<

DÁT VÀNG, SƠN SỬA TƯỢNG PHẬT – Cơ sở điêu khắc tượng phật thanh phong

v                Dát Vàng, Sơn Sửa Tượng Cũ

Dù Tượng Phật được làm bằng vật liệu gì, sau nhiều năm thờ cũng sẽ xuống màu, hoặc không còn tương thích với thời đại, sắc tố không hợp với khoảng trống thờ tự nữa. Hoặc do luân chuyển hoặc gặp sự cố Tượng Phật bị hư hỏng, gãy tay, bể nứt …

  Để đáp ứng nhu cầu trên, Cơ Sở Tượng Phật Phong nhận dát vàng, sơn, sửa phục chế lại những tượng Phật đã cũ, hoặc bị hư hỏng trên toàn quốc. Với đội ngũ công nhân và các nghệ nhân tay nghề caogiàu kinh nghiệm, Thanh Phong  hiểu rõ về quy trình tôn tạo tượng Phật, dễ dàng xử lý các lỗi kĩ thuật như nứt nẻ, gãy, bể vỡ, biến dạng; hoặc xử lý lỗi bong tróc sơn, ố vàng, không đều màu. Khách hàng sẽ được tư vấn, thay đổi màu sơn, vẽ hoa văn, hay dát vàng… sao cho phù hợp và tiết kiệm chi phí. Đối với tượng được tôn tạo bằng nhựa composite, sau khi sơn sửa sẽ như tượng mới 100%.

Xã hội ngày càng tăng trưởng, việc dát vàng tượng Phật không còn quá lạ lẫm. Nó làm tăng sự trang nghiêm, uy nghi, và độ bền cho Tượng Phật. Đồng thời bộc lộ sự tôn kính với tam bảo, sang chảnh cho khoảng trống thờ tự và còn lưu giữ được những giá trị văn hóa truyền thống tâm linh của nền Phật Giáo .

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở nhận dát vàng với nhiều loại vàng và bằng những hình thức khác nhau. Nhưng với 27 năm kinh nghiệm tay nghề trong nghề, cộng thêm sự phản hồi tích cực từ quý Thầy, Thanh Phong vẫn tin cậy và sử dụng loại vàng miếng 24 k được nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan, và dát vàng thủ công bằng tay, để bảo vệ được độ bền đẹp cho những mẫu sản phẩm .

Nếu tượng nhỏ hoàn toàn có thể luân chuyển được hành khách hoan hỷ gửi tượng tới những shop của Thanh Phong, hoặc gửi về xưởng sản xuất để sơn sửa sẽ tiết kiệm chi phí được ngân sách luân chuyển. Còn so với những Tượn Phật lớn không di dời được Thanh Phong sẽ cho nhân viên cấp dưới tới khảo sát và triển khai làm ngay tại Chùa .Xin cam kết chất lượng và dịch vụ của Thanh Phong sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách. Rất hân hạnh được hợp tác và đón rước quý Thầy người sử dụng đến thăm quan xưởng sản xuất Tượng Phật tại địa chỉ :

 + 62B Tỉnh Lộ 2, Ấp Xóm Đồng, Xã Tân Phú Trung, Huyện Củ Chi, Tp HCM ( xưởng hàng thường)

+ 47/8 đường số 3, ấp Bàu Sim, Xã Tân Thông Hội, Huyện Củ chi, Tp HCM. ( xưởng hàng hạng sang )hotline : 0902.901.839 ( Thanh Tùng )0908.258.040 ( Thanh Phong )=> Xem Thêm Facebook : Tượng Phật Thanh PhongFanpage : Tượng Phật Nhựa Thanh PhongWebsite : tuongphatnhuathanhphong.comYoutube : Thanh Phong

 

              


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Alternate Text Gọi ngay