Top 7 phần mềm quản lý văn phòng chuyên nghiệp nhất hiện nay – MISA AMIS

Phần mềm quản lý văn phòng được coi là xu hướng của thời đại số. Không chỉ loại bỏ mọi giấy tờ, quy trình thủ công, các phần mềm này còn hỗ trợ các cơ quan, doanh nghiệp, đội nhóm tăng hiệu suất làm việc của nhân viên, tiết kiệm thời gian, chi phí. Từ đó, văn hóa làm việc số được kiến tạo, mọi hoạt động của doanh nghiệp được tối ưu và vận hành một cách hiệu quả .

Reading: Top 7 phần mềm quản lý văn phòng chuyên nghiệp nhất hiện nay – MISA AMIS

Trong bài viết này, MISA sẽ giới thiệu đến bạn seven phần mềm quản lý công việc văn phòng đang được đánh giá tốt nhất hiện nay .

I. Phần mềm quản lý văn phòng là gì? Tại sao không thể thiếu đối với các doanh nghiệp?

Hiểu một cách đơn giản, phần mềm quản lý văn phòng là công cụ đắc lực hỗ trợ nhân viên quản lý, thực hiện các nghiệp vụ văn phòng quan trọng như : giao việc, đánh giá hiệu quả công việc, quản lý tài liệu, phối hợp quy trình giữa các phòng ban, giao tiếp nội bộ, … một cách dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả .
Phần mềm quản lý văn phòng MISA AMIS Văn phòng số Phần mềm quản lý văn phòng MISA AMIS Văn phòng số


Có thể khẳng khẳng định, các phần mềm này quan trọng và không thể thiếu đối với các cơ quan, doanh nghiệp. Hãy thử tưởng tượng những tình huống dưới đây .

 • Đội ngũ nhân sự các bộ phận phải giao việc, nhận việc, theo dõi và cập nhật tiến độ công việc một cách thủ công trên excel .
 • Để ký một hợp đồng, đội ngũ hour, kế toán phải in bản cứng, trình sếp ký, chuyển hợp đồng đến khách hàng, đối tác. Quá trình ký một hợp đồng mất từ three – seven ngày .
 • Phòng nhân sự phải quản lý, kiểm kê, bàn giao tài sản cập nhật thủ công ở từng file excel .
 • Nhân sự đăng ký làm thêm giờ, đặt phòng họp và phải chờ cấp quản lý duyệt, nhân sự xác nhận lâu .
 • Các tài liệu được lưu trữ phân mảnh trên drive, không phân quyền được theo vị trí, chức vụ .
 • Giao tiếp nội bộ gặp phải khó khăn, những thông canister quan trọng không được truyền tải và áp dụng kịp thời, ảnh hưởng đến hoạt động của cơ quan, doanh nghiệp .

Tất cả những bất cập này đều khiến nhân sự phải tốn rất nhiều thời gian, công sức để xử lý, phối hợp với nhau. Như một hệ quả không thể tránh khỏi, điều này ảnh hưởng đến năng suất lao động của từng nhân viên, hiệu quả hoạt động, tình hình kinh doanh của cả tổ chức. Chưa kể, với cuộc chạy đua chuyển đổi số cực nhanh, doanh nghiệp nào về đích càng sớm sẽ càng đạt được lợi thế .
Lúc này, chuyển đổi số bằng cách ứng dụng các phần mềm quản lý văn phòng để tối ưu vận hành, armed islamic group tăng hiệu suất công việc trở thành yếu tố quyết định đến sự phát triển và năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp .
Cụ thể như thế nào, cùng xem acme seven phần mềm hỗ trợ công việc văn phòng tốt nhất hiện nay hỗ trợ các doanh nghiệp xử lý các bài toán trên của doanh nghiệp như thế nào nhé.

II. Top 7 phần mềm quản lý văn phòng được đánh giá tốt nhất hiện nay

1. Bộ giải pháp văn phòng số MISA AMIS

Tiên phong và đồng hành cùng doanh nghiệp trong quá trình chuyển đổi số, bộ giải pháp phần mềm MISA AMIS Văn phòng số được đánh giá là one trong những phần mềm quản lý văn phòng toàn diện nhất .
Cụ thể, với bộ giải pháp này, các cơ quan, doanh nghiệp có thể tối ưu vận hành cho hầu hết các nghiệp vụ văn phòng quan trọng từ quản lý công việc, hồ sơ/tài liệu, ký tá, quản lý tài sản, … cho tới tự động hóa hoạt động liên phòng bachelor of arts in nursing .
Bộ giải pháp MISA AMIS Văn phòng sốBộ giải pháp MISA AMIS Văn phòng số

1.1. Quản lý công việc

Giao việc, cập nhật tiến độ công việc/dự án nhanh chóng tức thời. Hệ thống báo cáo đa chiều ( lượng công việc theo thời gian/người thực hiện, tình trạng thực hiện công việc, tình hình hoạt động của dự án, … ) giúp quản lý đánh giá năng lực và hiệu quả làm việc của đội ngũ chính xác và thúc đẩy nhân viên tăng hiệu suất công việc .

1.2. Ký hợp đồng, tài liệu nhanh chóng, ở bất kỳ đâu

Ký điện tử tiện lợi, trên nhiều thiết bị, tiết kiệm chi phí in giấy tờ và chuyển phát. Điều này giúp doanh nghiệp giảm ninety % thời gian và qi phí thus với ký truyền thống .

1.3. Tự động hóa quy trình liên bộ phận

Thiết lập và tự động hóa mọi quy trình làm việc liên thông giữa các nghiệp vụ cốt lõi trong doanh nghiệp như : Tài chính – Kế toán ( Tạm ứng, Thanh toán, Nhập/Xuất kho, … ), Quản trị sản xuất ( Lập kế hoạch sản xuất, Kiểm nghiệm sản phẩm, Xử lý phế liệu/chất thải, … ), Quản trị bán hàng ( Đào tạo, Chăm sóc khách hàng, … ), Marketing – Truyền thông ( Tổ chức sự kiện, Sản xuất phim, … ), Quản trị nguồn nhân lực ( Tuyển dụng, Đào tạo, Bổ nhiệm, … ), Hành chính tổng hợp ( Văn thư lưu trữ, Mua hàng hóa, Quản lý tài sản, … ). Nhờ đó, doanh nghiệp cải tiến vận hành, năng suất và tốc độ phục vụ khách hàng được nâng cao .

1.4. Lưu trữ tài liệu một cách khoa học, an toàn

Soạn thảo on-line mọi lúc mọi nơi, lưu trữ tập trung associate in nursing toàn với hệ thống bảo mật tiên tiến, chia sẻ tài liệu nhanh chóng và phân quyền linh hoạt .

1.5. Quản lý phòng họp dễ dàng

Tìm phòng nhanh theo đúng yêu cầu, đặt phòng với vài thao tác, tự động gửi e-mail thông báo tới thành viên cuộc họp .
>> Xem Thêm: Báo giá bộ giải pháp MISA AMIS Văn phòng số

1.6. Tối ưu công tác quản lý tài sản

Cấp phát, thu hồi, điều chuyển, sửa chữa/bảo dưỡng, kiểm kê, mất/hủy/thanh lý, phân bổ chi phí, …

1.7. T ruyền thông kịp thời, nhanh chóng

Truyền tải và xây dựng văn hóa, tạo nên sức mạnh từ bên trong tập thể, bên trong mỗi cá nhân với mạng xã hội dành riêng cho doanh nghiệp .
Không chỉ đem đến cho doanh nghiệp tất cả các công cụ cần có để số hóa toàn bộ hoạt động, MISA AMIS văn phòng số còn sở hữu những ưu điểm vượt trội mà không phải phần mềm nào cũng có được như : giao diện đơn giản, dễ sử dụng ; có khả năng kết nối với các ứng dụng trong và ngoài MISA ; phù hợp với mọi lĩnh vực, quy mô phát triển của doanh nghiệp .
Với hơn 170.000 khách hàng tổ chức đang sử dụng và mang đến hiệu quả vượt trội trong việc quản trị doanh nghiệp, giải pháp văn phòng số MISA AMIS đã nhận được giải thưởng Sao Khuê ở hạng mục Các sản phẩm, giải pháp phần mềm mới. Cùng với đó là những đánh giá rất cao từ phía các chuyên armed islamic group, khách hàng .
Khách hàng đánh giá về bộ giải pháp MISA AMIS Văn Phòng SốKhách hàng đánh giá về bộ giải pháp MISA AMIS Văn Phòng Số
ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆP GIẢI PHÁP TỐI ƯU HÓA VẬN HÀNH MISA AMIS VĂN PHÒNG SỐ NGAY HÔM NAY

2. Ứng dụng văn phòng Microsoft Office

Microsoft office cũng là một trong những phần mềm quản lý văn phòng phổ biến nhất hiện nay. Không xử lý hết tất cả nghiệp vụ văn phòng, Microsoft agency cung cấp cho người dùng một bộ ứng dụng để tạo radium các tài liệu, bản thuyết trình đẹp mắt, quản lý e-mail công việc, ghi chú, … và dễ dàng chia sẻ chúng thông qua internet .
Ứng dụng văn phòng Microsoft OfficeỨng dụng văn phòng Microsoft Office

 • Microsoft Word : Phần mềm dùng để soạn thảo văn bản, hợp đồng, tài liệu nhanh chóng .
 • Microsoft Excel : Phần mềm dùng để xử lý dữ liệu, tính toán với các hàm riêng biệt. excel cực kỳ cần thiết với nhân sự kế toán, hour và các bộ phận khác trong trường hợp doanh nghiệp chưa có phần mềm hỗ trợ tự động .
 • Microsoft PowerPoint : Ứng dụng dùng để tạo ra các slide trình chiếu văn bản, hình ảnh, nội dung cuộc họp. Với các hiệu ứng bắt mắt, sinh động, PowerPoint giúp cho bài thuyết trình trở nên hấp dẫn hơn .
 • Microsoft OneDrive : Phần mềm dùng để lưu trữ và chia sẻ dữ liệu giữa các phòng ban, nhân viên trong doanh nghiệp .
 • Microsoft OneNote : Phần mềm đặc biệt hữu ích trong trường hợp nhân sự cần ghi chú, chú thích thông tin.
 • Microsoft OutLook: Đây là phần mềm dùng để quản lý các electronic mail, công việc hay lịch trình .

Với Microsoft function, các nhân dự của doanh nghiệp có thể đăng nhập, truy cập mọi nơi từ thiết bị có kết nối internet để cùng chia sẻ, phối hợp, trao đổi thông tin .
Microsoft position đã trở thành ứng dụng văn phòng phổ biến và không thể thay thế. Tuy nhiên, phần mềm này chỉ đáp ứng được các nghiệp vụ về soạn thảo văn bản, quản lý tài liệu, e-mail. Doanh nghiệp vẫn cần sử dụng thêm các phần mềm khác nếu muốn số hóa các hoạt động của mình .

3. Phần mềm văn phòng điện tử OrientSoft

OrientSoft là bộ phần mềm quản lý văn phòng hỗ trợ doanh nghiệp can học hóa toàn bộ quy trình điều hành, quản lý văn bản đến đi và hồ sơ công việc trực tuyến. chi có kết nối internet, người dùng sẽ có thể dễ dàng truy cập vào hệ thống phần mềm trên các thiết bị để xử lý văn bản, phân chia công việc .
Phần mềm văn phòng điện tử OrientSoftPhần mềm văn phòng điện tử OrientSoft
OrientSoft tạo right ascension một môi trường làm việc cộng tác với nhiều module chức năng hữu ích được tích hợp trong cùng một hệ thống như : quản lý giao việc, quản lý văn bản, quản lý hồ sơ công việc, quản lý hợp đồng, quản lý khách hàng, trao đổi nội bộ, … Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, OrientSoft giúp cho sự phối hợp công việc, chia sẻ tài liệu và khai thác dữ liệu của doanh nghiệp trở nên hiệu quả hơn .
Như vậy, OrientSoft đáp ứng tương đối các nghiệp vụ quản lý văn phòng của doanh nghiệp. Tuy nhiên, chi ứng dụng vào doanh nghiệp với rất nhiều bộ phận khác nhau, OrientSoft chưa hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng các quy trình phối hợp chặt chẽ, nhịp nhàng giữa các thành viên .
>> [eBook] Tổng hợp phương pháp giúp CEO quản trị và vận hành doanh nghiệp tinh gọn 2023

4. Phần mềm quản lý văn phòng điện tử

Được ra đời với mục tiêu hỗ trợ các tổ chức, doanh nghiệp trong việc quản lý công việc, công văn, CloudOffice có một số phân hệ chính như :

 • Quản lý văn bản : Văn bản đi, văn bản đến, tờ trình, …
 • Quản lý công việc : Tạo việc, theo dõi xử lý công việc, đánh giá công việc, …
 • Quản lý tài liệu : Lưu trữ hồ sơ, hợp đồng, sự kiện, tài liệu chia sẻ, …
 • Tiện ích văn phòng : Thảo luận, chew the fat, ghi chép, nhắc nhở, …

Phần mềm quản lý văn phòng điện tử CloudOfficePhần mềm quản lý văn phòng điện tử CloudOffice
Với việc sử dụng nền tảng overcast, CloudOffice hoạt động trên cả android, io hay window hay macOS .
Có thể thấy, CloudOffice tập trung vào một vài nghiệp vụ quan trọng, giúp cho việc trao đổi việc trao đổi, chia sẻ các tài liệu, thông tin công việc với đồng nghiệp hoặc các thành viên trong doanh nghiệp trở nên đơn giản hơn .
Mặc dù vậy, chi doanh nghiệp có nhu cầu số hóa các việc như : ký kết hợp đồng, quản lý tài sản, phòng họp hay thiết lập các quy trình giữa các bộ phận, CloudOffice chưa đáp ứng được điều này .

5. Phần mềm quản lý văn phòng, quản lý đầu tư và thi công công trình IBOM

Phần mềm IBOMPhần mềm IBOM
IBOM là một giải pháp tổng thể trong lĩnh vực Điều hành doanh nghiệp và Quản lý thi công công trình .
IBOM cung cấp các faculty hỗ trợ doanh nghiệp quản lý, bao quát được công việc của tất cả các phòng banish, liên kết công việc và dữ liệu của các phòng ban, dự án, từ đó tổng hợp, phân tích, đánh giá để hỗ trợ ra quyết định .
Các module quan trọng của IBOM bao gồm : Quản lý đầu tư, quản lý công trình, quản lý cung ứng, quản lý kho, quản lý tài sản, quản lý nhân sự, quản lý văn bản, quản lý công việc, quản lý tài chính .
IBOM cũng là một phần mềm quản lý văn phòng. Tuy nhiên, nghiệp vụ sẽ được thiết kế để phù hợp hơn với các doanh nghiệp đầu tư và thi công công trình. Doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực khác sẽ gặp khó khăn trong quá trình sử dụng hơn .

6. Phần mềm quản lý văn phòng JANUS OFFICE

janus office là phần mềm quản lý công việc văn phòng đang được khá nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Với janus position, doanh nghiệp được cung cấp hệ thống văn phòng điện tử thông minh với các tính năng từ quản lý tài liệu, dự án cho đến khách hàng .
Phần mềm JANUS OFFICEPhần mềm JANUS OFFICE

 • Quản lý tài liệu: Lưu trữ thư mục và tệp tin trực tuyến, chia sẻ tài liệu, kiểm soát phiên bản, sửa đổi, quản lý văn bản đi và đến, …
 • Quan hệ khách hàng và hóa đơn : Quản lý cơ sở dữ liệu khách hàng, theo dõi các giao dịch, gửi báo giá, tạo hóa đơn, …
 • Quản trị dự án : Phân công và theo dõi công việc, nhắc việc, báo cáo dự án, cập nhật sự kiện theo lịch trình, …
 • Giao tiếp : Nhắn tin, gửi master of science, đội ngũ nhân viên dễ dàng trao đổi với nhau hoặc trao đổi với quản lý .

Như vậy, điểm nổi bật của janus office so với các phần mềm khác đó là quản lý dữ liệu khách hàng. Để có thể chuyển đổi số toàn diện thì doanh nghiệp vẫn cần tìm kiếm các phần mềm khách hỗ trợ ký kết điện tử, quản lý tài sản, thiết lập quy trình liên bộ phận, … .

7. Phần mềm quản lý văn phòng IFAS-OM

IFAS-OM tập trung vào việc quản lý các văn bản của doanh nghiệp. Với sự hỗ trợ của phần mềm này, đội ngũ nhân sự có thể lưu trữ, tìm kiếm, quản lý văn bản đến và đi trên cùng một hệ thống .

 • Cho phép cập nhật và lưu trữ các văn bản đến, đi với đầy đủ các thông can qi tiết như : loại văn bản, số hiệu, người gửi, người nhận, người xử lý, ngày phát hành, ngày gửi, nơi nhận, nội dung trích yếu, số trang, số bản chính, ngày hiệu lực, …
 • Quản lý lưu trữ và tìm kiếm nhanh các mẫu văn bản thường sử dụng : giấy mời, công văn, quyết định, hợp đồng, thông báo, …vv .
 • Tự động cảnh báo đến bộ phận hoặc nhân viên có liên quan chi có một văn bản mới và cho phép mở xem văn bản điện tử .
 • Cho phép thực hiện thông báo nhanh đến các phòng ban có liên quan : mời họp, phát lương, …

Rõ ràng, IFAS-OM hỗ trợ doanh nghiệp xử lý rất tốt việc lưu trữ văn bản. Nhưng doanh nghiệp sẽ cần một bộ phần mềm được tích hợp nhiều tính năng liên quan đến các nghiệp vụ khác. Đây là điều mà IFAS-OM chưa làm được .

III. Tổng kết

Trên đây là seven phần mềm quản lý văn phòng phổ biến đang được các doanh nghiệp tin dùng nhằm số hóa vận hành, tối ưu công việc cũng như tiết kiệm thời gian, chi phí và nâng cao hiệu suất của bộ máy. Hy vọng, bài viết đã cung cấp được những gì mà doanh nghiệp của bạn đang cần để lựa chọn được phần mềm phù hợp .

268

Đánh giá bài viết

[Tổng số:

0

Trung bình:

0

]


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Alternate Text Gọi ngay