Lắp điều hòa Tại Ba Đình

Lắp điều hòa Tại Ba Đình

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị lắp điều hòa Tại Ba Đình tại Hà Nội chất lượng tốt nhất, hãy đặt lòng tin ở Dịch vụ Bách Khoa sẽ mang đến cho bạn những lắp uy tín và chất lượng.

Bạn liên hệ 0978.922.569 ngay đến trung tâm để có được phục vụ tận tình và nhanh chóng nhất.

Lắp điều hòa Tại Ba Đình mang đến dịch vụ chất lượng, an toàn và chuyên nghiệp

Thay thế linh phụ kiện chính hãng cho chiếc điều hòa của bạn, tuyệt đối không lừa lọc khách hàng.

Sau khi hoàn thành quá trình lắp, bảo dưỡng sản phẩm sẽ được dán tem bảo hành hoặc xuất trình giấy tờ bảo hành cho khách hàng.

Lắp điều hòa, nạp gas điều hòa giá rẻ và báo giá cho khách hàng trước khi lắp đặt. Do đó bạn không cần lo lắng về các hiện tượng “chặt chém” giá.

Vệ sinh thường xuyên

– Thường xuyên hút bụi, làm vệ sinh sạch sẽ cho căn phòng, tường và trần nhà cũng cần được lau rửa. Ngoài ra, cần chú ý đến nơi lắp đặt điều hòa để cần lưu ý dòng không khí có thể được phân phối đều khắp phòng. Bạn cũng nên để một chậu nước mát trong phòng để tăng độ ẩm cho không khí.

lắp điều hòa Tại Ba Đình

Lắp điều hòa Tại Ba Đình

Nhiệt độ thích hợp

– Nhiệt độ trong nhà và ngoài trời chênh lệch khoảng 8 đến 10 độ C là phù hợp với cơ thể. Trong mùa nóng, bạn nên để nhiệt độ khoảng 26 độ C là tối ưu nhất.

– Bạn không nên ngồi trong phòng điều hoà quá 2h, khi ra khỏi phòng nên mở cửa to và đứng ở cửa vài phút để cơ thể kịp thích nghi với môi trường mới.

– Tuyệt đối không bước vào phòng máy lạnh ngay khi vừa vận động mạnh, ở ngoài trời nắng vào hay ra nhiều mồ hôi.

Bảo dưỡng điều hòa liên tục

– Phải thường xuyên bảo dưỡng máy điều hoà bằng các công việc như làm sạch tấm lọc không khí 2 tuần một lần bằng cách chải nhẹ bằng nước ấm với nước xà phòng, máy hút bụi, đồng thời làm sạch hệ thống ống lưu thông trong cục lạnh và cục nóng, làm sạch các lớp bụi bịt các lớp thông gió trên cục máy ít nhất một lần một tháng để giúp không khí luôn được đảm bảo vệ sinh trong lành.

– Ngồi trong môi trường điều hòa dễ bị mát nước khô da, vì vậy bạn nên uống nhiều nước, hoặc cho 1 chậu nước dưới máy điều hòa đồng thời sử dụng các loại kem dưỡng ẩm bảo vệ da khỏi khô rát.

– Nên điều chỉnh máy lạnh theo giờ và tăng nhiệt độ lúc đêm khuya để cơ thể tránh bị cảm lạnh khi ngủ sâu.

Lắp điều hòa Tại Ba Đình

Nhân viên kỹ thuật tư vấn vị trí lắp điều hòa phù hợp nhất cho khách hàng.

Tiến hành lắp điều hòa khi được sự đồng ý của khách hàng.

Sau khi lắp điều hòa xong nhân viên kỹ thuật sẽ bật điều hòa kiểm tra. Nếu không điều hòa chạy bình thường thì bàn giao lại cho khách hàng.


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Hotline 24/7: O978.922.569