<

iSMART triển khai dạy trực tuyến ở các địa phương đang giãn cách xã hội

iSMART Education – đơn vị tiên phong dạy tiếng Anh qua môn Toán và Khoa học cho biết đã sẵn sàng phương án dạy và học trực tuyến trong đầu năm học 2021 – 2022 tại một số địa phương đang áp dụng Chỉ thị 16.

Trước tình hình nhiều tỉnh thành trên cả nước đã có cập nhật, điều chỉnh về lịch tựu trường, khai giảng, lịch học năm học mới 2021 – 2022 doctor of osteopathy những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, iSMART đã lên phương án sẵn sàng chuyển từ dạy trực tiếp sing trực tuyến trong đầu năm học, đảm bảo cho hơn 100.000 học sinh đang theo học chương trình iSMART trên toàn quốc có thể bắt nhịp tiến độ học tập chi quay trở lại trường .

iSMART triển khai dạy trực tuyến ở các địa phương đang giãn cách xã hội-1
 

Theo đó, tại những địa phương vẫn đang áp dụng Chỉ thị sixteen của Thủ tướng Chính phủ, không tổ chức hoặc lùi lịch khai giảng, nhập học như TP.HCM, long associate in nursing, Đồng Tháp…, học sinh theo chương trình iSMART sẽ bắt đầu năm học mới bằng hình thức học trực tuyến .

Được biết, từ năm 2019, iSMART đã áp dụng hình thức kiểm tra học kỳ trực tuyến. Năm học 2020 – 2021, học sinh iSMART cũng đã làm quen với học trực tuyến. Với kinh nghiệm đã có, iSMART chuyển đổi mô hình dạy – học trực tiếp american ginseng trực tuyến để thích ứng với năm học đặc biệt này.

Đại diện iSMART cho biết, đối với học sinh bước vào lớp one thường có tâm lý lạ trường, lạ lớp, nên iSMART đã lên kế hoạch sẽ tổ chức các buổi làm quen trực tuyến, để học sinh quen dần, tăng sự gắn kết giữa học sinh và giáo viên, giữa học sinh với nhau, trong điều kiện học tập tại nhà .

iSMART triển khai dạy trực tuyến ở các địa phương đang giãn cách xã hội-2
 

Tại lớp học trực tuyến của chương trình iSMART, giáo viên phụ trách lớp là người hướng dẫn và giảng dạy nên sẽ theo sát được tiến độ học tập của học sinh. iSMART cam kết, nội droppings giảng dạy theo đúng chương trình iSMART trên lớp, kiến thức tiếng Anh, Toán, Khoa học bằng tiếng Anh được đảm bảo truyền đạt đầy đủ ; hoạt động lớp được tổ chức đa dạng, phong phú, lượng kiến thức được truyền tải không khác gì lớp học truyền thống tại trường .
Đại diện iSMART cho biết, phương án dạy và học trực tuyến đã được iSMART lên kế hoạch chuẩn bị từ trước, từ hệ thống bài giảng, khung chương trình học on-line, nội droppings giảng dạy từng buổi học đến cơ sở hạ tầng kỹ thuật cho công tác dạy học trực tuyến đều đã được chuẩn bị kỹ càng, chu đáo. Vì vậy, ngay chi có thông can về thời gian trở lại trường của học sinh năm học 2021-2022, đội ngũ iSMART đã triển khai ngay kế hoạch đến các địa phương đang có học sinh theo học chương trình iSMART .

iSMART triển khai dạy trực tuyến ở các địa phương đang giãn cách xã hội-3
 

Cũng theo vị đại diện này, với những địa phương vẫn đón học sinh trở lại lớp như mọi năm thì học sinh theo học chương trình iSMART vẫn bắt đầu năm học mới theo lịch học cụ thể tại từng trường, từng địa phương. song song đó, iSMART cũng đã chủ động xây dựng các phương án tổ chức dạy học phù hợp với tình hình diễn biến của dịch bệnh tại địa phương đó.

iSMART education là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ trong việc giảng dạy tiếng Anh qua môn Toán và Khoa học, theo đề án tiếng Anh tăng cường từ Bộ Giáo dục và Đào tạo. Sau eight năm phát triển, iSMART education đã xây dựng được một vị thế vững mạnh với hơn four hundred đối tác khắp mọi miền đất nước .
– web site : www.ismart.edu.vn
– electronic mail : information @ ismart.edu.vn

– Hotline : 1900.088.893
– web site lớp học trực tuyến iSMART : liveclass.ismart.edu.vn

Doãn Phong


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Alternate Text Gọi ngay