Sửa Chữa Điện Lạnh Ở Đâu?

Sửa Chữa Điện Lạnh Ở Đâu?

Bạn luôn thấy rất nhiều trung tâm điện lạnh thật khó lựa chọn sửa chữa điện lạnh ở đâu? có thể giải quyết tốt nhất cho bạn các vấn đề hỏng hóc, mà thiết bị nhà bạn sẽ không bị hỏng lại sau sửa chưa, ở đâu thực sự đáng tin cậy nhất? hãy để chúng tôi giúp bạn lựa chọn.

Hẳn là chúng ta đều cảm thấy khó chịu khi phải hứng chịu cái nóng “đốt da, cắt thịt” của mùa hè hay cái lạnh “tê tái” của mùa đông. Vì vậy, mà không ít gia đình đã trang bị cho mình những trang thiết bị cần thiết để làm dịu đi nhiệt độ của thời tiết. Nhưng có một khó khăn nhỏ mà các gia đình hay gặp phải là làm thế nào tìm được những người thợ giỏi để bảo dưỡng điều hòa sửa chữa nhưng giá thành lại phù hợp. Yên tâm, hãy đến với chúng tôi “DỊCH VỤ ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA”, chúng tôi cam kết sẽ phục vụ tốt nhất theo yêu cầu của quý khách! Sửa chữa điện lạnh ở đâu?

Sửa chữa điện lạnh ở đâu?

Sửa chữa điện lạnh ở đâu?

Vì sao lại chọn sửa chữa điện lạnh chúng tôi!

– Thứ nhất, cách thức làm việc nhanh, hiệu quả: quý khách có thể trực tiếp đến Trung tâm hoặc các cơ sở của chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Nhân viên sẽ tư vấn nhiệt tình, chu đáo cho quý khách, kiểm tra và “báo bệnh” của thiết bị mà quý khách yêu cầu. Sau khi đồng ý với phương án sửa điều hòa và giá cả bên chúng tôi đưa ra, quý khách có thể cho địa chỉ và chúng tôi sẽ cử nhân viên sửa chữa ngay sau đó. Nếu quý khách không thể trực tiếp đến Trung tâm hoặc các cơ sở của chúng tôi thì có thể gọi qua đường dây tư vấn kỹ thuật số:  0978.922.569, nhân viên bên chúng tôi sẽ tư vấn, bắt bệnh, báo giá và tiến hành sửa chữa theo yêu cầu.

– Thứ hai, đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên nhiệt tình, chu đáo: hiện nay, chúng tôi có hơn 100 nhân viên, kỹ thuật viên giỏi, giàu kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết sẽ phục vụ tốt nhất các yêu cầu của quý khách, đảm bảo chất lượng, hiệu quả sửa chữa đạt tốt nhất. Sửa chữa điện lạnh ở đâu?

– Thứ ba, giá cả hợp lý: sau khi kiểm tra, đưa ra phương án sửa chữa chúng tôi mới đưa ra “mức giá sửa chữa”. Chúng tôi cam kết giá sửa chữa bên chúng tôi là phù hợp, hiệu  quả nhất. Đảm bảo không phát sinh thêm các chi phí khác trong quá trình sửa chữa. Trường hợp trong quá trình sửa chữa thấy cần phải “sửa chữa thêm” các hạng mục khác thì kỹ thuật viên sẽ tư vấn, thông báo và được sự đồng ý của quý khách thì mới sửa chữa và tính thêm mức “phí hỗ trợ sửa chữa”. Sửa chữa điện lạnh ở đâu?

– Thứ tư, cam kết sau sửa chữa: chúng tôi luôn thực hiện đúng quý trình “Tư vấn, ghi nhận -> Kiểm tra, báo giá -> Sửa chữa, thay thế -> Kiểm tra máy sau sửa chữa, giao máy”. Ngoài ra, chúng tôi còn thực hiện các yêu cầu khác sau sửa chữa như “xuất hoá đơn, chứng từ, cam kết bảo hành sau sửa chữa…”

Chúng tôi cam kết phục vụ tốt nhất yêu cầu của quý khách với phương châm: Sửa chữa điện lạnh ở đâu?

“PHỤC VỤ CỦA CHÚNG TÔI

LÀ CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG CỦA BẠN”


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Hotline 24/7: O978.922.569