<

Kiến Guru: Học Online Đạt 9+ cho Máy tính Tải về – Windows PC 7/10/11 (2023 phiên bản)

Nhận xét của Biên tập viên
one. – 7000+ video BÀI GIẢNG CHẤT LƯỢNG CAO : toàn bộ nội dung bài giảng được biên soạn và bám sát theo chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo, và được trình bày trong hình thức video với hiệu ứng đồ hoạ sinh động với tính tương tác cao. two. – 2000+ video recording BÀI GIẢNG CHẤT LƯỢNG CAO : toàn bộ nội dung bài giảng được biên soạn và bám sát theo chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo, và được trình bày trong hình thức video với hiệu ứng đồ hoạ sinh động với tính tương tác cao .

three. Kiến guru còn là một cộng đồng học tập trực tuyến phong phú, nơi giải đáp thắc mắc nhanh chóng và cung cấp thử thách học vui – học chất mỗi ngày, hỗ trợ tối đa giúp học sinh tự học mọi lúc, mọi nơi và giúp cha mẹ theo dõi quá trình tiến bộ của convict.

Ảnh chụp màn hình

Cách tải xuống và cài đặt Kiến Guru: Học Online Đạt 9+ trên máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn

Một số ứng dụng như ứng dụng bạn tìm kiếm có sẵn cho Windows! Lấy nó dưới đây:

SN Ứng dụng Tải về Bài đánh giá Nhà phát triển
1. Poki for pocket Tải về 4.3/5
320 Bài đánh giá

4.3

cee
2.
ski Safari2
Tải về 3.6/5
205 Bài đánh giá

3.6

Yodo1 Ltd
3. Anki cosmopolitan Tải về 4/5
119 Bài đánh giá

4

Anki Universal

Hoặc làm theo hướng dẫn dưới đây để sử dụng trên PC :

messages.choose_pc :

 1. Windows 7-10
 2. Windows 11

Nếu bạn muốn cài đặt và sử dụng Kiến guru : Học on-line Đạt 9+ ứng dụng trên personal computer hoặc macintosh của bạn, bạn sẽ cần phải tải xuống và cài đặt Trình mô phỏng ứng dụng dành cho máy tính để bàn cho máy tính của bạn. Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để giúp bạn hiểu cách sử dụng app cho máy tính của bạn trong four bước đơn giản dưới đây :

Bước 1: Tải xuống trình giả lập Android cho PC và Mac

Nếu bạn muốn sử dụng ứng dụng trên máy tính của mình, trước tiên hãy truy cập cửa hàng macintosh hoặc window AppStore và tìm kiếm ứng dụng Bluestacks hoặc ứng dụng nox. Hầu hết các hướng dẫn trên internet đều đề xuất ứng dụng Bluestacks và tôi cũng có thể muốn giới thiệu ứng dụng này vì bạn có nhiều khả năng tìm giải pháp trực tuyến hơn nếu bạn gặp sự cố chi sử dụng ứng dụng Bluestacks trên máy tính của mình. Bạn có thể tải xuống phần mềm personal computer hoặc macintosh Bluestacks đây .

Bước 2: Cài đặt trình giả lập trên PC hoặc Mac

Bước 3: Kiến Guru: Học Online Đạt 9+ cho PC – Windows 7/8 / 10 / 11

Bây giờ, mở ứng dụng Trình giả lập bạn đã cài đặt và tìm kiếm thanh tìm kiếm của nó. Một chi bạn tìm thấy nó, gõ Kiến guru : Học on-line Đạt 9+ trong thanh tìm kiếm và nhấn Tìm kiếm. Bấm vào Kiến guru : Học on-line Đạt 9+biểu tượng ứng dụng. Một cửa sổ Kiến guru : Học on-line Đạt 9+ trên Cửa hàng gambling hoặc cửa hàng ứng dụng sẽ mở và nó sẽ hiển thị Cửa hàng trong ứng dụng trình giả lập của bạn. Bây giờ nhấn nút Tải xuống và, như trên thiết bị iPhone hoặc android của bạn, ứng dụng của bạn sẽ bắt đầu tải xuống. Bây giờ chúng tantalum đã xong.
Bạn sẽ thấy một biểu tượng có tên “ Tất cả ứng dụng ”.
cluck vào nó và nó sẽ đưa bạn đến một trang chứa tất cả các ứng dụng đã cài đặt của bạn.
Bạn sẽ thấy biểu tượng. click vào nó và bắt đầu sử dụng ứng dụng.

Cảm ơn bạn đã đọc hướng dẫn này. Chúc một ngày tốt lành!

Google play stats – Kiến Guru: Học Online Đạt 9+

Tải về Nhà phát triển Xếp hạng Điểm số Phiên bản hiện tại Khả năng tương thích
Apk cho Pc KienGuru.vn 742,791 5 4.10.6 Android 4.1+

Kiến Guru: Học Online Đạt 9+ Trên iTunes

Tải về Nhà phát triển Xếp hạng Điểm số Phiên bản hiện tại Xếp hạng người lớn
Free Trên iTunes Kienguru 1528 4.12826 5.1.4 4+

Các bước thiết lập máy tính của bạn và tải xuống ứng dụng Kiến Guru trên Windows 11:

Để sử dụng các ứng dụng di động trên window eleven, bạn cần cài đặt amazon Appstore. Sau chi thiết lập xong, bạn sẽ có thể duyệt và cài đặt các ứng dụng dành cho thiết bị di động từ một danh mục được sắp xếp. Nếu bạn muốn chạy các ứng dụng android trên window eleven của mình, hướng dẫn này là dành cho bạn. .

 1. Kiểm tra xem máy tính của bạn có tương thích không: Dưới đây là các yêu cầu tối thiểu:
 • RAM: 8GB (tối thiểu), 16GB (khuyến khích)
 • Kho: SSD
 • Processor:
  • Intel Core i3 8th Gen (tối thiểu trở lên)
  • AMD Ryzen 3000 (tối thiểu trở lên)
  • Qualcomm Snapdragon 8c (tối thiểu trở lên)
 • Processor Architecture: x64 or ARM64
 • Kiểm tra xem Kiến Guru: Học Online Đạt 9+ đã có phiên bản Windows gốc chưa. Làm ở đây ». Nếu không có phiên bản gốc, hãy chuyển sang bước 3.
 • Đọc thêm ❯

  Tính năng và Mô tả

  Kiến guru là ứng dụng học tập trực tuyến ( học on-line ) giúp học sinh chủ động học mọi lúc, mọi nơi trên mọi thiết bị. Kiến guru hỗ trợ tất cả môn học từ lớp one đến lớp twelve. Dù bạn đang ở học lực nào, Kiến guru tự tin giúp bạn đạt điểm 9+ nhờ công nghệ phát hiện lỗ hổng kiến thức và lộ trình ôn luyện cá nhân hóa cùng đội ngũ giáo viên hàng đầu VN. MÔ HÌNH HỌC 2H2T – HỌC TẬP, HỎI ĐÁP, THỰC HÀNH, THI KIỂM TRA Học tập toàn diện, nắm chắc kiến thức – Áp dụng công nghệ three-toed sloth ( Trí tuệ nhân tạo ) giúp bạn quản lý thời gian và tối ưu việc học mang đến hiệu quả “ học ít hiểu nhiều ”. – Tính năng đề xuất bài học phù hợp với học lực của bạn, giúp bạn ôn lại và nắm chắc kiến thức hơn. – Các video bài học áp dụng phương pháp học Pomodoro giúp bạn học tập trung trong twenty-five phút, và sau đó nghỉ ngơi five phút. Phương pháp Pomodoro mang đến cho bạn sự tỉnh táo, giảm mệt mỏi, có thời gian thư giãn và có thêm nhiều năng lượng để học tốt hơn. Hỏi đáp trực tiếp với Thầy Cô – Thoải mái và dễ dàng tương tác, hỏi đáp trực tiếp với các Thầy Cô trong các buổi Livestream hàng tuần. – Đặt các câu hỏi lên cộng đồng hỏi đáp của Kiến Robo để các Thầy Cô và bạn bè hỗ trợ giải đáp. – Được sử dụng tính năng Kiến Robo – Hỗ trợ giải bài tập miễn phí qua hình ảnh trong three chỉ với one chạm. Thực hành và nắm vững kiến thức – Hơn 300.000+ bài tập giúp bạn dễ dàng luyện tập liên tục các dạng bài. – Bốn cấp độ bài tập “ Nhận biết – Thông hiểu – Vận dụng – Vận dụng cao ” giúp bạn rèn luyện phản xạ và nâng cao kỹ năng làm bài. Thi kiểm tra thường xuyên và định kỳ – Bài kiểm tra sau chi học xong mỗi bài học giúp bạn ôn luyện lại các kiến thức đã được học để nắm vững kiến thức hơn. – Các kì thi định kỳ serve Kiến guru tổ chức giúp bạn đánh giá lại năng lực học và điều chỉnh kế hoạch học tập để cải thiện điểm số. VÌ SAO HƠN three TRIỆU HỌC SINH ĐÃ YÊU THÍCH KIẾN guru ? – Kho 15.000+ video recording BÀI GIẢNG CHẤT LƯỢNG CAO : toàn bộ nội dung bài giảng được biên soạn và bám sát theo chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo. Các video được trình bày với hiệu ứng đồ hoạ sinh động và tính tương tác cao, cùng với 3800+ tóm tắt bài học giúp các em dễ dàng ôn luyện kiến thức. – GIÁO VIÊN KINH NGHIỆM, t molarity HUYẾT : đội ngũ giáo viên Kiến guru đến từ các trường học, tổ chức giáo dục và viện nghiên cứu hàng đầu được tuyển chọn kỹ lưỡng để đồng hành cùng học sinh. – CÔNG CỤ ÔN LUYỆN THI ĐẮC LỰC : kho học liệu đồ sộ với ngân hàng 100.000+ câu hỏi trắc nghiệm và 2000+ bộ đề thi/đề kiểm tra để học sinh nắm vững kiến thức, không lo quên bài. KIẾN guru : HỌC on-line ĐẠT 9+ Hãy tải ứng dụng Kiến guru ngay để giúp bạn đạt điểm 9+. Nếu bạn yêu thích Kiến, hãy tặng Kiến đánh giá của bạn. Điều này là động lực rất lớn cho đội ngũ của Kiến guru ! Hotline : 0283 620 0214 electronic mail : information @ kienguru.vn web site : hypertext transfer protocol : //www.kienguru.vn

  Ứng dụng Bài đánh giá  • Bởi vanphuonglien

   5

   Bởi vanphuonglien Hay và bổ ích
   Ứng dụng này dùng đc đấy.bé nhà mình rất thích  • Bởi Ly Huynh Thuy Truc

   5

   Bởi Ly Huynh Thuy Truc Hay qua
   bon mot phan mem hoc tap tuyet voi  • Bởi Annie TiMuoi

   5

   Bởi Annie TiMuoi Một ứng dụng học tập tuyệt vời!
   Mình đã download cho bé mình học gói twelve tháng, thật sự bé rất thích thú, việc học không còn trở nên nhàm chán. Mình cũng đỡ vất vả hơn, thật vui chi bài kiểm tra đầu tiên của victimize đạt nine điểm .  • Bởi 🐶😀

   1

   Bởi 🐶😀 Nhận xét

  Mình đăng nhập nhưng nó cứ báo lỗi .Còn lúc mình vào đăng nhập google để xác nhận tài khoản thì nó không gửi mật mã cho mình


  Có thể bạn quan tâm
  © Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
  Alternate Text Gọi ngay