<

Tải Về Microsoft Excel Miễn Phiên – Bản Mới Nhất 2023 ✅

Chương trình phân tích bảng tính hoàn chỉnh với các chức năng nâng cao. chi nói đến bảng tính, không có chương trình nào tốt hơn Microsoft excel .
Microsoft excel lần đầu tiên radium mắt trên thị trường công nghệ thirty-two năm trước vào năm 1987. Là một chương trình mới, nó được tạo radium để tính toán các chức năng tính toán cơ bản, dành cho những người tìm kiếm một phương tiện tính toán nhanh hơn .

Tuy nhiên, cùng với thời gian trôi qua, chương trình trở nên mạnh mẽ hơn vì nhiều lý act. Rất nhanh sau đó, người dùng có thể sớm quản lý các bộ dữ liệu lớn, sắp xếp các bảng cân đối và xây dựng hành trình.

Hiện nay, Microsoft excel cung cấp tất cả những điều đó và còn hơn thế nữa, vì phần mềm cấp cho người dùng khả năng hoàn thành vô số tác vụ khác nhau liên quan đến bảng tính .
Những người mới dùng excel có thể ngay lập tức bắt đầu sử dụng chương trình một cách dễ dàng. Giao diện của nó bao gồm vô số hàng và cột, được chia thành các ô. chi dữ liệu được nhập vào một ô, nó sẽ trở thành một phần của bảng tính, có thể được sử dụng làm lưu trữ dữ liệu đơn giản hoặc để tính toán .
Điều hay nhất là bảng tính Microsoft excel rất dễ chia sẻ và chỉnh sửa. Người dùng có thể dễ dàng chia sẻ chúng qua e-mail, ổ cứng ngoài hoặc USB.

Hãy quên tất cả những đau đầu liên quan đến việc nhập dữ liệu hàng loạt. Dùng Microsoft excel và bạn sẽ thấy việc tạo ra các bảng tính đẹp dễ dàng đến mức nào .
TÍNH NĂNG
• Bảng tính đẹp – Tạo bảng tính đẹp và được tổ chức quy củ trong một chương trình được thiết kế một cách đơn giản. Dù là sắp xếp dữ liệu hoặc biên soạn danh sách, bạn sẽ không gặp vấn đề gì chi tạo radium các bảng rất dễ nhìn .
• Hàm toán học hữu ích – Mệt mỏi chi cố gắng hoàn thành một danh sách vô tận các phương trình ? Gom tất cả dữ liệu của bạn vào Microsoft excel và để chương trình bảng tính xử lý phần còn lại. Cộng tất cả các qi phí, tính toán ngân sách hoặc xác định dự báo trong tương lai với hàng tá công thức và hàm số khác nhau.

Read more : Top 10 phần mềm đọc file PDF cho Win 7, 10 miễn phí tốt nhất

• Giao diện đơn giản – Việc tổ chức dữ liệu của bạn không cần phải là một rắc rối. whitethorn mắn là Microsoft excel rất đơn giản và hiệu quả, mang đến cho bạn khả năng để dễ dàng tạo radium các bảng tính đẹp mắt trong thời gian nhanh chóng .
Bạn đã sẵn sàng để cuộc sống với bảng tính của mình trở nên đơn giản hơn ? Nếu vậy, hãy dùng thử Microsoft excel và xem chương trình này thực sự đáng kinh ngạc đến như thế nào .

Microsoft excel hiện có trên Microsoft window, macintosh, android, và io .


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Alternate Text Gọi ngay