Sửa điều hòa Nagakawa quận Hoàn Kiếm

Sửa điều hòa Nagakawa quận Hoàn Kiếm

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa điều hòa Nagakawa quận Hoàn Kiếm, bảo trì, bảo dưỡng điều hòa cho các Quý khách hàng là cơ quan, doanh nghiệp, công ty, hộ gia đình. Với rất nhiều các hàng sản xuất nổi tiếng như: Daikin, Samsung, LG, Carrier, Panasonic, Sharp, Toshiba,… Công ty chúng tôi luôn tự hào là một nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa điều hòa tốt nhất tại Hà Nội với giá thành hợp lý. Bạn vui lòng liên hệ 0978.922.569 để thông báo yêu cầu cho trung tâm.

sửa điều hòa Nagakawa quận Hoàn Kiếm

Sửa điều hòa Nagakawa quận Hoàn Kiếm

Sửa điều hòa Nagakawa quận Hoàn Kiếm giá rẻ nhất trên thị trường

Khách hàng sẽ được ghi hóa đơn để theo dõi chi tiết những thiết bị thay thế trong quá trình sửa cũng như công của thợ.

Tất cả linh kiện, phụ kiện đều được nhập khẩu chính hãng, có tem và bảo hành rõ ràng, khách hàng có thể kiểm tra trực tiếp khi thợ thi công.

Là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa, bảo dưỡng điều hòa tại nhà Hà Nội với mức giá rẻ nhất trên thị trường cho khách hàng, đặc biệt cam kết chất lượng sửa 100%.

Sửa tất cả các dòng điều hòa

Tất cả những lỗi hỏng của điều hòa sẽ điều được đội ngũ nhân viên của chúng tôi khắc phục nhanh nhất và chất lượng nhất.

Cam kết giá

Cam kết giá cả cạnh tranh hợp lý đến từng khách hàng với những gói ưu đãi lớn.
Chỉ cần một cuộc điện thoại liên hệ, mọi sự cố điều hòa của quý khách để được khắc phục ngay lập tức. Chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu của quý khách và tư vấn tận tình nếu như thắc mắc của quý khách chưa được giải đáp.

Tận tâm với khách hàng 

Đội ngũ nhân viên kĩ thuật có tay nghề cao, có kinh nghiệm và tận tâm trong công việc
Chuyên sử dụng máy móc, linh kiện thay thế 100% chính hãng, có tem bảo hành có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Sửa điều hòa Nagakawa quận Hoàn Kiếm

Lên phương hướng sửa

Tìm ra nguyên nhân và phương hướng cần sửa chữa, thì nhân viên báo đúng tình trạng hỏng hóc và cần sửa chữa hoặc thay thế linh kiện. Báo đúng giá cho khách hàng.

Khi có sự đồng ý của khách hàng nhân viên có trách nhiệm tập chung chuyên môn cần khắc phục, đảm bảo kỹ thuật cho một lần sửa điều hòa Carrier huyện Thanh Trì tại Hà Nội.

Kiểm tra tình trạng

Kiểm tra tình trạng của các vỏ máy, bao gồm vỏ của cục nóng và cục lạnh, kiểm tra xem có vật lạ gì chui vào bên trong hay không. Tiến hành vệ sinh bên ngoài và xunh quanh của cục nóng và

cục lạnh.

Kiểm tra và làm chắc chắn lại các vị trí tiếp xúc và các ốc vít cố định của điều hòa
Kiểm tra và đảm bảo khả năng thông gió của cục nóng, cục lạnh và khả năng dẫn nước của các ống dẫn. Đảm bảo nước không bị ứ đọng, là nơi tích tụ của vi khuẩn.

Kiểm tra, vệ sinh nhằm đảm bảo quạt của dàn lạnh sạch bụi, vận hành trơn tru (tra dầu nếu cần thiết) và nạp gas bổ sung.

Chạy thử và kiểm tra

Khi đã hoàn thành công việc cuối cùng nhân viên sẽ có giấy bảo hành tùy theo hạng mục sửa chữa, thay thế cần đến chữ ký của khách hàng và người thợ sửa, có hóa đơn VAT nếu khách hàng cần.

 

 


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Hotline 24/7: O978.922.569