Lắp điều hòa Tại Đông Anh

Lắp điều hòa Tại Đông Anh

Lắp điều hòa Tại Đông Anh hiệu quả, nhanh chóng và chất lượng. Bạn vui lòng liên hệ 0978.922.569 để thông báo yêu cầu cho trung tâm.

Lắp điều hòa Tại Đông Anh phục vụ tốt nhất cho khách hàng

Dịch vụ Bách Khoa nhằm giúp quý khách có được một dịch vụ nhanh chóng và chuyên nghiệp làm hài lòng quý khách. Khi cần lắp, nạp gas điều hòahãy gọi ngay cho chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Trung tâm cung cấp dịch vụ nhanh chóng đến các quận trong thành phố. Mọi yêu cầu sửa chữa kiểm tra sẽ được nhân viên báo cụ thể từng mục. Chuyên sửa, bảo dưỡng điều hòa….tại các hộ gia đình, văn phòng công ty.

Việc nâng cao chất lượng dịch vụ, uy tín và thái độ phục vụ hiếu khách, cởi mở của nhân viên đã dần khẳng định thương hiệu Dịch vụ Bách Khoa trong nhiều năm qua đã vượt rất nhiều khó khăn để luôn mang đến những dịch vụ hoàn hảo nhất. Và quan trọng chúng tôi có được những phản hồi tức khắc để hoàn thiện xây dựng hệ thống sửa chữa được toàn diện hơn về nhiều mặt.

Tạo không gian gần gũi với khách hàng

Trung tâm luôn tạo không gian gần gũi và môi trường làm việc cởi mở, linh hoạt và chuyên nghiệp để mỗi một khách hàng đến với chúng tôi cảm nhận được sự đầm ấm, sự ân cần tư vấn và lắp điều hòa Tại Đông Anh đầy đam mê, nhiệt huyết với mức chi phí hợp Lắp điều hòa Tại Đông Anh hợp lý nhất.

Mang đến dịch vụ tốt nhất

Dịch vụ Bách Khoa luôn mang đến những dịch vụ tốt nhất để hài lòng quý khách hàng và đáp ứng mọi nhu cầu, giải đáp miễn phí thắc mắc cũng như hướng dẫn chi tiết thêm các thông tin khác. Và có chương trình khuyến mại đặc biệt để tri ân khách hàng những người sẽ luôn sát cánh và vững bước cùng sự phát triển của chúng tôi. Chúng tôi luôn có chính sách chăm sóc khách hàng kể cả trước và sau lắp điều hòa Tại Đông Anh để đáp ứng kịp thời những thắc mắc hay khó khăn trong quá trình sử dụng điều hòa.

Quý khách hàng hãy đến trung tâm để trải nghiệm nhiều dịch vụ tiện ích, đảm bảo chất lượng tốt nhất.

lắp điều hòa Tại Đông Anh

Lắp điều hòa Tại Đông Anh

Lắp điều hòa Tại Đông Anh

Tiếp nhận cuộc gọi của khác hàng, hẹn giờ và báo thợ.

Thợ lắp đặt điều hòa sẽ đến tận nhà để khảo sát và tư vấn vị trí lắp đặt phù hợp, đảm bảo đạt đủ các điều kiện.

Sau khi đã tư vấn cho khách hàng, thợ sẽ báo giá cùng phương án thi công, lắp đặt điều hòa phù hợp nhất với căn nhà.

Khách hàng chấp nhận giá cả và phương án thi công thì tiến hành tháo và lắp đặt, vận hành chạy điều hòa để đánh giá mức độ thi công lắp đặt và thông báo với khách hàng.

Thợ sẽ ghi phiếu bảo hành cùng chế độ hậu mãi sau khi lắp đặt máy điều hòa, nếu trong quá trình lắp có thay thế hay mua thêm linh kiện và khách hàng có nhu cầu viết hoa đơn thì thợ cũng sẽ thực hiện luôn.

Chú ý khi lắp đặt máy điều hòa

Những kĩ thuật lắp đặt điều hòa cần phải biết

Đường ống khí đốt sạch trước khi cài đặt

Việc này để đảm bảo không có bụi bẩn còn xót ở trong ống khi đó hiệu quả hoạt động của điều hòa sẽ cao, ổn định và bền hơn.

Không có ống dẫn khí là quá dài hoặc quá ngắn

Mỗi máy điều hòa nhiệt độ điều được lắp với đường ống phù hợp theo đúng yêu cầu kĩ thuật lắp điều hòa để không bị quá dài hoặc quá ngắn. Nếu đường ống quá ngắn sẽ khiến cho tuần hoàn hệ thống làm lạnh ống sốc nhiệt quá ngắn. Ngược lại nếu ống quá dài lại làm cho máy làm mát lâu hơn, làm hư hại máy nén nhanh do làm việc quá tải.

Vị trí

Vị trí đặt cần tránh ánh nắng chiếu xuống trực tiếp gây nên nóng quá mức và giảm hiệu suất làm việc, khả năng tự tản nhiệt bị kém đi khiến điện năng bị kém đi cùng với giảm tuổi thọ điều hòa xuống.

Vị trí lắp đặt dàn nóng cách dàn lạnh không quá 1,5m để tránh sự sụt giảm của điều hòa không khí và hao gas cùng các vấn đề khác.

Dàn nóng được đặt ở nới thoáng gió sẽ khiến chức năng tản nhiệt tự nhiên được tốt nhất và nhiệt độ luôn ổn định.


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Hotline 24/7: O978.922.569