Nạp Gas Tủ Lạnh panasonic side by side

Nạp Gas Tủ Lạnh panasonic side by side

Nhiều khách hàng có nhu cầu nạp gas tủ lạnh Panasonic side by side nhưng không biết nạp ở đâu an toàn. Hãy liên hệ với trung tâm dịch vụ bách khoa của chúng tôi theo đường dây nóng 0978.922.569 để được cung cấp dịch vụ nạp gas nhanh chóng nhất.

Khi tủ lạnh hết gas thường có những biểu hiện như hoạt động kém hơn, hơi lạnh ít hơn, tủ lạnh không bám tuyết hoặc không có tuyết làm cho thực phẩm dễ bị hư  hỏng hơn so với bình thường. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ dịch vụ sửa tủ lạnh để nạp gas tránh để lâu dài vì có thể gây nên một số hỏng hóc không đáng có.

Nguyên nhân hết gas và cách khắc phục tủ lạnh hết gas.

Khi tủ lạnh bị hết gas thì việc  nạp gas tủ lạnh Panasonic side by side là điều vô cùng cần thiết. Nguyên nhân gây nên tình trạng hết gas có thể do hệ thống bị rò rỉ gas ở trên dàn nóng hoặc dàn lạnh, trên đường ống hoặc tủ lạnh đã sử dụng trong thời gian quá dài và không được thay gas.

Có thể khắc phục tình trạng gas bị rò rỉ vô cùng đơn giản để tránh tình trạng sau khi nạp gas tủ lạnh tiếp tục có hiện tượng bị rò :

Dùng bọt xà phòng: Cho block hoạt động sau đó bôi xà phòng lên đường ống, dàn nóng và dàn lạnh ở đều có bọt xà phòng nổi lên ở đó bị thủng.

Tìm vết dầu loang.Lau sạch hệ thống cho block hoạt động và quan sát trên đường ống và các dàn trao đổi nhiệt  ở đâu có vết dầu ở đó có lỗ thủng.Với những lỗ thủng ở trên đường ống và dàn nóng thí khắc phục bằng phương pháp hàn.

Với những lỗ thủng trên dàn lạnh, đoạn ống nhôm thì khắc phục bằng phương pháp hàn nhôm hoặc dùng keo để dán kín lỗ thủng.

Nạp Gas Tủ Lạnh panasonic side by side

Nạp Gas Tủ Lạnh panasonic side by side

Quy trình nạp gas cho tủ lạnh Panasonic side by side

Quy trình nạp gas tủ lạnh Panasonic side by side được thực hiện với 6 bước cơ bản để giúp tủ lạnh nhà bạn có thể hoạt động bình thường như mong muốn

Bước 1: Cần tiến hành sửa tủ lạnh bằng cách thay block hút bằng chai gas

Bước 2: Đuổi khí dây gas.

Bước 3 : Mở nhẹ van chai gas để tăng áp suất sau  đó dùng bọt xà phòng thử kín 2 đầu rắc co dây giữa.

Bước 4 : Nạp gas , bơm gas tủ lạnh.Khởi động block tủ lạnh, dùng ampe kìm kẹp dòng làm việc block.

Bước 5 : Kiểm tra để nhận biết đã nạp gas tủ lạnh Panasonic side by side đủ chưa bằng cách quan sát xem dàn đã có dấu hiệu bám tuyết, đường dây hút từ dàn lạnh về máy nén đã có hiện tượng đọng sương chưa, áp suất đồng hồ nạp gas ổn định hay chưa.

Bước 6: Vận hành lại tủ lạnh, khi hệ thống đủ gas cần khóa bình gas lại và khóa van đồng hồ và kết thúc sửa tủ lạnh, nạp gas cho tủ lạnh.

Dịch vụ nạp gas tủ lạnh Panasonic side by side của chúng tôi.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp dịch vụ nạp gas tủ lạnh Panasonic side by side của trung tâm dịch vụ bách khoa đảm bảo là trung tâm phục vụ nhanh nhất, đảm bảo nhất cho quý khách hàng.

Chúng tôi tiếp nhận thông tin từ khách hàng 24/24, lên lịch và đến tận nhà khách hàng để tiến hành sửa tủ lạnh theo yêu cầu, chỉ cần gọi điện nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 30 phút.

Nhân viên của chúng tôi được trang bị đầy đủ đồ nghề, đảm bảo nạp gas tủ lạnh Panasonic side by side tuyệt đối an toàn.

Chúng tôi phục vụ với mức chi phí rẻ ngoài chi phí thay gas quý khách sẽ không phải trả thêm bất kỳ chi phí gì khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Linh kiện thay thế của chúng tôi là hàng chính hãng được bảo hành tại trung tâm ít nhất từ 3 – 6 tháng.

Ngoài thay gas tủ lạnh Panasonic side by side chúng tôi còn nhận thay gas cho một số tủ lạnh thuộc thương hiệu khác như Samsung, Toshiba, LG… Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ sớm nhất.

Xem thêm

Sửa Tủ lạnh tại huyện Thường Tín

  • Sửa tủ lạnh tại huyện Phú Xuyên
  • 24/08/2017 | Hoắc Thủy |  3201
  • Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện lạnh, dịch vụ Bách Khoa có chi nhánh sửa tủ lạnh tại huyện Phú Xuyên cũng như các huyện ngoại thành khác của Hà Nội. Dưới đây là thông tin về sửa tủ lạnh tai huyện Phú Xuyên của gia đình anh Phúc, một khách hàng…

 

Tác Giả: Dịch Vụ Sửa Chữa

Nguồn: Tự Viết Và Sưu Tầm


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Hotline 24/7: O978.922.569