✅ Review Phần mềm Microsoft Teams và hướng dẫn sử dụng – Tanca

Ngày cập nhật 04/05/2023 Phần mềm Microsoft Teams meeting đang là ứng dụng học on-line, họp trực tuyến đang được ưa chuộng nhất hiện nay bởi nhiều tính năng ưu việt. Lần này, Tanca sẽ cùng bạn tìm hiểu về ứng dụng microsoft về tính năng, cách tải, cách sử dụng tài khoản microsoft 365 và một số thông tin liên quan khác. Cùng tìm hiểu nhé .

Phần mềm Microsoft team là gì ?

Review Phần mềm Microsoft Teams và hướng dẫn sử dụng

Phần mềm Microsoft team là công cụ hỗ trợ họp trực tuyến, bao gồm các chức năng meet video, lưu trữ tập can và có thể tích hợp với bộ function 365. Hiện tại, Microsoft team đang dần thay thế các nền tảng họp trực tuyến khác của Tập đoàn Microsoft như sky For business, Microsoft classroom. m team bao gồm three thành phần chính :

 • Nhóm : Bao gồm tất cả mọi người làm việc cùng nhau .
 • Kênh : Là những cuộc trò chuyện để trao đổi công việc giữa các thành viên trong cùng một nhóm. Bạn có thể trò chuyện, gọi video, tổ chức cuộc họp, lưu trữ và chia sẻ các tập tin, thông canister, dữ liệu … tại đây .
 • tab : Có thể hiểu đơn giản là công cụ giúp những người trong cùng một kênh trao đổi thông can với nhau. one kênh mặc định sẽ gồm three yellow journalism : Trò chuyện, Wiki và tệp. Ngoài right ascension, bạn có thể linh hoạt tạo các yellow journalism mới phù hợp hơn với nhu cầu công việc của mình .

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng Trello để quản lý công việc

Tính năng nổi bật của phần mềm họp trực tuyến microsoft team

Review Phần mềm Microsoft Teams và hướng dẫn sử dụng

Hiện tại, Microsoft team đang dần thay thế các nền tảng họp trực tuyến khác. Hãy cùng Tanca tìm hiểu xem phần mềm này có những tính năng gì nổi bật mà được nhiều người canister tưởng sử dụng qua nội droppings dưới đây nhé !

Đội và kênh/ team & channels

team bao gồm các kênh ( channel ), đây là nơi làm việc giữa các thành viên. Có thể coi team and distribution channel là một văn phòng trực tuyến vì nó được tích hợp nhiều chức năng mà một văn phòng cần có .

Chức năng old world chat

Trò chuyện là một tính năng cơ bản trong hầu hết các ứng dụng cộng tác và làm việc trực tuyến. Các thành viên trong nhóm có thể trao đổi thông tin thông qua tin nhắn văn bản, thoại hoặc hình ảnh. Bạn có thể sử dụng tính năng này theo nhóm hoặc với một cá nhân cụ thể .

Điện thoại đầy đủ

occupation voice là hệ thống điện thoại cấp doanh nghiệp cho phép bạn tổ chức hội nghị âm thanh với số lượng người tham armed islamic group tối đa three hundred. do có nhiều ưu điểm vượt trội, chức năng này có khả năng thay thế hoàn toàn hệ thống điện thoại hiện có của bạn .

Các cuộc họp trực tuyến

Tính năng họp trực tuyến giúp bạn tạo phòng họp trực tuyến có sức chứa lên đến 10.000 người. Bất kỳ artificial insemination trong hoặc ngoài nhóm đều có thể tham armed islamic group cuộc họp này. Đây là một công cụ tuyệt vời cho những công ty có nhiều chi nhánh nằm ở xa .

Lưu trữ tài liệu trong SharePoint

Mỗi nhóm trong phần mềm Microsoft team sẽ có một trang lưu trữ dữ liệu trong SharePoint on-line. Tất cả các tài liệu được chia sẻ trong cuộc trò chuyện sẽ được tự động lưu vào thư mục này. Trưởng nhóm có thể cấp hoặc giới hạn người có thể vào thư mục .

Cuộc trò chuyện trong các kênh và nhóm

Tất cả các thành viên trong nhóm đều có thể xem và nói chuyện với nhau thông qua Kênh tổng hợp. Ngoài right ascension, bạn có thể tạo các nhóm trò chuyện nhỏ hơn từ two đến hundred người. Bạn cũng có thể mời các thành viên khác tham armed islamic group các cuộc trò chuyện khác nhau bằng chức năng @ của phần mềm .

Gọi video trực tuyến và chia sẻ màn hình

Tính năng gọi video recording trực tuyến là lý do tại sao nhiều người đã bắt đầu sử dụng phần mềm megabyte team. Mọi người trong cùng một công ty có thể chia sẻ màn hình máy tính / di động một cách đơn giản và nhanh chóng. Nhờ đó, việc trao đổi thông tin sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết .

Hội nghị âm thanh

Một tính năng của m team mà bạn sẽ không tìm thấy trong nhiều phần mềm họp trực tuyến khác là hội nghị âm thanh. Bất kỳ artificial intelligence cũng có thể dễ dàng tham armed islamic group các cuộc họp của công ty qua điện thoại. Đặc biệt, nếu bạn mua thêm chức năng bản quyền, bạn sẽ có thể tham armed islamic group các hội thảo âm thanh qua các số điện thoại không cần internet. Xem thêm: Lợi ích và cách sử dụng phần mềm sap

Hướng dẫn cách tải phần mềm microsoft team qi tiết

Hiện tại, phần mềm họp trực tuyến Microsoft team đã có thể cài đặt trên điện thoại và máy tính. Nếu bạn không biết cách cài đặt nó, hãy xem hướng dẫn sau đây .

Cài đặt phần mềm Microsoft team trên máy tính

Để tải Microsoft team trên máy tính và cài đặt, bạn chỉ cần làm theo các bước đơn giản sau đây : Bước 1: Vào trang Microsoft. Bước 2: Chọn “ download team ” hoặc “ Tải xuống team ” bằng mũi tên hướng xuống trên thanh điều hướng .Review Phần mềm Microsoft Teams và hướng dẫn sử dụng Bước 3: Nhấn “ Tải về cho máy tính ” như trong hình .Review Phần mềm Microsoft Teams và hướng dẫn sử dụng Bước 4: Bấm vào ô “ Tải xuống team ” để cài đặt phần mềm. Nếu bạn chưa có tài khoản, vui lòng đăng ký bằng electronic mail hoặc số điện thoại có sẵn ( khuyến nghị là của riêng bạn ) .

Cài đặt phần mềm meter team trên điện thoại

Review Phần mềm Microsoft Teams và hướng dẫn sử dụng Bước 1: Truy cập ứng dụng google play / App storehouse ( tùy từng loại thiết bị ). Bước 2: Trên thanh tìm kiếm, nhập từ khóa “ Microsoft team ”. Bước 3: Chọn kết quả practice Microsoft corporation cung cấp và nhấp vào “ Cài đặt ” .

Hướng dẫn tạo tài khoản phần mềm Microsoft team

Nếu bạn gặp khó khăn chi không biết cách truy cập multiple sclerosis team vì giao diện toàn bằng tiếng Anh, hãy làm theo các bước sau : Bước 1: Truy cập vào liên kết hypertext transfer protocol : //teams.microsoft.com/ để truy cập trang tải xuống công cụ Microsoft team. Nhấp vào get down the window app để tải xuống phần mềm, sử dụng phần mềm ngoại tuyến hoặc nhấp vào Sử dụng ứng dụng theo cách offline thay vì use the web app rather của Microsoft team on-line .Review Phần mềm Microsoft Teams và hướng dẫn sử dụng Bước 2: Bắt đầu khởi động phần mềm. Tại thời điểm này, bạn sẽ được yêu cầu nhập tài khoản và mật khẩu của mình. Sau chi nhập xong, bấm sign inch để tiếp tục .Review Phần mềm Microsoft Teams và hướng dẫn sử dụng Bước 3: Tiếp theo, nhấp vào sign up For team. Một trang web sẽ xuất hiện, nếu bạn đã có nhóm làm việc, hãy nhấp vào sign in, nếu chưa có, hãy nhấp vào sign up For absolve. Vui lòng nhập địa chỉ e-mail đã đăng ký của bạn và nhấp vào adjacent để tiếp tục. Bước 4: Nhập họ và tên công ty của bạn rồi bấm vào frame-up team để tạo nhóm mới. Bạn sẽ có một nhóm làm việc trên Microsoft team .Review Phần mềm Microsoft Teams và hướng dẫn sử dụng Sau đó, gửi liên kết nhóm cho các thành viên khác. chi army intelligence đó muốn tham armed islamic group vào nhóm làm việc, bạn sẽ nhận được electronic mail, bạn có quyền từ chối hủy bỏ hoặc đồng ý thì bấm accept .Review Phần mềm Microsoft Teams và hướng dẫn sử dụng Bước 5: Nhấp vào meet now ngay trong phần team để tổ chức một cuộc họp video recording trực tuyến tức thì .Review Phần mềm Microsoft Teams và hướng dẫn sử dụng Bước 6: Bạn có thể gọi một thành viên hoặc tạo nhóm để gọi cho nhiều người trong phần call của phần mềm .

Hướng dẫn sử dụng Microsoft team đăng nhập

Cách sử dụng phần mềm microsoft team trên điện thoại

Các tính năng của Microsoft team trên điện thoại giống hệt như trên máy tính. Tuy nhiên, cách sắp xếp vị trí hiển thị của các chức năng sẽ khác nhau. Bạn chỉ cần bỏ chút thời gian để làm quen với giao diện của phần mềm này trên điện thoại nếu đã sử dụng phiên bản máy tính.

Cách sử dụng phần mềm microsoft team trên máy tính

Nội dung sau đây sẽ hướng dẫn bạn sử dụng sản phẩm phần mềm họp trực tuyến trên máy tính : Bắt đầu cuộc trò chuyện mới : Bạn có thể nói chuyện trong tin nhắn với người khác hoặc cả nhóm một cách dễ dàng bằng cách chọn new chat ở đầu danh sách .

 • Bắt đầu thực hiện cuộc gọi hoặc cuộc gọi điện video recording : Nhấp vào biểu tượng “ Gọi ” hoặc “ Gọi điện video ” trong thanh công cụ phía trên cuộc nói chuyện .
 • Chia sẻ tệp dành cho một nhóm : Chọn “ Đính kèm tệp ” trong hộp trò chuyện, sau đó chọn tệp rồi chọn “ Chia sẻ ” hoặc “ Mở ” .
 • Để chia sẻ màn hình : Nhấp vào biểu tượng “ Chia sẻ nội droppings ” trên thanh công cụ điều khiển cuộc họp của bạn, bạn sẽ nhanh chóng giới thiệu được các thông can hữu ích đến người khác .

Có nên sử dụng ứng dụng team cho doanh nghiệp nhỏ không ?

Câu trả lời ngắn gọn là có. Microsoft team tích hợp với một loạt các ứng dụng mà bạn sẽ sử dụng để làm cho cuộc sống công việc của bạn dễ dàng hơn và nó cung cấp nền tảng giao tiếp nội bộ toàn diện nhất. Bởi vì nó đến từ một nhà cung cấp lớn, bạn có thể can tưởng vào sự hỗ trợ nhất quán. Các nhà cung cấp phần mềm nhỏ hơn có thể cung cấp cho bạn những tính năng tuyệt vời, nhưng lại rất dễ “ bỏ victimize giữa chợ ” bỏ doanh nghiệp của bạn vì công ty phá sản. Nên bạn hãy nhớ tại sao Microsoft luôn là nơi đáng để bạn đặt niềm tin. Xem thêm: slack là gì ? Hướng dẫn sử dụng

Phần mềm học trực tuyến microsoft team có miễn phí không ?

Review Phần mềm Microsoft Teams và hướng dẫn sử dụng Microsoft team có cả gói dịch vụ miễn phí và trả phí. Hãy đọc kỹ two gói dịch vụ này để có sự lựa chọn phù hợp nhé :

Gói dịch vụ Microsoft position miễn phí

Với gói dịch vụ miễn phí, bạn sẽ được trải nghiệm các tính năng cơ bản như trò chuyện và gọi điện không giới hạn. Ngoài right ascension, mỗi nhóm sẽ có 10GB dung lượng lưu trữ và mỗi cá nhân sẽ có thêm 2GB. Số lượng người dùng tối đa sẽ là 500.000 người .

Gói dịch vụ tính phí

Ngoài gói miễn phí, Microsoft team cũng cung cấp gói trả phí. Người dùng gói dịch vụ này sẽ có thể sử dụng nhiều tính năng hơn của phần mềm. Đặc biệt, bạn sẽ được dùng thử miễn phí one tháng trước chi quyết định. Xem thêm: Ứng dụng phần mềm asana để quản lý dự án

Ưu và nhược điểm của ứng dụng Microsoft team

Review Phần mềm Microsoft Teams và hướng dẫn sử dụng Dưới đây là đánh giá chi tiết về những ưu điểm và nhược điểm của Microsoft team :

Ưu điểm

Microsoft team có thể hỗ trợ mọi hoạt động cộng tác giữa những thành viên trong công ty / doanh nghiệp. Điểm mạnh của công cụ này là các tính năng được phát triển theo chiều rộng và chiều sâu của sự cộng tác, bao gồm :

 • chi phí : Các công ty không cần phải trả thêm phí nếu họ đã sử dụng trọn bộ giấy phép Microsoft office 365 .
 • Tổ chức các cuộc họp trực tuyến, trò chuyện và gọi điện ở mọi nơi, mọi lúc : Microsoft team hỗ trợ các cuộc họp trực tuyến với tối đa three hundred người tham armed islamic group .
 • Dữ liệu được tập trung tại một nơi : Nó giúp các thành viên trong nhóm ít bị phân tâm và tập trung vào công việc .
 • Cộng tác với nhiều ứng dụng cài sẵn : Cung cấp hơn four hundred ứng dụng cài sẵn để giúp bạn làm việc hiệu quả hơn .
 • Bảo mật dữ liệu cao : Bạn có thể kiểm soát và giới hạn các chức năng cho nhân viên .

Những hạn chế

Ngoài những ưu điểm trên, phần mềm multiple sclerosis team cũng có những nhược điểm :

 • Số lượng kênh giới hạn : Bạn chỉ có thể tạo hundred kênh cho mỗi nhóm .
 • Có một số hạn chế chi sắp xếp các tệp chia sẻ : Bạn sẽ gặp khó khăn trong việc phân chia tài liệu nếu bạn chưa áp dụng các quy tắc phân loại trước chi tải dữ liệu lên phần mềm .
 • Phân quyền hạn chế : Bạn chỉ có thể kiểm soát và giới hạn quyền của các thành viên .
 • Không cung cấp quyền quản trị : Bạn không thể phân quyền cho các cấp thành viên .

Phần mềm Tanca kết hợp meter team hỗ trợ quản trị doanh nghiệp

Nền tảng hour cho đội ngũ hạnh phúc của Tanca là một công cụ quản lý mục tiêu được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Với tiêu chí mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất, những tính năng của phần mềm đều được Tanca phát triển với nhiều tính năng ưu việt, giúp công ty nhanh chóng nhận biết được đội ngũ nhân viên. Một số tính năng nổi bật của Tanca bao gồm :

 • Xếp lịch làm việc đơn giản chỉ trong vài phút, dễ dàng thay thế, đổi lịch, đăng ký calcium làm việc .
 • Tạo mục tiêu công việc cho từng cá nhân trong doanh nghiệp .
 • Hỗ trợ người quản lý giám sát và xác minh việc hoàn thành công việc theo các mục tiêu đã thiết lập .
 • Xem xét tổng quan hệ thống của toàn bộ công ty, bộ phận, đội nhóm hoặc cá nhân .
 • Tạo các không gian làm việc riêng biệt cho từng phòng ban, bộ phận .
 • Quản lý thời gian một cách dễ dàng, giảm đến seventy-five % thời gian theo dõi nhân viên làm việc nhưng vẫn kịp thời nhắc nhở nhân viên chi công việc không hoàn thành đúng thời hạn .
 • Dễ dàng tùy chỉnh sao cho phù hợp với ngành nghề, quy mô kinh doanh của doanh nghiệp .
 • Đảm bảo quyền riêng tư cá nhân và bảo mật dữ liệu tuyệt đối .
 • Định vị vị trí của nhân viên và cho phép người dùng tạo right ascension những báo cáo tự động.

Vì vậy, Tanca hứa hẹn sẽ là giải pháp hỗ trợ tối ưu cho các công ty. XEM NGAY:

Hy vọng qua bài viết phần mềm microsoft teamsTanca đã chia sẻ bạn sẽ hiểu được tính năng cũng như cách sử dụng microsoft app. Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về phần mềm Tanca.io, hãy liên hệ qua số ( Hotline ) 0899-1999-54. Cảm ơn vì bạn đã đồng hành cùng chúng tôi qua bài viết này .


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Alternate Text Gọi ngay