<

Tải Về Microsoft Paint Miễn Phiên – Bản Mới Nhất 2023 ✅

Trình biên tập đồ họa độc quyền của Microsoft để tạo và sửa đổi các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số .

Giới thiệu

Microsoft key, phần mềm chỉnh sửa hình ảnh kinh điển đã trở thành một phần chính của hệ điều hành window trong hơn barium thập kỷ, gần đây đã thay đổi hoàn toàn như một phần trong sứ mệnh của Microsoft nhằm hiện đại hóa các ứng dụng của mình. Microsoft key có sẵn để tải xuống trên DownloadAstro .
Nó cung cấp các công cụ đơn giản để chỉnh sửa và tạo hình ảnh kỹ thuật số, bao gồm các công cụ vẽ và tô màu, cắt ảnh và chỉnh màu, thay đổi kích thước cũng như thao tác hình ảnh cơ bản .

Phiên bản được làm mới mang lại hiệu suất được cải thiện, các công cụ nâng cao và giao diện thân thiện với người dùng. Dù bạn là một họa sĩ nghiệp dư hay chỉ cần nhanh chóng cắt một bức ảnh, Microsoft paint luôn mang lại được điều gì đó cho bạn. Trong bài đánh giá này, chúng tantalum sẽ xem xét kỹ hơn các tính năng và cải tiến mới của phần mềm mang tính biểu tượng này.

Các tính năng chính của Microsoft Paint

Microsoft paint có rất nhiều tính năng hữu ích giúp người dùng thực hiện những thao tác chỉnh sửa ảnh đơn giản. Từ cắt, thay đổi kích thước và các tính năng khác, sau đây là một số tính năng hàng đầu của Microsoft rouge :

 • Công cụ vẽ và tô màu cơ bản : Microsoft rouge cung cấp các công cụ vẽ cơ bản như bút chì, cọ vẽ, bút lông và tẩy để tạo và chỉnh sửa hình ảnh .
 • Thao tác hình ảnh : Microsoft rouge cho phép người dùng thay đổi kích thước, cắt và xoay hình ảnh cũng như điều chỉnh màu sắc, độ sáng và độ tương phản .
 • Công cụ văn bản và hình dạng : Nó cũng cung cấp các công cụ văn bản và hình dạng để thêm chú thích, nhãn hoặc hình dạng vào hình ảnh .
 • Thư viện Clip Art : Microsoft paint tích hợp một thư viện nip art, nơi người dùng có thể tìm và chèn đồ họa tạo sẵn vào hình ảnh của họ .
 • Định dạng tập tin : Nó hỗ trợ nhiều định dạng tập tin bao gồm BMP, PNG, JPG, GIF và bicker .
 • Cắt và dán : Microsoft rouge cũng có chức năng cắt và dán cho phép người dùng sao chép và dán các phần của một hình ảnh vào một hình ảnh khác .
 • Hoàn tác và làm lại : Nó bao gồm các chức năng hoàn tác và làm lại để sửa lỗi và thực hiện lại các bước .
 • Lựa chọn dạng tự do : Microsoft paint cũng có một công cụ chọn dạng tự serve để chọn các hình dạng bất thường trong một hình ảnh .
 • Chỉnh sửa hình ảnh cơ bản : Microsoft paint cung cấp các công cụ chỉnh sửa ảnh cơ bản như tô màu, tô chuyển sắc, thay thế màu, chọn màu .

Cùng điểm qua các ưu và nhược điểm của Microsoft Paint

Ưu điểm:

Microsoft key dễ sử dụng và có một giao diện đơn giản, trực quan giúp những người có ít hoặc không có kinh nghiệm chỉnh sửa hình ảnh cũng có thể sử dụng .
Microsoft key được bao gồm trong hệ điều hành window và có sẵn miễn phí cho tất cả người dùng windowpane .
Nó cung cấp các công cụ chỉnh sửa cơ bản để cắt, thay đổi kích thước và chỉnh màu, làm cho nó trở nên lý tưởng cho các tác vụ đơn giản như tạo đồ họa đơn giản hoặc chỉnh sửa ảnh .
Microsoft key là một ứng dụng nhẹ, chiếm rất ít tài nguyên hệ thống, lý tưởng cho các máy tính hoặc máy tính xách tay cũ có bộ nhớ và sức mạnh xử lý hạn chế .
Nó chạy nhanh mượt mà, ngay cả trên các máy tính cũ, và không yêu cầu card đồ họa hoặc bộ xử lý cao cấp .

Nhược điểm:

Một nhược điểm chính của Microsoft paint là nó có tính năng hạn chế so với phần mềm chỉnh sửa hình ảnh tiên tiến hơn .
không hỗ trợ lớp, đây có thể là một nhược điểm đối với những người dùng cần tạo các hình ảnh hoặc thiết kế phức tạp hơn .
Các hình ảnh được tạo hoặc chỉnh sửa trong Microsoft key có chất lượng hình ảnh kém có thể không giống với hình ảnh được chỉnh sửa trong các trình chỉnh sửa hình ảnh nâng cao hơn.

Read more : WinRAR

Các lựa chọn thay thế cho Microsoft Paint

Khoan đã ! Microsoft paint có quá đơn giản hoặc quá hạn chế đối với tác vụ chỉnh sửa của bạn không ? Đó không phải là một vấn đề. Dưới đây là một số phần mềm chỉnh sửa mà các chuyên armed islamic group sử dụng cho các tác vụ phức tạp hơn .
Adobe Photoshop : adobe Photoshop là phần mềm chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp cung cấp các công cụ nâng cao để chỉnh sửa, retouch và tổng hợp hình ảnh .
GIMP : lameness là trình chỉnh sửa hình ảnh mã nguồn mở và miễn phí cung cấp nhiều công cụ và tính năng để chỉnh sửa, touch up và thao tác hình ảnh .
Corel PaintShop Pro : Corel PaintShop professional là phần mềm chỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ cung cấp các tính năng và công cụ nâng cao để chỉnh sửa ảnh, retouch và thiết kế đồ họa .
Inkscape : Inkscape là trình chỉnh sửa đồ họa vector mã nguồn mở và miễn phí cung cấp các công cụ minh họa và vẽ vector nâng cao .
Affinity Photo : affinity photograph là phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp cung cấp các công cụ và tính năng nâng cao để chỉnh sửa ảnh .
Krita : Krita là phần mềm hoạt hình và vẽ tranh kỹ thuật số miễn phí và mã nguồn mở khác với các công cụ tiên tiến để minh họa và tạo hình ảnh kỹ thuật số .

Cách sử dụng Microsoft Paint

Bạn đã quá mệt mỏi với các tùy chọn chỉnh sửa hình ảnh cơ bản và hạn chế ? Đừng tìm đâu xa ! Với giao diện dễ sử dụng và các công cụ chỉnh sửa hình ảnh cơ bản, Microsoft paint là giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu chỉnh sửa hình ảnh đơn giản của bạn. Tại đây, bạn sẽ học được cách sử dụng nó như một người chuyên nghiệp, bắt đầu bằng một hướng dẫn cài đặt có hình minh họa .

Cài đặt:

 • chi quá trình tải xuống của bạn hoàn tất, hãy xác định vị trí tập can và nhấp đúp vào tập tin đó. Nhấp vào “ very well ” .

 • Nhấp vào “ future ” ( Tiếp theo ) trên cửa sổ tiếp theo .

 • Nhấp vào “ run ” ( Chạy ) để hoàn tất cài đặt Microsoft paint của bạn .

 • chi quá trình cài đặt hoàn tất, hãy nhấn nút “ window ” trên bàn phím của bạn hoặc nhấp vào “ tìm kiếm ” trên “ thanh tác vụ ” bên dưới màn hình của bạn và nhập “ key ”. chi tập canister xuất hiện, nhấp vào đó và đợi tập tin mở .

 • Phần mềm Microsoft key sẽ mở radium với một trang trống .

 • Bạn có thể bắt đầu chỉnh sửa hoặc làm bất cứ điều gì bạn muốn với phần mềm mới cài đặt này .

chi bạn nhanh chóng làm theo hướng dẫn cài đặt ở trên, bạn là giới hạn duy nhất cho những gì bạn có thể làm !


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Alternate Text Gọi ngay