Sửa điều hòa Tại Thanh Trì

Sửa điều hòa Tại Thanh Trì

Sửa điều hòa Tại Thanh Trì tại Dịch vụ Bách Khoa hơn 15 năm kinh nghiệm là về sửa chữa, bảo dưỡng, lắp điều hòa chúng tôi luôn hiểu và tối ưu để mang lại cho khách hàng những dịch vụ uy tín, chất lượng và tốc độ nhất. Khách hàng chỉ với 1 cuộc gọi vào số 0978.922.569 sau 20 phút có thợ tới và cam kết mang lại hai chữ Hài Lòng cho khách hàng.

Sửa điều hòa Tại Thanh Trì

Tiếp nhận và kiểm tra tình trạng điều hòa

Sửa điều hòa

Chạy thử và bàn giao cho khách hàng

Sửa điều hòa Tại Thanh Trì bắt đúng bệnh, nhanh chóng và kịp thời

Đội ngũ chuyên nghiệp

Thái độ làm việc của đội ngũ chăm sóc khách hàng và đội ngũ thợ luôn nghiêm túc và luôn tư vấn tốt nhất cho khách sửa điều hòa.

Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ mặt nhanh chóng, ngay sau trung tâm khi tiếp nhận thông tin của khách hàng.

Kiểm tra nhanh chóng, bắt đúng bệnh, sửa đúng lỗi.

Dịch vụ sửa điều hòa tại Thanh Trì luôn có một quy trình sửa chữa chuyên nghiệp giúp khách hàng tuyệt đối yên tâm.

Mọi lỗi hỏng hóc của điều hòa đều được chúng tôi khắc phục xử lý nhanh chóng, kịp thời trong thời gian sớm nhất, hoàn thiện giúp đưa thiết bị hoạt động ổn định bền lâu trở lại. Mọi thiết bị điều hòa khi được sửa chữa ở trung tâm luôn có chế độ bảo hành đầy đủ cho các loại máy điều hòa, cũng như được bảo hành các thiết bị bên trong máy.

Khi gặp bất cứ sự cố nào trong quá trình sử dụng điều hòa quý khách hàng hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm để có được sự tư vấn kịp thời.

sửa điều hòa Tại Thanh Trì

Sửa điều hòa Tại Thanh Trì

Giá cả cạnh tranh

Báo giá trực tiếp cho khách hàng, giá cả cạnh tranh nhất thị trường, chỉ thanh toán khi điều hòa quý khách đã chạy ổn định.

Sử dụng linh kiện điện tử thay thế chính hãng. Bảo hành linh kiện, phụ kiện của máy dài hạn, có giấy tờ bảo hành đầy đủ, hóa đơn đầy đủ, xuất VAT theo yêu cầu của khách hàng.

Tư vấn miễn phí cách sửa chữa, lựa chọn bảo dưỡng, khắc phục những sự cố nhỏ tại nhà nếu khách hàng yêu cầu.

Để tránh tình trạng máy điều hòa duy trì hiện tượng hoạt động xấu không ổn định quá lâu khiến hỏng hóc càng thêm nặng, quý khách chỉ cần nhấc máy gọi đến đường dây nóng của chúng tôi khi thấy những dấu hiệu bất thường của máy điều hòa, chúng tôi sẽ có phương án khắc phục giúp bạn nhanh nhất,. Đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng 24/7, hỗ trợ nhiệt tình, mọi lúc, mọi nơi khi khách hàng cần.

Ngoài ra trung tâm còn cung cấp dịch vụ bảo dưỡng điều hòa định kì cho các hộ gia đình, cơ quan, trường học… với giá thành rẻ, chất lượng tốt 24/24h. Có hóa đơn khi khách yêu cầu.

Dịch vụ khác tại trung tâm

Bảo dưỡng điều hòa tại Thanh Xuân uy tín nhất

Bảo dưỡng điều hòa tại Tây Hồ uy tín nhất

Bảo dưỡng điều hòa tại Đống Đa uy tín nhất

Bảo dưỡng điều hòa tại Hoàn Kiếm uy tín nhất

Bảo dưỡng điều hòa tại Ba Đình uy tín nhất

Bảo dưỡng điều hòa tại Cầu Giấy uy tín nhất

Các lỗi thường gặp ở điều hòa:

Máy điều hòa chạy ồn: điều hòa đang hoạt động có hiện tượng gây ra tiếng kêu lạ trong máy, hiện tượng này rất dễ gặp với những máy điều hòa đã sử dụng trong thời gian dài do quạt khô dầu, moto quạt bị sát cốt, cánh quạt bị gãy…

Máy điều hòa kém lạnh: máy điều hòa vẫn hoạt động máy không cung cấp đủ độ lạnh cho không gian trong phòng, hết gas, rò rỉ gas, bụi bẩn,…

Máy điều hòa không hoạt động: máy không hoạt động, dù đã kiểm tra đường dây và nguồn điện vào nhưng máy vẫn không hoạt động, có thể do nhảy aptomat, do máy điều hòa quá tải, block hỏng, phần mạch điện bị hỏng…

Máy điều hòa lúc chạy lúc ngừng: hiện tượng này do máy quá tải, cảm biến hỏng, thiếu gas,…

Điều khiển điều hòa hỏng, kém nhậy, đèn báo LED điều hòa chập chờn.

Điều hòa chảy nước: bụi bẩn, máy ít được vệ sinh, lắp đặt sai quy cách.


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Alternate Text Gọi ngay