<

Mã Khuyến Mãi Momo Lấy Ở Đâu? Cách Nhập Mã Giới Thiệu Momo 2022 – Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam

Momo được coi là một trong những ví điện tử sinh ra tiên phong tại Nước Ta và cho đến nay, số lượng người sử dụng ví điện tử này vẫn rất phần đông bởi ứng dụng Momo được tích hợp rất nhiều tiện ích thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch thích hợp với tổng thể và toàn diện mọi người .

Tuy nhiên, với những ai sử dụng Momo nói riêng hay các loại ví điện tử nói chung sẽ luôn có những thắc mắc trong đầu chẳng hạn như dùng ví Momo có an toàn không, tìm  khuyến mãi Momo để nhận quà 600K ở đâu hay cách nạp tiền vào ví Momo có đơn giản không. Những câu hỏi này khiến bạn không khỏi lăn tăn trước khi đưa ra quyết định có nên dùng ví điện tử Momo hay không.

Qua bài viết này, Trải Nghiệm Mua Sắm sẽ cùng bạn giải đáp hàng loạt những khúc mắc về ví Momo cho những ai chưa biết .

Ví Momo Là Gì?

Bạn đang đọc : Mã Khuyến Mãi Momo Lấy Ở Đâu ? Cách Nhập Mã Giới Thiệu Momo 2022
Ví Momo hay ví điện tử Momo là một ứng dụng kinh tế tài chính kinh tế tài chính giúp bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể nhận tiền, chuyển tiền, thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch trực tuyến cực kỳ nhanh chỉ với một vài thao tác đơn thuần ở mọi nơi, mọi lúc. Độ phủ sóng của ví Momo khá rộng, hiện tại ngoài việc thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch trực tuyến bạn cũng trọn vẹn hoàn toàn có thể sử dụng ví Momo tại những TT thương mại, nhà hàng quán ăn, shop kinh doanh thương mại nhỏ trên khắp chủ quyền lãnh thổ chủ quyền lãnh thổ Nước Ta. Ví Momo được tích hợp hàng trăm dịch vụ tiện ích đi kèm, trọn vẹn hoàn toàn có thể kể đến như đặt vé xem phim trực tuyến, mua vé tàu / xe / máy bay trực tuyến, thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch điện nước / internet, nạp tiền điện thoại thông minh mưu trí … ngay trên ứng dụng chỉ với một vài thao tác đơn thuần .

Ví Momo Có An Toàn Không?

Hiện nay, xuất hiện một số thông tin trên mạng cho rằng ví Momo lừa đảo. Điều này hoàn toàn không chính xác và khả năng cao những tin đồn ác ý đó được thêu dệt bởi những người không có sự hiểu biết về ví điện tử cũng như không chịu tìm hiểu kỹ về nguồn gốc của Ví Momo.

Cho những bạn nào chưa biết thì ví Momo được ngân hàng nhà nước nhà nước nhà nước cấp phép và sinh ra từ những năm 2010 ( tức là 12 năm trước thời hạn bài viết này được sinh ra ) và chính thức sinh ra ứng dụng kinh tế tài chính kinh tế tài chính Ví điện tử Momo trên thiết bị di động vào năm năm trước ( chính là ứng dụng Ví Momo tổng thể tất cả chúng ta đang sử dụng giờ đây ). Công ty chủ quản của ví Momo – M_Service là một doanh nghiệp tiên phong trong ngành fintech và kinh tế tài chính kinh tế tài chính số tại Nước Ta, hợp tác với hơn 25 ngân hàng nhà nước nhà nước lớn nhỏ trong và ngoài nước. Vào thời hạn năm 2020, ví Momo đã đạt mốc 20 triệu người dùng trên khắp cả nước. Chính vì vậy, trọn vẹn hoàn toàn có thể thấy rằng Momo chính là chiếc ví điện tử sinh ra tiên phong tại Nước Ta, với số lượng người dùng, mạng lưới link rộng khắp với nhiều ngân hàng nhà nước nhà nước trong và ngoài nước, ví Momo không uy tín số một thì làm gì còn ứng dụng ví điện tử nào số hai ? Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng ví Momo nhé vì nó tuyệt đối bảo vệ bảo đảm an toàn .

Mã Khuyến Mãi Momo Là Gì?

Mã khuyến mãi Momo hay còn gọi là mã giới thiệu Momo là một chương trình giới thiệu (referral program) dành cho cả người dùng mới và người dùng cũ của Momo. Khi nhập mã khuyến mãi Momo, bạn sẽ nhận được những phần quà giá trị từ ví điện tử này (đối với người chưa từng đăng ký sử dụng ví Momo bao giờ).

Hai gói quà dành cho những người chưa từng ĐK sử dụng, link thông tin thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước nhà nước với ví Momo gồm có :

Gói quà 600K

gói quà 600k khi nhập mã giới thiệu Momogói quà 600k khi nhập mã giới thiệu Momo

Gói quà 400K

gói quà 400k khi nhập mã khuyến mãi momogói quà 400k khi nhập mã khuyến mãi momo

Sau khi nhập mã giới thiệu Momo, bạn sẽ được nhận ngẫu nhiên một trong hai gói quà trên. Cả hai gói quà này đều cực thú vị với giá trị sử dụng cao.

Cách Đăng Ký Momo Nhận 600K Bằng Mã Giới Thiệu

Đăng ký Momo để nhận 600K quà Tặng Kèm lần đầu sử dụng dịch vụ rất là đơn thuần .

Cách lấy mã giới thiệu Momo nhanh nhất là bạn nhấp vào đường link giới thiệu này và làm theo hướng dẫn, hoặc quét mã QR sau đây bằng bất kỳ ứng dụng quét QR nào bạn có:

QR Code đăng ký momoQR Code đăng ký momoNếu không muốn quét QR, bạn hoàn toàn có thể làm theo trình tự 5 bước sau đây là hoàn toàn có thể nhận quà từ Momo .

  • Bước 1: Tải ứng dụng Momo trên Play Store (Android) hoặc AppStore (iPhone/iPad) — xem chi tiết
  • Bước 2: Đăng ký tài khoản Momo — xem chi tiết
  • Bước 3: Vào mục Ưu Đãi -> Nhập mã giới thiệu Momo
    0787319068 — xem chi tiết
  • Bước 4: Tiến hành liên kết ví Momo với tài khoản ngân hàng của bạn tại mục Quản lý tài khoản — xem chi tiết
  • Bước 5: Nạp tiền vào ví tối thiểu 10K để xác thực tài khoản ngân hàng vừa liên kết, vậy là bạn đã hoàn thành các bước và nhận thành công gói quà tặng 600K từ Momo — xem chi tiết

Hướng Dẫn Chi Tiết Các Bước Đăng Ký, Nhập Mã Giới Thiệu Momo Để Nhận Quà

Bước 1

Tải ứng dụng Momo

tải ứng dụng ví điện tử Momotải ứng dụng ví điện tử MomoTrước khi sử dụng bạn cần phải tải ứng dụng ví Momo trước đã. Nếu bạn sử dụng điện thoại cảm ứng Android, hãy vào shop Goole Play để tải, tựa như với AppStore của thiết bị iOS. Không nên tải ứng dụng Momo từ những nguồn bên ngoài không đáng an toàn và đáng tin cậy .

Bước 2

Đăng ký tài khoản Momo

Xem thêm : 4 cách để nhận Voucher Google Ads mới nhất 2021

Đăng ký thông tin tài khoản Momo rất đơn thuần. Bạn cần 1 số ít điện thoại di động của bất kể nhà mạng nào ( Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile … ) và số điện thoại thông minh này cần phải nhận được tin nhắn để hoàn toàn có thể xác thực tài khoản bạn nhé .Chi tiết những bước khi ĐK thông tin tài khoản như sau :


Bước 3

Nhập Mã Giới Thiệu Momo

Tới bước này, bạn cần nhập mã giới thiệu hay còn gọi là mã nhận tiền Momo để bắt đầu quy trình nhận quà tặng. Ở màn hình chính của ứng dụng Momo, bạn hãy chọn mục “Ưu đãi” (1) và tiếp tục chọn mục “Nhập mã” (2)

nhập mã giới thiệu momonhập mã giới thiệu momo

Tiếp đến, bạn hãy nhập mã giới khuyến mãi Momo 0787319068 vào và chọn xác nhận để hoàn thành bước nhập mã giới thiệu.

nhập mã khuyến mãi momonhập mã khuyến mãi momo

Bước 4

(Quan Trọng) Liên kết tài khoản ngân hàng

Để nhận khuyến mại từ Momo cũng như hạn chế thực trạng lạm dụng mã khuyến mãi, bạn cần phải link thông tin tài khoản Momo với thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước của bạn. Ở màn hình hiển thị chính của ứng dụng Momo, chọn mục ” Quản lý tài khoản ” .cách liên kết momo nhận 500kcách liên kết momo nhận 500kNhấp chọn mục ” Thêm ngân hàng nhà nước trong nước / quốc tế “. Phần mình đánh dấu tích xanh là những thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước, thẻ quốc tế mà mình đã link thành công xuất sắccách liên kết momo nhận quàcách liên kết momo nhận quàcách liên kết ví momocách liên kết ví momo* * Lưu ý : khi link ngân hàng nhà nước với ví Momo, bạn cần chắc như đinh rằng thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước của bạn đã ĐK dịch vụ Internet Banking. Đồng thời số điện thoại thông minh ĐK thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước phải trùng khớp với số điện thoại cảm ứng dùng để ĐK Momo .

Nhiều độc giả cũng hỏi Trải Nghiệm Mua Sắm rằng liên kết tài khoản ngân hàng với momo có an toàn không, có mất phí không thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ bảo mật của ví Momo khi liên kết với tài khoản ngân hàng nhé bởi nó tuyệt đối an toàn, và thao tác này cũng hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm hướng dẫn link ví Momo với những ngân hàng nhà nước nhà nước tại đây .
Bước 5

Nạp 10K từ tài khoản ngân hàng vừa liên kết

Vậy là sau khi link thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước thành công xuất sắc, bạn sẽ cần nạp tối thiểu 10K từ thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước vừa mới link với Momo để đạt đủ điều kiện kèm theo nhận gói quà .Thao tác rất là đơn thuần, ở màn hình hiển thị tiên phong trên ứng dụng Momo, bạn chọn ” Nạp tiền “nạp tiền vào momonạp tiền vào momoNhập số tiền cần nạp ( 1 ) bạn chỉ cần nạp 10.000 đ là đủ điều kiện kèm theo nhận quà từ Momo rồi. Chọn nguồn tiền là thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước vừa link ( 2 ) và bấm ” Nạp tiền ” .hướng dẫn nạp tiền vào momo từ ngân hàng liên kếthướng dẫn nạp tiền vào momo từ ngân hàng liên kếtSau khi nạp 10K thành công xuất sắc, bạn sẽ nhận được một thông tin về việc gói quà Tặng Kèm trị giá 600.000 đ đã được mở. Bạn đã hoàn toàn có thể vào mục ” Ưu đãi ” để kiểm tra bộ voucher quà khuyến mãi ngay rồi đó .momo vouchermomo voucherChúc mừng bạn ! Vậy là sau khi làm theo những bước hướng dẫn phía trên, bạn đã nhận được gói quà khuyến mãi trị giá lên đến 600K từ ví Momo. Gói quà khuyến mãi này gồm có những voucher giao dịch thanh toán đa dịch vụ, bạn chỉ cần nhấn vào từng mã và xem hướng dẫn cụ thể những dịch vụ vận dụng .Khi giao dịch thanh toán trên ứng dụng Momo, những mã giảm giá sẽ được tự động hóa vận dụng. Lưu ý rằng một khi bạn đã áp mã giảm giá Momo rồi, sau đó lại hủy dịch vụ vừa sử dụng cùng với mã giảm giá thì sẽ không được hoàn trả lại mã đâu nhé. Vì vậy hãy xem xét kỹ trước khi dùng mã kẻo uổng phí bạn nhé .

Lời Kết

Momo là nhà tiên phong trong ngành tăng trưởng ứng dụng kinh tế tài chính kinh tế tài chính tại Nước Ta. Với độ uy tín và chuyên nghiệp của công ty đứng sau ứng dụng ví điện tử này, cộng với sự công nhận của ngân hàng nhà nước nhà nước nhà nước, Momo là một trong những ví điện tử bảo vệ bảo đảm an toàn nhất lúc bấy giờ. Sử dụng ví Momo vô cùng thuận tiện, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch mọi nơi, mọi lúc với hàng trăm khuyến mại mê hoặc mỗi tháng giúp bạn tiết kiệm chi phí ngân sách và ngân sách được một khoản tiêu tốn không hề nhỏ. Đặc biệt, Tặng Ngay thêm gói quà Tặng lên tới 600.000 đ dành cho người mới của Momo là mê hoặc hơn cả và cũng rất đơn thuần để tiến hành thủ tục nhận quà. Nạp 10K nhận 610K là có thật mọi người ạ ! Chúc những bạn nhận quà 600K từ Momo thành công xuất sắc xuất sắc. Đừng quên san sẻ bài viết nếu bạn thấy có ích và để lại phản hồi ở phía dưới cho bất kể câu hỏi hay vướng mắc nào đối sánh tương quan tới bài viết này bạn nhé .


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Alternate Text Gọi ngay