Bảo Dưỡng Máy Giặt

Bảo Dưỡng Máy Giặt

Vì sao bạn cần bảo dưỡng máy giặt? Sử dụng bao lâu thì gọi thợ bảo dưỡng máy giặt? Độ bền của máy phụ thuộc rất nhiều vào bạn gọi bảo dưỡng máy giặt ngay bây giờ.

Máy giặt là thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình, nó không chỉ giúp bạn giặt sạch quần áo của bạn mà còn giúp bạn tiết kiệm thời gian, buổi sáng bạn vội vã đi làm thì sao có thể ngồi giặt cả đống quần áo, vài cái bạn cũng không muốn giặt chứ nói gì đến cả đống, buổi trưa thì còn phải nghỉ ngơi vì có quá ít thời gian, còn tối thì đi làm về đã quá mệt mỏi rồi ngoài nấu ăn phục vụ gia đình thì việc vất quần áo vào trong máy giặt đã là thói quen rồi. Bạn đừng nghĩ rằng nó là cái máy mà quên mất phải bảo dưỡng bảo trì cho nó nhé, đừng để đến khi nó hỏng rồi mới mang ra mổ xẻ gọi thợ thì lại tốn kém hơn.

Bảo dưỡng máy giặt cửa ngang

Bảo dưỡng máy giặt cửa ngang

Vì sao bạn cần bảo dưỡng máy giặt?

Vì nếu bạn bảo dưỡng máy giặt nó sẽ hoạt động tốt hơn, không còn cặn bẩn nữa, nhiều lúc giặt quần áo mà như không ý, giặt rồi mà lại có những cặn bẩn thành viên gói vào quần áo, đó là bạn đã để quá thời hạn bảo dưỡng rồi, có người đổ cả đống comfo vào cũng chả thấy thơm được chỉ vì nó tắc đường nước vì không bảo dưỡng kịp thời, còn nhiều trường hợp bột giặt còn nguyên trong quần áo mà máy thì vẫn hoạt động hết trương trình, đấy là bạn để máy gần tới tình trạng hỏng rồi bạn mới gọi, Chúng tôi khuyên bạn 2 năm sử dụng bạn gọi thợ tới bảo dưỡng 1 lần đi.

Trung tâm dịch vụ bách khoa nhận dịch vụ bảo dưỡng vệ sinh máy giặt tại nhà Hà Nội bạn chỉ cần gọi cho chúng tôi và đặt lịch chúng tôi sẽ đến tận nhà bạn đúng lịch và làm theo đúng các bước như sau:

Bước 1:Tiếp nhận thông tin, yêu cầu của khách hàng và điều nhân viên kỹ thuật đến trong thời gian sớm nhất (15-20 phút)
Bước 2: Kiểm tra sơ qua tình trạng máy giặt, thông báo với khách hàng và đưa ra chi phí bảo dưỡng.
Bước 3: Sau khi khách hàng đồng ý , nhân viên kỹ thuật bắt đầu tiến hành quy trình bảo dưỡng gồm:
Tháo bảng mạch điện tử, kiểm tra, vệ sinh lại các tiếp điểm trên đó.
Vệ sinh lồng giặt bằng dụng cụ và chất tẩy rửa chuyên nghiệp.
Kiểm tra và vệ sinh bộ ly hợp đuôi số, bôi mỡ cho bộ côn của máy giặt
Xem xét tình hình dây cu loa ,điều chỉnh dây sao cho hợp lý.
Lắp lại toàn bộ linh kiện máy sau khi đã hoàn thành.
Bước 4: Vận hành lại máy giặt , đảm bảo hoạt động bình thường.
Bước 5: Tư vấn cho khách hàng về cách sử dụng, vệ sinh đúng cách cho máy giặt và dịch vụ bảo hành của trung tâm.

Bảo dưỡng máy giặt cửa trên

Bảo dưỡng máy giặt cửa trên

Lý do bạn nên lựa chọn Dịch Vụ Bách Khoa?
Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm lâu năm, có tinh thần trách nhiệm , đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu, chúng tôi đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng với dịch vụ bảo dưỡng chuyên nghiệp nhất.

Giá mỗi lần bảo dưỡng đối với máy giặt cửa trên là 300.000 VNĐ còn đối với máy giặt cửa ngang là 350.000 VNĐ ngoài ra chúng tôi còn nhận bảo dưỡng các thiết bị điện tử, điện lạnh, dân dụng, như bảo dưỡng máy rửa bát vệ sinh bảo dưỡng tủ lạnh, máy hút mùi, hút bụi, điều hòa, bình nóng lạnh… Nếu có nhu cầu bảo dưỡng toàn bộ thiết bị thì chúng tôi có khuyến mại 20%. từ 3 thiết bị trở lên
Mọi linh kiện để sử dụng, thay thế trong quá trình đều đạt chuẩn, chất lượng tốt.
Dịch vụ của chúng tôi có chi phí cạnh tranh trên thị trường, đồng thời, bạn sẽ biết chi phí trước khi bắt đầu tiến hành nên chắc chắn không xảy ra tình trạng thét giá , lừa đảo.
Với nhiều cơ sở ở khắp các quận trên thị trường Hà Nội, chúng tôi cam kết sẽ cử nhân viên đến đúng giờ hẹn, không để mất thời gian quý báu của khách hàng.
Nếu bạn lựa chọn bảo dưỡng máy giặt ở Dịch Vụ Bách Khoa, bạn còn nhận được nhiều chế độ bảo hành và những chương trình khuyến mãi hấp dẫn.


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Hotline 24/7: O978.922.569