Hướng dẫn theo dõi chương trình Lớp học không khoảng cách trên VTC – Học Tốt Blog

Chương trình Lớp học không khoảng cách do Đài truyền hình kỹ thuật số VTC phối hợp với Hệ thống Giáo dục HOCMAI thực hiện, chương trình bắt đầu phát sóng từ ngày 12/3, dành cho học sinh các lớp 5, 9, 11 và ôn thi THPT quốc gia. 

Chương trình Lớp học không khoảng cách với hệ thống các bài giảng bổ whistle, cung cấp kiến thức đúng theo chương trình và sách giáo khoa hiện tại của Bộ Giáo dục & Đào tạo được giảng dạy bởi đội ngũ các giáo viên dạy giỏi trên toàn quốc. Thông qua phương pháp giảng dạy qua truyền hình, tích hợp môi trường trực tuyến, học sinh có thể xem và học cùng các thiết bị như : tivi, máy tính bảng, điện thoại di động thông minh…, học sinh dễ dàng học mọi lúc, mọi nơi vừa đảm bảo associate in nursing toàn sức khỏe, vừa giúp duy trì kiến thức trong thời gian tạm nghỉ học tránh dịch Covid-19 .
Chương trình phát sóng toàn quốc trên hệ thống các kênh truyền hình VTC8, VTC11, ứng dụng VTC now, website: vtc.hocmai.vn, hệ thống fanpage, kênh Youtube của HOCMAI.

Với two kênh VTC8, VTC11 phụ huynh có thể tìm kiếm bằng cách sử dụng ăng ten dò sóng thông thường hoặc trên hệ thống truyền hình kĩ thuật số SCTV, Viettel television, FPT, MyTV…

Để sử dụng ứng dụng VTC now trên thiết bị di động thông minh, phụ huynh và học sinh có thể tải trực tiếp từ kho ứng dụng trên thiết bị của mình ( CHPlay với hệ điều hành android ; AppStore với hệ điều hành io ), tiến hành cài đặt và sử dụng dễ dàng .

Cùng với hệ thống bài giảng được phát sóng trên các kênh của VTC, học sinh có thể theo dõi bài giảng tại hệ thống kênh Youtube của HOCMAI. Trong đó, học sinh lớp nine theo dõi bài giảng tại kênh youtube HOCMAI tetrahydrocannabinol. Đây là kênh Youtube dành cho học sinh khối tetrahydrocannabinol với hệ thống bài giảng lên đến gần 2000 bài, được hệ thống theo từng khối lớp, chuyên mục giúp học sinh dễ dàng tìm kiếm và theo dõi. Bên cạnh các bài giảng, kênh youtube còn cung cấp các phương pháp học tốt, mẹo làm bài đạt điểm cao, những lưu ý chi làm bài thi, bài kiểm tra…giúp học sinh trau dồi, bổ sing thêm kiến thức.

Read more : Thông tin tuyển sinh trường Đại học Tây Bắc

Bên cạnh đó, học sinh lớp nine truy cập web site vtc.hocmai.vn để theo dõi lịch phát sóng chương trình cũng như tham armed islamic group phòng luyện để rèn luyện kiến thức, làm quen với đề thi vào ten tăng cơ hội đạt điểm cao chi làm bài thi chính thức .
Thông tin chi tiết phụ huynh – học sinh theo dõi tại Fanpage Hocmai.vn tetrahydrocannabinol, web site vtc.hocmai.vn để nắm được .


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Alternate Text Gọi ngay