Lắp điều hòa Tại Cầu Giấy

Lắp điều hòa Tại Cầu Giấy

Dịch vụ Bách Khoa lắp điều hòa Tại Cầu Giấy hỗ trợ và phục vụ bởi những nhân viên kỹ thuật trình độ cao tại địa chỉ uy tín nhất hiện nay. Bạn vui lòng liên hệ 0978.922.569 để thông báo yêu cầu cho trung tâm.

Lắp điều hòa Tại Cầu Giấy điểm đến cho mọi khách hàng

Với nhiều năm hoạt động trong việc cung cấp dịch vụ sửa chữa điều hòa tại nhà, Dịch vụ Bách Khoa được người tiêu dùng bình chọn là sự lựa chọn hàng đầu.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật trình độ cao và được đào tạo bài bản, trung tâm đã sửa, lắp, nạp gas điều hòa tại nhà cho hàng triệu khách hàng và mang lại sự hài lòng cho tất cả khách hàng của mình.

Sau khi sửa, lắp điều hòa cho khách hàng nhân viên kỹ thuật sẽ ghi phiếu bảo hành, thời gian bảo hành dài hạn sẽ mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng.

Dịch vụ lắp điều hòa tại nhà giá rẻ và đảm bảo chất lượng tốt nhất là những yếu tố giúp chúng tôi mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, tạo dựng được lòng tin, sự tin cậy của khách hàng.

Chúng tôi giúp các bạn lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa, lắp, nạp gas điều hòa tại nhà uy tín nhất Hà Nội hiện nay đó chính là Dịch vụ Bách khoa.

lắp điều hòa Tại Cầu Giấy

Lắp điều hòa Tại Cầu Giấy

Lắp điều hòa Tại Cầu Giấy

Nhân viên kỹ thuật tư vấn vị trí lắp điều hòa phù hợp nhất cho khách hàng.

Tiến hành lắp điều hòa khi được sự đồng ý của khách hàng.

Sau khi lắp điều hòa xong nhân viên kỹ thuật sẽ bật điều hòa kiểm tra. Nếu không điều hòa chạy bình thường thì bàn giao lại cho khách hàng.

Điều hòa không nóng

Trong quá trình sử dụng điều hòa hai chiều có thể bạn sẽ gặp phải tình trạng điều hòa không nóng gây ra rắc rối cho bạn khi sử dụng.

Là tình trạng phổ biến thường thấy khi bạn sử dụng chiều nóng của máy điều hòa nhiệt độ. Khi mùa đông đến, nhu cầu sử dụng điều hòa tăng vọt, chức năng làm nóng của điều hòa lại trở lên hữu dụng hơn bao giờ hết trong những ngày rét đậm, rét hại ở Miền Bắc.

Vậy nguyên nhân gây ra sự cố điều hòa không nóng và cách sửa điều hòa không nóng tại nhà như thế nào hiệu quả nhất?

Nguyên nhân

Sự điều chỉnh chưa hợp lý

Bên cạnh việc sử dụng cũng không tránh được những sơ xuất hay hỏng hóc chỉ cần một chút điều chỉnh hoặc bật tắt liên tục bạn cũng có thể làm nó không nóng theo ý của bạn hay những vị trí lắp đặt không được phù hợp ở cả bên trong lẫn bên ngài cũng khiến điều hòa không nóng…

Lỗi bo dàn lạnh

Ngoài ra nguyên nhân điện từ dàn lạnh không cấp ra dàn nóng hoặc đứt dây bạn cần kiểm tra có thể là lỗi bo dàn lạnh. Còn một nguyên nhân nữa đó chính là van đảo chiều, ở bên ngoài cục nóng gần block điều hòa phía trên bạn thấy một chiếc van được gắn liền chia làm 3 ngả đó là van đảo chiều, bên cạnh có một cuộn từ có thể đã chết bạn cần thay thử  hoặc van không đảo được chiều nóng cần làm công việc thay thế tốt, trên thị trường có rất nhiều loại van nhưng sẽ rất khó để bạn có thể thay được nó.

Cách khắc phục các sự cố

Ấn nút Mode

Khi bạn đang sử dụng chiều lạnh bạn cần dùng chiều nóng thì ấn nút mode ở điều khiển chuyển sang chế độ có hình mặt trời rồi mình mới bật máy lên cái này chỉ do sai thao thác.

Nạp đủ lượng gas

Nếu điều hòa bị hết gas hoặc thiếu gas để máy hoạt động thì cần phải bổ sung lượng gas cần thiết giúp máy vận hành đạt hiệu suất cao

Kiểm tra Rơle

Khi điều hòa hỏng rơle đảo chiều nên gọi nhân viên sửa điều hòa để thay thế rơle mới cho đúng chỉ số và linh kiện chính hãng.

Nếu điều hòa hai chiều hỏng đảo chiều có thể mùa hè lại chiều nóng mùa đông chạy chiều lạnh khi muốn thay thế bạn phải xả hết ga trong máy rồi tháo rắc co ống đồng và dây điện ra và cho máy xuống đất để lấy mỏ hàn nhiệt tháo van đảo chiều ra và thay cái mới. Khi thay xong, lắp lại hút chân không rồi nạp ga vào điều hòa cho máy chạy thử.


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Hotline 24/7: O978.922.569