<

Số tổng đài Internet VNPT 24/7 – Tư vấn các dịch vụ Internet có dây

Biên tập bởi Nguyen Huynh Phuong

Cập nhật 1 năm trước

24.730

Với dịch vụ Internet – Truyền hình VNPT, khách hàng có thể gọi tới các tổng đài 24/7 để được giải đáp thông tin, tư vấn, hỗ trợ đăng ký gói cước trực thuộc và giải quyết các thắc mắc. Cùng tham khảo chi tiết số tổng đài Internet VNPT 24/7 chi tiết bên dưới nhé.

Bài viết được tìm hiểu thêm và tổng hợp từ : VNPT. tin tức được update vào ngày 07/06/2021, hoàn toàn có thể biến hóa theo thời hạn .

1Số tổng đài chăm sóc khách hàng Internet VNPT

Đối với khách hàng Internet VNPT, VNPT đã xây dựng và thiết lập một đầu số riêng là 18001166. Đây là đầu số để giải đáp những thắc mắc của khách hàng về dịch vụ Internet, gói cước, thông tin hoặc báo hỏng hoặc yêu cầu được sửa chữa.

Số tổng đài chăm sóc khách hàng Internet VNPT

Tổng đài chăm sóc khách hàng này hoạt động 24/24, vì vậy khách hàng có thể liên hệ bất cứ khi nào có nhu cầu. Ngoài ra, khách hàng có thể liên hệ với tổng đài VNPT tại khu vực đang sinh sống bằng cách gọi đến số: (mã vùng) + 800126. Xem bảng mã vùng điện thoại Việt Nam TẠI ĐÂY.

Lưu ý: Đây là kênh tổng đài riêng dành cho dịch vụ Internet của VNPT, nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được giải đáp nhanh và chi tiết nhất.

2Các kênh liên hệ khác của dịch vụ Internet VNPT

VNPT còn tiến hành thêm những kênh khác nhằm mục đích tương hỗ người mua một cách tổng lực, thuận tiện và nhanh gọn như sau :

Chăm sóc khách hàng qua email

Email CSKH của VNPT: [email protected].

Khi gửi các thông tin, câu hỏi hoặc yêu cầu hỗ trợ của mình đến email. Nhân viên của VNPT sẽ tiếp nhận thông tin và trả lời trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra, nếu khách hàng cần hủy gói mạng thì cần khai báo đầy đủ thông tin của thuê bao để quá trình hỗ trợ nhanh chóng và thuận tiện hơn.  

Tuy nhiên, thời hạn đợi tương hỗ qua email sẽ lâu hơn một chút ít so với thời hạn liên hệ trực tiếp lên tổng đài, vì thế người mua cần chú ý quan tâm .

Chăm sóc khách hàng qua email

Chăm sóc khách hàng qua app My VNPT

Đó là ứng dụng My VNPT, với ứng dụng này khách hàng không chỉ có thể đăng ký gói cước, kiểm tra dịch vụ đang dùng ngay trên các thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng mà còn có thể hỗ trợ và chăm sóc khách hàng 24/24.

Link tải ứng dụng My VNPT trên : Android và iOS

Chăm sóc khách hàng qua app My VNPT

– Để được hỗ trợ qua app khách hàng cần thao tác các bước sau:

  • Bước 1: Đăng nhập vào app MY VNPT.
  • Bước 2: Chọn mục Hỗ trợ > Chọn Home Internet.
  • Bước 3: Điền thông tin về mã thuê bao > Chọn Yêu cầu cần hỗ trợ.

Sau khi làm đủ 03 bước trên thì nhân viên cấp dưới của VNPT sẽ tiếp đón thông tin và liên lạc trong thời hạn sớm nhất để tương hỗ người mua .

3Tổng đài Internet VNPT hỗ trợ những vấn đề nào?

Bạn hoàn toàn có thể gọi đến tổng đài VNPT khi cần trợ giúp trong những yếu tố sau :
– Hỗ trợ dịch vụ và chăm nom người mua khi người mua có những nhu yếu kiểm tra về thanh toán giao dịch, thông tin giao dịch thanh toán về gói cước sử dụng .
– Hỗ trợ người mua có nhu yếu ĐK, sử dụng mới dịch vụ của VNPT, mà không cần phải tới tận những điểm thanh toán giao dịch mới hoàn toàn có thể được ship hàng .
– Trực tiếp tương hỗ người mua khi cần báo hỏng, sửa chữa kỹ thuật, tương hỗ đúng mực, kịp thời và tránh những cuộc gọi trá hình tổng đài lừa đảo thu cước hay cung ứng thông tin xô lệch .

Tổng đài Internet VNPT hỗ trợ những vấn đề nào?

4Quy trình xử lý vấn đề Internet VNPT diễn ra bao lâu?

Để thông tin đến người mua cần biết thì quy trình tiến độ tương hỗ của VNPT như sau :

– Đối với những trường hợp khách hàng cần cung cấp thông tin dịch vụ, gói cước: Nhân viên tư vấn của VNPT sẽ hỗ trợ trả lời ngay tại thời điểm khách hàng liên hệ với tổng đài.

– Đối với trường hợp khách hàng có mong muốn sửa chữa, nâng cấp gói cước: Sau khi khách hàng cung cấp thông tin, VNPT sẽ tiến hành điều phối nhân viên và tiến hành nâng cấp dịch vụ, gói cước trong vòng 24h kể từ khi tiếp nhận thông tin.

Nếu người mua muốn hẹn lịch thời hạn sửa chữa, VNPT cũng sẽ ưu tiên cho người mua để giải quyết và xử lý những yếu tố Internet theo đúng thời hạn nhu yếu .

Quy trình xử lý vấn đề Internet VNPT diễn ra bao lâu?

Có thể bạn chưa biết:

Điện máy XANH phân phối dịch vụ thu hộ tiền Internet VNPT, giúp bạn tra cứu và giao dịch thanh toán tiền cước dịch vụ Internet chỉ với vài thao tác đơn thuần. Mời bạn tìm hiểu thêm cụ thể dịch vụ TẠI ĐÂY nhé !

Với những thông tin trên về tổng đài Internet VNPT, hy vọng sẽ giúp bạn kịp thời được giải đáp vướng mắc và tương hỗ thiết yếu khi gặp phải yếu tố về mạng Internet VNPT. Nếu có vướng mắc hãy phản hồi cho chúng tôi biết nhé !


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Alternate Text Gọi ngay