Trang học trực tuyến Manulearn của Bảo hiểm Manulife

Được thành lập vào tháng 6 năm 1999, Manulife Việt Nam là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ có 100% vốn nước ngoài ở nước ta. Là sự liên doanh, hợp tác giữa hai tập đoàn lớn Manulife Financial và Chinfon Global, công ty sở hữu cho mình trụ sở riêng với giá trị đầu tư lên tới hơn 10 triệu USD.
Đến tháng 1 năm 2001, Manulife đã mua lại phần trăm vốn góp của tập đoàn Chinfon Global, trở thành nhà đầu tư duy nhất. Và công ty đã chuyển sang tên là Công ty TNHH Manulife Việt Nam.
Sự đầu tư lớn cùng bề dày kinh nghiệm hoạt động bảo hiểm trên toàn cầu, Manulife đang có những bước tiến quan trọng trong hành trình trở thành một công ty bảo hiểm nhân thọ chuyên nghiệp, uy tín nhất tại Việt Nam.

Thực hiện quá trình chuyển đổi số, công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife đã cho ra mắt rất nhiều ứng dụng và trang thông tin trực tuyến nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, đem lại sự an toàn và nhanh chóng cho khách hàng trong các giao dịch định kỳ. Khách hàng giờ đây đã có thể tra cứu hợp đồng, học trực tuyến những sản phẩm nhân thọ Manulife.

Vì sao nên học trực tuyến những sản phẩm của bảo hiểm nhân thọ Manulife trước khi tham gia

Có thể bạn quyết định mua sản phẩm bảo hiểm nhân thọ vì thấy được lợi ích và quyền lợi thiết thực của bảo hiểm nhân thọ, hoặc do người thân giới thiệu, doctor of osteopathy thấy người khác mua bạn cũng mua hay do bạn thấy hữu ích qua các quảng cáo… Nhưng vì bất kỳ lý doctor of osteopathy nào thì bạn cũng nên tự tìm hiểu và học hỏi thêm những thông can cơ bản về bảo hiểm nhân thọ trước chi tham armed islamic group. Ít nhất bạn cũng nắm rõ bảo hiểm nhân thọ là gì, lợi ích/quyền lợi của nó mang lại là gì và mục đích sử dụng sản phẩm này có phù hợp với nhu cầu của bạn không… ?
Ngoài radium chi bạn tìm hiểu thêm về các tổ chức cung cấp sản phẩm bảo hiểm nhân thọ thì bạn cũng dễ dàng cân nhắc lựa chọn một công ty mà bạn cảm thấy can tưởng và associate in nursing tâm nhất. Một số người có thể không có thời gian tìm hiểu thì nên đến trực tiếp công ty bảo hiểm hoặc nhờ đại lý bảo hiểm dành thời gian tư vấn cho kỹ. Nhưng có hạn chế là chi bạn không nắm sơ bộ về sản phẩm mình muốn mua thì chi được nghe tư vấn bạn khá mơ hồ và sẽ không biết hỏi gì. Vậy tốt nhất bạn nên dành vài phút để đọc hiểu cơ bản thông canister và khái niệm xoay quanh bảo hiểm nhân thọ trước chi tham armed islamic group .

Hướng dẫn học trực tuyến sản phẩm của bảo hiểm nhân thọ Manulife

Bước 1 : Truy cập vào connection :

hypertext transfer protocol : //manulearn.csod.com/client/manulearn/vietnam.aspx
Bước 2 : Để đăng nhập vào ManuLearn, nhập thông can vào two ô như sau :

  • Ô trống 1: điền CMND/CCCD
  • Ô trống 2: điền Manulearn1!

Lưu ý : Với học viên cũ thao tác “ đánh thức ” tài khoản vui lòng chỉ điền mật khẩu cũ ở ô trống two .
Bước 3 : Đổi mật khẩu lần đầu tiên đăng nhập

  • Điền mật khẩu lần đầu đăng nhập
  • Điền mật khẩu mới của bạn (2 lần)
  • Nhấp chọn LƯU

Sau khi đã lập xong tài khoản, các bạn có thể vào xem các gói bảo hiểm nhân thọ Manulife trực tuyến ở nhà một cách rất dễ dàng.


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Alternate Text Gọi ngay