Sơ đồ tư duy Chí Phèo độc lạ nhưng hiệu quả – KTHN

Sơ đồ tư duy chí phèo: Xin chào mọi người! Mình đã quay trở lại và lợi hại hơn xưa. Chính vì như vậy, nên tác phẩm hôm nay nó cũng phải cực kì là ăn hại thì mới xứng với sự trở lại lợi hại của mình và đó là Sơ đồ tư duy Chí Phèo độc lạ nhưng hiệu quả. hãy tham khảo với KTHN nhé.

Video tóm tắt chí phèo bằng sơ đồ tư duy

Không vòng vo nhiều nữa và mình xin nhấn mạnh với các bạn đó là tác phẩm này cực kì quan trọng, vô cùng quan trọng, nói chung là rất quan trọng: Đó là tác phẩm “Chí Phèo ” của nhà văn Nam Cao.

Mình không biết làm sao nhưng mà có cái linh cảm rất lạ là năm nay sẽ thi vào bài này. Vậy nên mình sẽ phân tích rất kĩ bài này mọi người nhớ chú ý nha.

Tổng hợp sơ đồ tư duy bài chí phèo

Dưới đây là tổng hợp sơ đồ tư duy nhân vật chí phèo mới nhất gồm có cả phần vẽ sơ đồ tư duy chí phèo .

1.Sơ đồ tư duy hình tượng nhân vật chí phèo

Chí Phèo trước khi vào tù

Đây là tóm tắt chí phèo bằng sơ đồ tư duy mới và ngắn nhất mời bạn theo dõi .Sơ đồ tư duy Chí Phèo và những nội dung chính cần ghi nhớ

Chí Phèo sau khi ở tù

Sơ đồ tư duy Chí Phèo dễ nhớ, hay nhất

Tổng quát: Sơ đồ tư duy về nhân vật chí phèo Bi kịch tha hóa đã biến một anh thanh niên lương thiện, giàu sức sống, giàu lòng tự trọng trở thành một con quỷ dữ  đội lốt người. Khiến một con người được sinh ra nhưng lại không được công nhận quyền làm người.

2.Sơ đồ tư duy nhân vật chí phèo Bi kịch bị cự tuyệt

Quá trình hồi sinh

Dưới đây là sơ đồ tư duy quy trình hồi sinh của chí phèo :

Download Sơ đồ tư duy Chí Phèo File PDF - Sơ đồ tư duy nhân vật Chí Ph

Bi kịch bị chối từ

Sơ đồ tư duy Chí Phèo độc lạ nhưng hiệu quả

Tổng quát: Sức mạnh của tình yêu, tình người là ngọn lửa cháy bỏng nhất thiêu đốt hình hài con quỷ dữ để phần nào gợi ra phần người trong con người Chí Phèo. Chí Phèo đã hồi sinh nhờ tình cảm của Thị Nở và mong muốn Thị Nở sẽ làm chiếc cầu nối để đưa mình trở về xã hội của loài người.

Thế nhưng cái xã hội nửa thuộc địa, nửa phong kiến đã không cho Chí Phèo thời cơ quay trở lại mặc dầu cách của đã rất gầnTác phẩm biểu lộ cái xấu xa của xã hội thực tại và qua đó làm điển hình nổi bật giá trình nhân đạo thâm thúy mà nhà văn Nam Cao muốn gửi gắm vào nhân vật của mình .


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Alternate Text Gọi ngay