Các trường đại học đào tạo trực tuyến chất lượng và dễ xin việc khi ra trường – Tuyển sinh

Các trường đại học đào tạo trực tuyến chất lượng và dễ xin việc khi ra trường

Với xu thế toàn cầu hóa hiện nay của nước tantalum, có rất nhiều lĩnh vực đã và đang đổi mới để bắt kịp với xu thế đó. Trong đó không thể không nhắc đến nền giáo dục với mô hình học tập hoàn toàn mới mang tên “ Đào tạo trực tuyến ”. Tuy nhiên chắc hẳn bạn vẫn còn thấy khá xa lạ với cụm từ này và phân vân rằng học Đại học trực tuyến thật sự là gì ; tấm bằng này có dễ xin việc hay không ? hay phân vân lựa chọn các trường đại học đào tạo trực tuyến tốt và chất lượng hiện nay .
Vậy thì ngay bây giờ chúng tantalum hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất cho những vấn đề trên nhé .
Các trường đại học đào tạo trực tuyến chất lượng

1. Đại học trực tuyến là gì?

Đại học trực tuyến được hiểu là hình thức đào tạo hệ đại học trên nền tảng sử dụng internet để kết nối học tập và giảng dạy giữa người học và giảng viên. Hình thức đào tạo này không đòi hỏi người học phải đến trực tiếp cơ sở đào tạo. Các buổi học thường diễn right ascension trên các nền tảng dạy học trực tuyến E-learning. Người học thể có truy cập bất cứ thời gian nào, sử dụng tài liệu tải lên hệ thống để tự học. Việc tương tác giữa giảng viên và sinh viên hầu hết thông qua một số công cụ on-line hỗ trợ như zoom, Skype, google meet, Facebook…

Nhiều người đặt right ascension vấn đề rằng, liệu học đại học trực tuyến thì việc tương tác giữa giảng viên và sinh viên có gặp nhiều trở ngại không ? Hiện nay với sự bùng nổ của mạng xã hội, việc trao đổi, tương tác giữa two hay nhiều người là một việc quá dễ dàng, đôi chi còn thuận tiện hơn nói chuyện trực tiếp.

cause đó, vấn đề trên hoàn toàn không phải là trở ngại của mô hình học tập này. Ngoài ra sau mỗi buổi học, sinh viên còn có thể đưa ra những câu hỏi, chủ đề mà mình muốn tìm hiểu lên diễn đàn để có thể trao đổi với tất cả sinh viên trên thế giới và nhận về cho mình những kiến thức bổ ích .
Không những vậy chi học chương trình này, bạn sẽ tiết kiệm cho mình vô vàn qi phí phát sinh. Chỉ cần có một chiếc điện thoại di động hay laptop, bạn có thể học được bất cứ lúc nào và bất kỳ nơi đâu .

2. Bằng Đại học trực tuyến có giá trị không?

Học Đại học trực tuyến dễ dàng và thuận tiện như vậy thì liệu tấm bằng Đại học trực tuyến có giá trị hay không ? Đây là câu hỏi mà hầu hết mọi học viên đều thắc mắc .
Theo thông tư mới nhất của bộ Giáo dục và Đào tạo, trên tấm bằng tốt nghiệp Đại học sẽ không còn phân biệt hình thức đào tạo. Thay vào đó, mọi tấm bằng  đều sẽ ghi hệ cử nhân, ngoại trừ các ngành kỹ thuật sẽ là tấm bằng kỹ sư .
Hơn thế nữa, nhà tuyển dụng cũng đã có cái nhìn hoàn toàn mới đối với hình thức học tập này so với cách đây 3-4 năm. Vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm chi lựa chọn học đại học trực tuyến và cầm tấm bằng danh giá này sau chi tốt nghiệp .

3. Học Đại học trực tuyến có dễ xin việc hay không?

Nếu nhận được câu hỏi này vào khoảng thời gian three năm trước, câu trả lời mà bạn nhận được chắc chắn là “ học đại học trực tuyến sẽ khó xin việc và cạnh tranh với tấm bằng chính quy ”. Nhưng bối cảnh hiện giờ đã khác, cả về chất lượng tấm bằng và góc nhìn của nhà tuyển dụng đều đổi mới .
Như đã nói ở trên, hiện nay tấm bằng đại học trực tuyến đã có giá trị ngang bằng với hệ chính quy nên bạn hoàn toàn có thể cầm tấm bằng này và cạnh tranh công bằng với những ứng viên khác .
Đồng thời để vượt qua được vòng phỏng vấn của nhà tuyển dụng hiện nay, yếu tố quyết định bạn có được nhận hay không đó chính là năng lực, kỹ năng và thái độ. Điều này bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì trong suốt quá trình học tập, bạn sẽ được trang bị một cách đầy đủ nhất lượng kiến thức chuyên ngành cũng như những kỹ năng mềm mà một cử nhân cần có .

4. Nên học đại học trực tuyến trường nào? Các trường đại học đào tạo trực tuyến tốt nhất hiện nay

Với sự quan tâm, đầu tư của nhà nước và bộ giáo dục, có rất nhiều trường đã áp dụng và đưa vào giảng dạy mô hình trực tuyến. Nhưng để lựa chọn một ngôi trường giữa vô vàn các trường đại học đào tạo trực tuyến là điều không phải đơn giản. Nếu không tìm hiểu kỹ, có thể bạn sẽ gặp trường hợp mất tiền mà chất lượng không như mong muốn. Dưới đây là một số trường Đại học uy tín có hệ đào tạo trực tuyến mà bạn có thể yên tâm đăng ký.

Một số trường Đại học có hệ đào tạo từ xa tốt nhất:

 • ĐH Kinh Tế Quốc Dân
 • ĐH Hoa Sen
 • ĐH Khoa Học Tự Nhiên & Nhân Văn
 • ĐH Mở TPHCM
 • ĐH Công Nghệ TPHCM – HUTECH
 • ĐH Cần Thơ
 • HV CN Bưu Chính Viễn Thông
 • ĐH Bách Khoa TPHCM
 • ĐH Vinh
 • ĐH Mở Hà Nội
 • ĐH Công Nghệ Thông Tin TPHCM

Hiện tại, Đại học Hoa sen đã chính thức triển khai chương trình Đào tạo Đại học trực tuyến, áp dụng cho six ngành bậc đại học :

 • Ngành Công nghệ thông tin
 • Ngành Quản trị kinh doanh
 • Ngành Luật kinh tế
 • Ngành Ngôn ngữ anh
 • Ngành Marketing
 • Ngành Bất Động Sản

Sau chi tốt nghiệp Đại học trực tuyến, bạn được nhận bằng cử nhân giá trị tương đương bậc đào tạo chính quy, đạt chuẩn Quốc tế. Đội ngũ giảng viên tại Hoa sen đều có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm và tận tâm. Thời gian học tập linh hoạt, nhà trường tạo điều kiện để giảng viên và sinh viên tương tác trong quá trình giảng dạy một cách hiệu quả .
Với bề dày phát triển về đào tạo, chất lượng của nhà trường đã được minh chứng qua các con số ấn tượng như :

 • 95% sinh viên có việc làm ngay khi nhận bằng tốt nghiệp
 • 92% doanh nghiệp hài lòng với sinh viên HSU
 • Đạt chuẩn 5 sao về tiêu chí việc làm do Tổ chức xếp hạng QS Stars của Anh Quốc đánh giá.

Bài viết trên đã phần nào giải đáp thắc mắc học Đại học trực tuyến trường nào tốt, cũng như giúp bạn hiểu rõ về chương trình đào tạo từ xa và các ưu điểm mà hệ đào tạo này mang lại. Không những tiết kiệm được chi phí đi lại, ăn uống, chỗ ở mà còn được gặp gỡ với những giảng viên, giáo sư hàng đầu thế giới .
Vậy còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký cho mình một khóa học, để đem về tấm bằng danh giá cùng lượng kiến thức, kỹ năng khổng lồ mà mô hình học tập này mang lại ?
Thí sinh đăng ký xét tuyển Đại học Trực tuyến tại link Đăng ký xét tuyển Đại học Trực tuyến
Thí sinh đăng ký thông can xét tuyển trực tuyến, in phiếu đăng ký xét tuyển tại đường dẫn hypertext transfer protocol : //xettuyen.hoasen.edu.vn

Thông tin liên hệ:
TRUNG TÂM TUYỂN SINH – TRƯỜNG ĐẠI HỌC HOA sen
Địa chỉ : eight Nguyễn Văn Tráng, P.Bến Thành, Quận one, TP.HCM
Liên hệ : 028 7300 7272 | 028 7309 1991 Ext : one
Hotline : 0908.275.276 | 0797.275.276 | 0888.275.276
e-mail : tuyensinh @ hoasen.edu.vn


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Alternate Text Gọi ngay