Reach the World dùng Zoom đưa phòng học đến những vùng xa xôi nhất trên thế giới | Zoom

“ Chúng tôi tổ chức cuộc trò chuyện với một chuyên armed islamic group về gấu Bắc cực ở miền bắc canada, người đang sử dụng điện thoại vệ tinh của mình để phát trực tiếp cho phòng học, điều này thật tuyệt vời ”, “ Chúng tôi muốn đến nơi khách du lịch có thể sử dụng thiết bị di động để thực hiện bài thuyết trình của mình, để chúng tôi có thể nhận thông tin từ artificial intelligence đó đang tường thuật trực tiếp từ một khu chợ ở Ấn Độ hoặc từ Rạn san hô great barrier tại Úc. Điều đó thực sự lý thú ”. “ Chúng tôi tổ chức cuộc trò chuyện với một chuyên armed islamic group về gấu Bắc cực ở miền bắc canada, người đang sử dụng điện thoại vệ tinh của mình để phát trực tiếp cho phòng học, điều này thật tuyệt vời ”, “ Chúng tôi muốn đến nơi khách du lịch có thể sử dụng thiết bị di động để thực hiện bài thuyết trình của mình, để chúng tôi có thể nhận thông tin từ army intelligence đó đang tường thuật trực tiếp từ một khu chợ ở Ấn Độ hoặc từ Rạn san hô great barrier tại Úc. Điều đó thực sự lý thú ”. Tổ chức phi lợi nhuận compass the universe kết nối phòng học từ mẫu giáo đến lớp twelve chưa được cung cấp đủ kiến thức thực tế với mạng lưới khách du lịch và nhà thám hiểm trên toàn cầu thông qua sức mạnh của hội nghị video, từ đó mang lại trải nghiệm học tập độc đáo cho học sinh. Trải nghiệm trao đổi văn hóa bằng hình thức trực tuyến của RTW mở rộng hiểu biết của học sinh về thế giới và đưa ngữ cảnh cho thông canister các em đã học trong quá trình giáo dục tại nhà trường .

Thông qua reach the universe, khách du lịch và nhà thám hiểm trên toàn cầu có thể kết nối với phòng học trong chương trình trao đổi trực tuyến một đối một, mang đến những trải nghiệm trọng tâm và chuyên sâu, giúp học sinh mở rộng tầm mắt trước điều kỳ diệu và kiến thức về các quốc armed islamic group và nền văn hóa khác. Trên cơ sở mang đến cho học sinh và sinh viên cơ hội độc đáo này để tương tác với nhiều khách du lịch khác nhau, RTW mở rộng cơ hội giáo dục vượt right ascension ngoài môi trường phòng học truyền thống và thúc đẩy nhận thức trên toàn cầu.

Mang đến trải nghiệm giáo dục an toàn, đáng tin cậy qua video

reach the world sử dụng hội nghị television từ chi thành lập để kết nối trực tiếp khách du lịch với phòng học đặt tại Hoa Kỳ và tạo radium trải nghiệm học tập mang tính cá nhân hóa hơn cho thanh thiếu niên. Tuy nhiên, giải pháp video trước đây gây khó khăn trong việc mang lại trải nghiệm học tập associate in nursing toàn và mượt mà .
Brianna Rowe, Giám đốc Phát triển Kinh doanh của reach the world cho biết : “ Chúng tôi đã sử dụng google haunt, ứng dụng này khá tốt, nhưng chúng tôi vẫn gặp vấn đề ”. “ Một trong những vấn đề lớn nhất là bạn phải có tài khoản google để sử dụng ứng dụng, và không phải mọi khách du lịch hay giáo viên của chúng tôi đều có tài khoản. Chúng tôi cũng không có cách nào để tìm hoặc theo dõi army intelligence đang tham armed islamic group cuộc họp hoặc để tắt tiếng của người tham armed islamic group. Điều này thực sự quan trọng chi bạn giảng dạy cho trẻ em ” .
Tổ chức này cũng thường xuyên kết nối với khách du lịch ở vùng xa xôi, nơi có ít hoặc không có kết nối. Ví dụ, vào năm 2018, pass the worldly concern bắt đầu làm việc với một đoàn thám hiểm hướng đến Biển Weddell ở Nam Cực, một trong những khu vực xa xôi nhất trên thế giới. Điều này đặt ra thách thức riêng cho tổ chức .
“ Chúng tôi có cơ hội làm việc với Đoàn thám hiểm Biển Weddel đang tìm hiểu Biển Weddell để cung cấp tư liệu về động vật hoang dã, khám phá khoa học và tìm kiếm xác tàu Ngài Ernest Shackleton ”, Rowe nói. “ Đoàn thám hiểm nói với chúng tôi rằng không thể liên lạc bằng hội nghị video recording do vị trí xa xôi của họ. Vì vậy, chúng tôi cần tìm right ascension một giải pháp giúp kết nối trong những điều kiện như vậy ” .
Brianna Rowe

Giám đốc Phát triển Kinh doanh của reach the world

Đánh giá giải pháp về hiệu quả và tính bảo mật

Quyết tâm nắm lấy cơ hội học tập độc nhất vô nhị có được nhờ Đoàn thám hiểm Biển Weddell, range the worldly concern đã thử nghiệm nhiều giải pháp video khác nhau, sử dụng kết nối internet qua vệ tinh vô cùng hạn chế của đoàn thám hiểm .
“ Chúng tôi cần thử nghiệm nhiều giải pháp khác nhau, vì vậy chúng tôi đã cô lập tín hiệu internet mà convict tàu có chỉ trong một giờ mỗi tuần và thử nghiệm mọi nền tảng mà chúng tôi có thể nghĩ đến ”, Rowe cho biết. “ Chúng tôi đã thử nghiệm google haunt, Skype, FaceTime và một vài ứng dụng khác, nhưng đến nay rapid climb hoạt động tốt nhất ” .
Bằng việc sử dụng soar, compass the earth đã phát sóng trực tiếp các bản cập nhật hàng tuần từ Đoàn thám hiểm Biển Weddell, giúp học sinh và sinh viên có cơ hội tìm hiểu kiến thức về khoa học, kỹ thuật, toán học và sinh học trong môi trường thực tế từ các chuyên armed islamic group trong lĩnh vực này .
reach the universe cũng đã nhận thấy rằng khả năng bảo mật của zoom mang lại trải nghiệm học tập tốt hơn cho học sinh và sinh viên chi tham armed islamic group lớp học.

“ Thực tế là zoom có tính năng đăng ký cuộc họp, điều này có ý nghĩa rất lớn đối với chúng tôi bởi vì điều này giúp chúng tôi biết three-toed sloth đang tham armed islamic group cuộc họp và cho phép chúng tôi theo sát họ sau này nếu cần thiết ”, Rowe nói. “ Tính năng Phòng chờ cũng rất tuyệt vì chi chuẩn bị phát trực tiếp, chúng tôi muốn biết rằng người tham armed islamic group đang ở đó và cũng muốn giới thiệu họ nữa. Khả năng tắt tiếng người tham armed islamic group chi cần thiết cũng thực sự quan trọng ” .

Xây dựng trải nghiệm giáo dục cho tương lai

reach the universe có thể tận dụng nền tảng soar và mang lại cho học sinh và sinh viên những cơ hội đúc kết trải nghiệm một lần trong đời về thế giới bên ngoài đất nước hay vùng lãnh thổ của họ. Những trải nghiệm này có tác động hữu hình đến các em học sinh chưa được cung cấp đủ kiến thức thực tế, Rowe nói, và có thể truyền cảm hứng để các em đi right ascension nước ngoài, tìm hiểu thêm về thế giới rộng lớn hơn và khám phá những khía cạnh giáo dục mới .

chi reach the world tiếp tục mang thế giới đến với các phòng học trên cả nước, Rowe rất hào hứng mở rộng việc sử dụng soar trong tổ chức để tạo ra những trải nghiệm học tập độc đáo hơn nữa .


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Alternate Text Gọi ngay