Lắp điều hòa Nagakawa quận Cầu Giấy

Lắp điều hòa Nagakawa quận Cầu Giấy

Dịch vụ Bách Khoa là trung tâm cung cấp dịch vụ lắp điều hòa Nagakawa quận Cầu Giấy uy tín nhất. Đến với chúng tôi bạn sẽ tìm thấy một dịch vụ lắp điều hòa uy tín chất lượng. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm sẽ làm cho mọi khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Bạn vui lòng liên hệ 0978.922.569 để thông báo yêu cầu cho trung tâm. Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tiếp nhận các yêu cầu của khách hàng và ghi nhận thông tin.

Các lỗi thường gặp của điều hòa Daikin

Điều hoà daikin nói riêng và các điều hoà nói chung đều gặp phải một số lỗi được lặp đi lặp lại hay thường gặp ở nhiều mã máy cùng hãng. Việc sử lý sự cố có lẽ là vấn đề nan giản cho các bạn. Mình sẽ tư vấn cho các bạn về một vài lỗi thường gặp của điều hoà daikin. Ví dụ như hết gas, máy nén chạy ồn…

Dưới đây mình xin giải quyết những vấn đề trên như sau:

Hết gas hay thiếu gas:

biểu hiện của hết gas:

1.Nếu bị xì hết gas máy không lạnh. Nếu bị thiếu gas máy kém lạnh

2.Dòng điện hoạt động thấp hơn dòng định mức ghi trên máy

3.Có hiện tượng bám tuyết ngay van ống nhỏ của dàn nóng.

lắp điều hòa Nagakawa quận Cầu Giấy

Lắp điều hòa Nagakawa quận Cầu Giấy

Trong một số máy điều hòa daikin, khi bị thiếu gas board điều khiển sẽ tự động tắt máy sau khoảng 5-10 phút và báo lỗi trên dàn lạnh.

.Áp suất gas hút về máy nén thấp hơn áp làm việc bình thường (bình thường từ 65-75psi). Áp suất phía cao áp cũng thấp hơn bình thường.

Nguyên nhân hết gas:

1_ Bị rò rỉ, xì trên đường ống, tại các van, các chỗ đấu nối ống bằng rắc-co

2_Trong quá trình lắp mới người lắp đặt không kiểm tra và nạp đủ gas

Cơ chế của máy daikin  là một hệ thống kín và gas lạnh bên trong máy là loại hóa chất rất bền không bị phân hủy trong điều kiện hoạt động của máy nên không có hiện tượng hao hụt gas.

Máy nén chạy quá ồn

Bạn hay nghe thấy tiền ồn phát ra từ giàn nóng, tiếng ồn to mặc dù để ngoài nhà làm ảnh hưởng tới cảm giác thoải mái của bạn gây ra cho mình sự bực bội không có yên tĩnh.

Nguyên nhân gây ra tiếng ồn:

Dư gas, có chi tiết bên trong máy nén bị hư. Có các bulong hay đinh vít bị lỏng, chưa tháo các tấm vận chuyển

Lắp điều hòa Nagakawa quận Cầu Giấy hiệu quả nhất

Tính toán vị trí

Gửi báo giá cho khách hàng

Tiến hành phân tích, nhận định tình trạng điều hòa hiện tại, giá lắp đặt dàn nóng là bao nhiêu?

Chúng tôi sẽ gửi báo giá cho khách hàng và quan trọng là các thỏa thuận trong hợp đồng để thỏa mãn nhu cầu và phù hợp nhất cho khách hàng.

Lưu ý các vị trí lắp điều hòa phải đạt tiêu chuẩn

Vị trí đặt cần tránh ánh nắng chiếu xuống trực tiếp gây nên nóng quá mức, nó làm giảm hiệu suất làm việc, đồng thời khả năng tự tản nhiệt bị kém đi khiến điện năng bị, cùng với đó là việc giảm tuổi thọ điều hòa xuống nhanh chóng.

Chính sách sau lắp điều hòa

Nếu trong quá trình lắp có thay thế hay mua thêm linh kiện và khách hàng có nhu cầu viết hoa đơn thì thợ cũng sẽ thực hiện luôn.

Ghi phiếu bảo hành cùng chế độ hậu mãi sau khi lắp điều hòa.

 Dịch vụ Bách Khoa lắp điều hòa Nagakawa quận Cầu Giấy đảm bảo về chất lượng và giá cả

Sử dụng dịch vụ lắp điều hòa tại nhà, khách hàng chỉ phải thanh toán tiền khi thợ đã hoàn thành và điều hòa hoạt động lại bình thường.

Dịch vụ chuyên nghiệp, đẳng cấp chỉ có ở Dich vụ Bách Khoa nên bạn hoàn toàn yên tâm về mọi vấn đề của chúng tôi.

Tiêu chí để chúng tôi làm việc với khách hàng hiện nay ở địa bàn thành phố Hà Nội đó chính là sự uy tín, sự đảm bảo cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm của Dịch vụ Bách Khoa.

Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi vì linh kiện thay thế khi lắp đặt điều hòa được nhập từ những địa chỉ uy tín, đã được kiểm tra kĩ lưỡng trước khi thay thế cho khách hàng. Linh kiện và phụ kiện thay thế cho điều hòa đều cam kết chính hãng 100%, thời gian bảo hành lên đến 6 tháng đến 2 năm. Ngoài ra, còn có dịch vụ nạp gas điều hòa, sửa điều hòa….của các quận, huyện Hà Nội.


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Hotline 24/7: O978.922.569