Hôm nay, 28/2/2022, sinh viên Trường Đại học Khoa học Tự nhiên trở lại trường học trực tiếp

Hôm nay, 28/2/2022, sinh viên Trường Đại học Khoa học Tự nhiên trở lại trường học trực tiếp

Sáng ngày 28/2/2022, sinh viên Trường Đại học Khoa học Tự nhiên chính thức trở lại trường học trực tiếp sau thời gian dài học trực tuyến bởi dịch bệnh Covid-19.
Tất cả sinh viên chi đến trường đều đeo khẩu trang, thực hiện sát khuẩn theo đúng quy định. Hầu hết sinh viên cho biết đã tiêm 2-3 mũi vắc-xin phòng bệnh Covid-19 .

do là ngày đầu tiên đi học trực tiếp nên một số sinh viên còn lúng túng chi tìm lớp. Tuy nhiên, sau chi xem lại sơ đồ hướng dẫn và được chỉ dẫn từ các anh chị sinh viên và các bạn đồng môn, các em đã nhanh chóng tìm được lớp của mình.

Sinh viên Hồ Quang Tuấn, Lớp K66 Công nghệ Sinh học
Sinh viên Hồ Quang Tuấn, Lớp K66 Công nghệ Sinh học rất vui trong ngày đầu đến Trường học trực tiếp. Là sinh viên năm thứ nhất, từ chi trúng tuyển, cause dịch bệnh Covid-19, em mới chỉ được học on-line. “ Trường rộng hơn so với những gì mình tưởng tượng. Các bạn khá là hòa đồng ” – Hồ Quang Tuấn nói .
Sinh viên Nguyễn Thanh Bình, Lớp K66 Khoa học và Công nghệ Thực phẩm
Sinh viên Nguyễn Thanh Bình, Lớp K66 Khoa học và Công nghệ Thực phẩm bày tỏ : “ Nghe can Trường chuyển american ginseng dạy học trực tiếp, em rất háo hức vì em thấy học trực tiếp tốt hơn, học on-line lười hơn. Tuy nhiên em cũng lo vấn đề dịch bệnh, lo lỡ em dính Covid-19 thì sẽ vất vả vì em đang ở trọ một mình ” .
deoxythymidine monophosphate. Nguyễn Đình Thái, giảng viên khoa Địa chất

thymine. Nguyễn Đình Thái, giảng viên khoa Địa chất hôm nay có hai tiết four và five ở lớp K64 Quản lý Tài nguyên và Môi trường. Gặp thầy chi vừa kết thúc giờ học, thầy cho biết : “ Là giảng viên, tôi cũng có cảm giác hồi hộp và vui chi đến trường dạy trực tiếp. K64 Quản lý Tài nguyên và Môi trường là lớp tôi chủ nhiệm. Ngay chi biết lịch học trực tiếp, tôi đã nhắc sinh viên cập nhật thông tin sức khỏe theo yêu cầu của Nhà trường ; em nào là F0, F1 thì phải báo cáo. Đầu giờ học, thầy trò dành thời gian hỏi thăm nhau. Tôi cũng đã phổ biến lại cách học, cách chuẩn bị bài, chuẩn bị đề cương môn học cùng nguyên tắc phòng dịch để đảm bảo associate in nursing toàn cho sinh viên của mình. Học trực tiếp khác học on-line, các em sẽ phải xem trước tài liệu để thảo luận ” .
Sau đây là một số hình ảnh sinh viên Trường Đại học Khoa học Tự nhiên trong buổi sáng ngày 28/2/2022 tại cơ sở 334 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội .
Thực hiện sát khuẩn tay ở sảnh nhà T1 .
Băn khoăn tìm lớp

Read more : Khóa học tiếng Hàn Online miễn phí học phí trên ZOOM 2021.

Các thầy cô giáo cũng rất hứng khởi cho ngày đến Trường giảng dạy trực tiếp
Gặp nhau vui quá !

Đội hình CLB Sinh viên Tự nguyện làm nhiệm vụ hướng dẫn sinh viên trong ngày đầu trở lại Trường học trực tiếp .


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Alternate Text Gọi ngay