Tuyển Thợ Điện Lạnh Tại Hà Nội Lương Cao

Tuyển Thợ Điện Lạnh Tại Hà Nội Lương Cao

Trung tâm Dịch Vụ Bách Khoa cần tuyển thợ điện lạnh tại Hà Nội lương cao, Đảm bảo bạn có thu nhập cực tốt chỉ cần bạn có tay nghề về điện lạnh hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi 0969 756 783 Liên tục tuyển thợ điện lạnh với hình thức như sau.

Ngày nay thợ điện lạnh luôn gặp phải vấn đề mùa nắng nóng thì nhiều việc còn lại toàn trong tình trang ngồi chơi xơi nước, Các công ty dịch vụ cũng khó có thể đảm bảo cho bạn có việc quanh năm ngày tháng, điều đó khiến bạn có thu nhập thất thường không được ổn định như bạn từng mong muốn, có nhiều thợ có kinh nghiệm, có tay nghề, có trình độ nhưng vẫn phải chịu cảnh thời vụ, Còn chúng tôi thì lại có thể giải quyết cho bạn được việc làm ổn định, thu nhập cao, Bình quân mỗi tháng làm việc tại dịch vụ bách khoa nhân viên có được thu nhập khá ổn định từ 20 – 30 triệu đồng, còn đối với mùa hè thì bạn cũng biết rồi đó tùy vào năng lực của bạn mà thôi.

Tuyển thợ điện lạnh làm ăn chia 40/60

Tuyển thợ điện lạnh làm ăn chia 40/60

Đây Là Lý Do Tại Sao Bạn Chọn Chúng Tôi!

Là đơn vị chuyên nghành dịch vụ sửa chữa các thiết bị điện tử – Điện Lạnh – Gia Dụng tại nhà khách hàng mỗi ngày bình quân chúng tôi có khoảng 20 – 30 đơn khách yêu cầu sửa chữa, bảo dưỡng mỗi ngày, còn đối với mùa hè thì tất nhiên luôn bị quá tải, nhằm đáp ứng được yêu cầu của khách hàng là phục vụ nhanh chóng, tin cậy chúng tôi luôn cần tuyển thợ điện lạnh tại hà nội với những người thợ có trình độ, kinh nghiệm, thật thà, trung thực để phục vụ kịp thời cho khách hàng.

Bạn Quan Tâm Nhất Vấn Đề Lương Của Bạn?

 • Chúng tôi không trả lương bạn mà sẽ luôn đáp ứng với đúng năng lực của bạn bằng hình thức như sau.
 • Chúng tôi ăn chia % trên tổng số doanh thu hằng ngày của bạn tức là:
 • Bạn Hưởng 40% trên tổng giá trị bạn làm ra hằng ngày ( Chia ngay trong ngày ) Đối Với Sửa Chữa Và Bảo Dưỡng Thiết Bị

Ví Dụ Chi Tiết: Chẳng hạn bạn làm được 1 triệu / ngày, trừ giá trị vật tư còn lại chia cho bạn là 40% còn chúng tôi hưởng 60% bạn chỉ việc đi dịch vụ đến nhà khách hàng việc của chúng tôi hưởng 60% là đầu tư tiếp vào quảng cáo và tiếp thị khách hàng, hay đầu tư hệ thống để tạo việc cho các bạn có việc ổn định hằng ngày.

Bạn Hưởng 50% Trên Tổng Giá Trị ( Đối với Lắp Đặt Điều Hòa Hay Lắp Đặt Các Thiết Bị Khác )

Lắp đặt là việc nặng nhọc bạn phải làm chúng tôi hiểu điều đó vì thế chúng rôi nâng mức % cho bạn có thu nhập tốt hơn, xứng đáng với công sức bạn bỏ ra. còn chi tiết thì cũng như trên trừ vật tư rồi mới ăn chia nhé. Đảm bảo cung cấp cho bạn đủ việc mỗi ngày từ 2-3 máy.

Lưu Ý: Chúng tôi chỉ tuyển thợ chính điện lạnh không tuyển thợ phụ, làm ăn chia % nên chúng tôi không hỗ trợ bất cứ 1 khoản nào cho bạn, chia ngay trong ngày nên bạn phải tự sắm túi đồ nghề, các dụng cụ kiểm tra, các thiết bị kiểm tra, có phương tiện đi lại, Chúng tôi không đưa ra nhiều yêu cầu chỉ cần: CMTND, Tính trung thực, làm việc thật thà, có tay nghề về sửa chữa, bảo dưỡng, hay lắp đặt. Bạn có thể chọn lĩnh vực chuyên sâu mà bạn mong muốn để được kết hợp.

Còn về cho tiết bạn vui lòng liên hệ: 0969 7565 783

Những năm gần đây chúng tôi có số lượng khách hàng tăng cao trong việc sửa chữa từ các cửa hàng giao dịch của chúng tôi với mục đích tuyển dụng phục vụ 24/24 cả ngày lễ và chủ nhật đáp ứng mọi lúc mọi nơi một cách kịp thời nhất chúng tôi cần tuyển thợ điện lạnh có tay nghề sẵn.

 • Môi trường làm việc năng động, nhiệt tình, có nhiều cơ hội học hỏi và phát triển
 • Thu nhập ổn định, xứng đáng với năng lực của bản thân
 • Được ăn chia % hàng ngày
 • Không no bị giữ lương hàng tháng
 • Tự do ăn ở có việc giao qua tin nhắn
 • Tham gia BHXH và các chế độ theo luật lao động hiện hành
 • Có chế độ thưởng chuyên cần và thưởng thành tích làm việc, tạo điều kiện và môi trường để phấn đấu
 • Công việc chính là sửa chữa điều hòa, máy giặt, tủ lạnh, bình nóng lạnh hay các thiết bị điện lạnh – điện dân dụng (không đi công trình)Phương Châm Tuyển Thợ Điện Lạnh Khi Làm Việc Tại Dịch Vụ Bách KhoaVới phương châm ” khách hàng là thượng đế ” Chúng tôi đã và đang tiến hành chuyên môn hóa marketing, đưa ra các sản phẩm dịch vụ ngày càng chất lượng hơn, giữa khách hàng với thợ, giữa đại lí với khách hàng và giữa mọi người với nhau. Với vị trí là trung tâm nơi gắn kết con người và dịch vụ với nhau “dịch vụ bách khoa ” tin tưởng vào khả năng của mình sẽ không làm bạn thất vọng. Dịch vụ chúng tôi không chỉ muốn kết nối với nơi cung cấp các nhà đại lí. Mà còn mong muốn được hợp tác được làm đối tác với các thợ sửa chữa điện lạnh. Chuyên nghiệp uy tín ở mỗi địa phương, tỉnh thành khác nhau. Hãy liên hệ với chúng tôi để có thể hợp tác làm việc một cách nhanh nhất.

  Vì sao nên chọn Dịch Vụ Bách Khoa Là Nơi Làm Việc

  Bên cạnh việc bạn được tham gia một cộng đồng làm việc chuyên nghiệp. Thay vì bạn chỉ hoạt động ở một địa phương hay một tỉnh thành nào đó. Thì ngày hôm nay ” Dịch Vụ Bách Khoa” đưa đến cho bạn một cơ hội vô cùng tuyệt vời giúp bạn có thể thể hiện tài năng của mình. Kinh nghiệm sửa đồng thời cả tác phong, phong cách làm việc của bạn để bạn có nhiều khách hàng biết đến.

  Đặc biệt sau mỗi giao dịch mà Dịch Vụ Bách Khoa mang đến cho bạn thành công. Thì bạn sẽ được hoàn toàn miễn phí hoặc chỉ mất một ít chiết khấu hoa hồng. Để có thể duy trì và phát triển hệ thống của chúng tôi.

  Chúng tôi chính là nơi kết nối giữa bạn và khách hàng. Khi nhận được giao dịch chúng tôi sẽ kết nối bạn và khách hàng. Và bạn chính là người trao đổi trực tiếp với khách hàng bạn có thể gặp gỡ xem xét, tư vấn, báo giá và tiến hành thi công công việc.

  Dịch Vụ Bách Khoa tuyển thợ điện lạnh hoạt động trên nguyên tắc 2 bên đều có lợi:

  – Là một đơn vị chuyên nghiệp được khách hàng rất tin tưởng. Trong nhiều năm vừa qua, với phương trâm hoạt động kết nối khách hàng với nhà phân phối, khách hàng với thợ.

  – Không ngừng tạo ra việc làm đơn hàng cho thợ dịch vụ sửa chữa điện lạnh ở Hà Nội

  – Lấy số lượng nhiều đơn hàng tập trung để tạo việc cho mọi người làm việc liên tục.

  – Điều quan trọng khi bạn làm đối tác với chúng tôi đó là bạn sẽ được trao đổi làm việc trực tiếp với khách hàng không thông qua trung gian.

  – Như đã nói ở trên với phương trâm ” Khách hàng là thượng đế ” . Chúng tôi luôn hổ trợ khách hàng vì mục tiêu giúp khách hàng thật sự hài lòng nhất. Về giá cả, chất lượng, mẫu mã, các linh kiện đảm bảo về thời gian.

  Những yêu cầu tuyển thợ điện lạnh cần và đủ

  – Chúng tôi đang từng ngày cố gắng tạo ra nhiều đơn hàng cho thợ sửa chữa để duy trì mối quan hệ đối tác lâu dài nhất. Vì vậy tôi cần hỗ trợ, hợp tác của bạn để 2 bên cùng có lợi. Chúng tôi luôn trân trọng bạn và khách hàng đồng thời những công việc được giao phó.

  – Chúng tôi không yêu cầu cao về nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi luôn đặt chữa “tín” lên hàng đầu, bạn đem lại được uy tín chất lượng.

  – Bạn là thợ sửa chữa chúng tôi có nguồn khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của bạn. Vậy tại sao chúng ta không hợp tác. Để tạo ra nhũng đơn hàng hiệu quả nhất và tạo ra việc làm và lợi nhuận cho chính mình.

  – Có khả năng nâng cao năng suất lao động từ khối lượng đơn hàng thường xuyên đều đặn hơn. Để tăng tính cạnh tranh với các đối thủ. Đưa ra giá cả hợp lí nhất phù hợp với giá của thị trường.

  – Đặc biệt chế độ bảo hành sau khi sửa chữa luôn được đặt cao nhất và vượt trội. Sau sửa chữa lắp đặt nếu có vấn đề gì sẽ sẵn sàng đến lắp đặt và sửa chữa trong thời gian sớm nhất.

  – Luôn chủ động để khách hàng có tự do đánh giá về dịch vụ sản phẩm. Cũng như đội ngũ nhân viên sửa chữa trên Dịch Vụ Bách Khoa.

 • Hãy Liên Hệ 0969 756 783 Để Biết Thêm Chi Tiết

Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Hotline 24/7: O978.922.569