Mời Đặt Baner Quảng Cáo Web Điện Lạnh

Mời Đặt Baner Quảng Cáo Trên Web Điện Lạnh

Chúng tôi có hệ thống 8 web để mời bạn đặt baner quảng cáo web điện lạnh nếu bạn muốn tăng thêm lượng khách hàng ở các tỉnh thành thì hãy liên hệ 0969 756 783 Bạn sẽ được đặt baner quảng cáo web điện lạnh thuộc hệ thống của chúng tôi.

Hệ thống của chúng tôi có 8 web điện lạnh hiện tại chúng tôi chỉ phục vụ ở khu vực Hà Nội, nguồn khách hàng thì đến từ các tỉnh thành khác cũng tương đối ổn định, chỉ cần bạn không phải ở Hà Nội chúng tôi sẽ nhận hợp tác với bạn bằng 1 baner liên hệ để khi khách hàng ở tỉnh thành mà bạn phục vụ có thể dễ dàng liên hệ với bạn qua số điện trên baner của bạn, cụ thể hình thức, chi phí, trên các web sau.

 1. 1 dichvubachkhoa.vn >> Lượng truy cập hơn 40 nghìn người / tháng >>> quảng cáo web điện lạnh
 2. 2 suadieuhoa,edu,vn >> Lượng truy cập hơn 80 ngìn người / tháng >>> quảng cáo web điện lạnh
 3. 3 suamayruabat.com >> Lượng truy cập 20 nghìn người / tháng >>> quảng cáo web điện lạnh
 4. 4  suachuatulanh.edu.vn >> Lượng truy cập 30 nghìn người / tháng >>> quảng cáo web điện lạnh
 5. 5 suachuatulanh.org >> Lượng truy cập 50 nghìn người / tháng >>> quảng cáo web điện lạnh
 6. 6 dichvusuachua24h.com >> Lượng truy cập 30 nghìn người / tháng >>> quảng cáo web điện lạnh
 7. 7 thomaygiat.net >> Lượng truy cập 40 nghìn người / tháng >>> quảng cáo web điện lạnh
 8.  8 thomaygiat.com >> Lượng truy cập 40 nghìn người / tháng >>> quảng cáo web điện lạnh

Số lượng người truy cập trên web điện lạnh thuộc hệ thống chúng tôi cực lớn trên cả nước, đặc biệt như ở Thành Phố Hồ Chí Minh – Hà Nội – Hải Phòng lượng khách hàng liên hệ với chúng tôi khá nhiều bình quân mỗi ngày từ 1-2 người đặt sửa chữa, mặc dù chúng tôi chỉ phục vụ ở Hà Nội nhưng nguồn khách hàng như vậy thật lãng phí, Nếu bạn hợp tác đặt baner số điện thoại sẽ được hiển thị ở các vị trí sau: Ví Dụ

Baner Quảng Cáo

Quảng cáo web điện lạnh

Chúng tôi sẽ đặt baner quảng cáo web điện lạnh cho bạn lên tổng số 8 web của chúng tôi để khách hàng dễ dàng nhìn thấy. Bạn ở bất cứ tỉnh thành nào muốn hợp tác hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0969 756 783 còn về phần chi phí quảng cáo chúng tôi đưa ra các hạng mục sau.

Nếu bạn đặt tổng lên 8 web điện lạnh của chúng tôi thì chi phí là 5.000.000 / năm hiện tại chúng tôi đang bắt đầu triển khai, từ ngày 15/1/2019 – 15/2/2019 sẽ được hỗ trợ 20% chi phí, tức là bạn chỉ mất 4 triệu đồng để đặt baner liên hệ trên 8 web, qua thời hạn giảm giá chúng tôi sẽ thu đủ 5 triệu đồng / năm / 8 web. Lưu ý chúng tôi chỉ đặt mỗi tỉnh thành 1 người chứ không đặt liên hệ quá 1 người / 1 tỉnh thành. Chính vì vậy bạn hãy chủ động liên hệ sớm sẽ được nhận trước.

Ngoài việc đặt baner trên 8 web điện lạnh của chúng tôi thì hiện tại chúng tôi đang triển khai cấp tài khoản viết bài pr để đứng tốp google với các tiêu đề thuộc tỉnh thành của bạn, Nếu bạn có nhu cầu viết bài trên hệ thống của chúng tôi mà cùng dịch vụ với chúng tôi nhưng ở ngoài phạm vi Hà Nội thì chúng tôi sẽ cung cấp quyền viết bài với chi phí cho phần admin như sau:

 • Cấp quyền viết bài cho mỗi tỉnh thành 1 thành viên duy nhất giá 2.000.000 VNĐ/ năm mỗi ngày được đăng 1 – 3 bài trong nội dung được đặt 3 baclink
 • Bài viết được giữ mãi mãi, không xóa bài viết
 • Hỗ trợ seo tôp từ khó trên google trên tỉnh thành của bạn
 • Hỗ trợ viết chuẩn seo
 • Được chèn số điện thoại trong nội dung

Lời Kết: Chúng tôi xin nhắc lại chúng tôi là đơn vị điện lạnh tại Hà Nội chỉ phục vụ ở Hà Nội chính về vậy nguồn tài nguyên khách hàng ở các tỉnh thành khác là rất nhiều, chúng tôi muốn bất cứ khách hàng nào trên cả nước khi truy cập vào hệ thống web của chúng tôi đều có thể gọi được thợ ở khu vực tỉnh thành đó, còn bạn thì lại đang chờ việc, cần việc, với chi phí 5 triệu đồng bạn lại được số lượng khách hàng nhiều hơn cả mong đợi. Vậy tại sao chúng ta không kết hợp với một khoản phí nhỏ. Liên Hệ Cho Tôi Để Biết Thêm Chi Tiết: 0969 756 783

 


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Hotline 24/7: O978.922.569