Lắp điều hòa Tại Thanh Xuân

Lắp điều hòa Tại Thanh Xuân

Dịch vụ Bách Khoa với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực lắp điều hòa Tại Thanh Xuân, bảo dưỡng điều hòa, nạp gas điều hòa tự tin đem đến một dịch vụ hàng đầu cho khách hàng, luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Đến với chúng tôi bạn sẽ tìm thấy một dịch vụ lắp điều hòa uy tín chất lượng. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm sẽ làm cho mọi khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Bạn vui lòng liên hệ 0978.922.569 để thông báo yêu cầu cho trung tâm. Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tiếp nhận các yêu cầu của khách hàng và ghi nhận thông tin.

 Dịch vụ Bách Khoa lắp điều hòa Tại Thanh Xuân giá cả phù hợp cho khách hàng

Tiếp nhận thông tin

Nhân viên kỹ thuật tư vấn vị trí lắp điều hòa phù hợp nhất cho khách hàng.

Tiến hành lắp điều hòa khi được sự đồng ý của khách hàng.

Lắp cục nóng

Cục nóng điều hòa được lắp ở vị trí bên ngoài căn phòng, tác dụng của nó là chuyển hơi nóng từ trong phòng ra ngoài. Với đặc thù như vậy nên việc chọn vị trí lắp đặt dàn nóng điều hòa cần đảm bảo những tiêu chí sau:

Đảm bảo khoảng cách giữa dàn nóng và dàn lạnh điều hòa theo giới hạn của nhà sản xuất, không nên để gần hoặc xa nhau quá, nó sẽ làm ảnh hưởng tới chế độ hoạt động của điều hòa.

Với công dụng chuyền nhiệt từ trong nhà ra ngoài nên, khi lắp đặt cục nóng điều hòa cần chọn vị tri dễ tản nhiệt và thông thoáng.

Tuyệt đối không được dùng bất cứ thứ gì che đậy dàn nóng, chỉ có thể làm mái che chắn nắng mưa tạt vào.

Dàn nóng điều hòa không được lắp sát đất, cần phải có độ cao hợp lý với mặt đất.

Chắc chắn bạn sẽ phải bảo dưỡng điều hòa thường xuyên, nên chọn vị trí nào dễ vệ sinh và bảo dưỡng.

Lắp cục lạnh

Dàn lạnh là phần được lắp bên trong phòng để điều hòa không khí. Vì vậy, bạn nên tránh lắp ở nơi ánh sáng mặt trời trực tiếp chiếu vào hoặc nơi có sự chênh lệch nhiệt độ cao như cửa ra vào hay cửa sổ.

Nếu lắp trên những nơi này, luồng khí lạnh trực tiếp gặp khí nóng sẽ bị ngưng tụ, khiến máy lạnh có hiện tượng đổ mồ hôi và nhỏ nước.

Bạn nên lắp máy lạnh sao cho luồng gió thổi dọc theo căn phòng chứ không nên để hướng gió thổi ngang phòng hoặc ở góc phòng, bởi vì như vậy khí lạnh trong phòng sẽ không được đồng đều.

Nếu lắp dàn lạnh ở vị trí gió nóng bị che khuất, khó có lối thoát ra ngoài cũng sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến công suất hoạt động và tiêu tốn lượng điện năng nhiều hơn.

Hoàn thiện lắp điều hòa

Sau khi lắp điều hòa xong nhân viên kỹ thuật sẽ bật điều hòa kiểm tra. Nếu không điều hòa chạy bình thường thì bàn giao lại cho khách hàng.

lắp điều hòa Tại Thanh Xuân

Lắp điều hòa Tại Thanh Xuân

Lắp điều hòa Tại Thanh Xuân tương xứng với chất lượng dịch vụ

Hiệu quả

Dịch vụ Bách Khoa sở hữu 10 địa chỉ uy tín và chất lượng hàng đầu tại Hà Nội. Luôn phục vụ khách hàng nhanh chóng và hiệu quả.

Chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo nghiệp vụ chuyên sâu.

Sử dụng dịch vụ bảo dưỡng điều hòa của chúng tôi khách hàng không phải lo về giá. Bởi chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ với giá tốt nhất thị trường, tương xứng với chất lượng dịch vụ.

Minh bạch

Khách hàng sẽ được ghi hóa đơn để theo dõi chi tiết những thiết bị thay thế trong quá trình lắp đặt cũng như công của thợ.

Tất cả linh kiện, phụ kiện đều được nhập khẩu chính hãng, có tem và bảo hành rõ ràng, khách hàng có thể kiểm tra trực tiếp khi thợ thi công.


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Alternate Text Gọi ngay