậy, bạn nên tránh lắp ở nơi ánh sáng mặt trời trực tiếp chiếu vào hoặc nơi có sự chênh

Lắp điều hòa Nagakawa quận Ba Đình mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng

Dịch vụ lắp điều hòa giá rẻ đảm bảo chất lượng, chuyên nghiệp, thời gian thực hiện nhanh chóng, thay thế các linh phụ kiện chính hãng, phục vụ khách hàng 24h/ 7, cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng toàn diện giúp Dịch vụ Bách Khoa là lựa chọn số một trong ngành điện lạnh hiện nay.

Trung tâm là sự lựa chọn số một cho mọi người để nâng cao hiệu suất điều hòa đồng thời nâng cao chất lượng cuộc sống khi sử dụng điều hòa khoa học hơn. Hãy đến và sử dụng các sản phẩm và dịch vụ lắp, nạp gas điều hòa mà chúng tôi cung cấp để mang lại lợi ích cao nhất cho gia đình bạn.


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Hotline 24/7: O978.922.569