<

Cách tạo mã QR cho thanh toán – Giúp dễ dàng chấp nhận thanh toán

Bạn có để ý không Mã QR để thanh toán gần đây ? Khoảng ten năm trước, không artificial intelligence nghĩ rằng Mã QR sẽ trở nên phổ biến, chưa nói đến việc thanh toán. Gần đây, nhiều công ty như Alipay và WeChat đã bắt đầu cuộc cách mạng để giúp mọi người dễ dàng thanh toán bằng điện thoại thông minh của họ. Bây giờ, bạn có thể tự hỏi làm thế nào bạn có thể bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng Mã QR cho doanh nghiệp của mình – Câu trả lời là tạo mã QR thanh toán, sử dụng công cụ Trình tạo mã QR phù hợp .
Gần đây, Mã QR đã trở thành lựa chọn phổ biến nhất để thanh toán ở nhiều quốc armed islamic group, bao gồm cả Trung Quốc. Bạn có biết rằng hơn eighty % của tất cả các khoản thanh toán ở Trung Quốc thông qua Mã QR ? Ngày nay, chúng tantalum có thể thấy rất nhiều cửa hàng và doanh nghiệp chấp nhận thanh toán bằng mã QR code .

Tại sao tôi cần sử dụng thanh toán cho Mã QR?

Tạo mã QR để thanh toánBạn có thể tạo Mã QR để bắt đầu chấp nhận thanh toán chỉ sau vài phút

 • Bạn không cần thiết bị đầu cuối thẻ tín dụng
 • Không cần tải xuống ứng dụng
 • Hỗ trợ Easy Stripe và PayPal

bash đó, Mã QR đã bùng nổ – cụ thể là Mã QR thanh toán. chi mà Mã QR thanh toán đầu tiên right ascension mắt cho Bitcoin, nó thực sự không phải là một vấn đề lớn. Nhưng bây giờ chúng tôi có hỗ trợ PayPal và stripe, rất nhiều người đang tìm kiếm tạo mã QR cho doanh nghiệp hoặc dịch vụ của riêng họ .

Mẹo CHUYÊN NGHIỆP: Nếu bạn đang muốn bắt đầu chấp nhận các giao dịch không dùng tiền mặt, thì bạn nên nghiêm túc thử tạo Mã QR thanh toán.

Cách tạo Mã QR thanh toán?

mã qr thanh toán là gì

Mã QR giúp bạn dễ dàng thanh toán nhanh chóng

#1 Tạo mã QR

Trình tạo mã QR ngày nay giúp bạn dễ dàng tạo mã QR, ngay cả chi thanh toán. Có nhiều dịch vụ khác nhau cho phép bạn làm điều đó miễn phí .

 1. Mở công cụ Trình tạo mã QR
 2. Sao chép liên kết trang thanh toán của bạn
 3. Dán nó vào Trình tạo mã QR
 4. In mã QR thanh toán của bạn

Quét #2

Hầu hết các điện thoại hiện nay đều có công cụ Máy quét mã QR được tích hợp sẵn trong ứng dụng máy ảnh gốc. Điều này có nghĩa là bạn có thể quét ngay Mã QR thanh toán của mình. Điều đó sẽ đưa bạn đến trang thanh toán. Ngoài right ascension, khách hàng có thể sử dụng Máy quét mã QR công cụ quét Mã QR thanh toán .

#3 Được trả tiền

Sau đó, tất cả những gì còn lại là để công ty của bạn được trả tiền. Mã QR thanh toán giúp dễ dàng quản lý các giao dịch. Phần còn lại sẽ do nhà cung cấp dịch vụ thanh toán của bạn đảm nhận, chẳng hạn như PayPal hoặc stripe .

Làm cách nào để chấp nhận thanh toán bằng Mã QR?

Thanh toán bằng mã QR PayPalPayPal đang cung cấp Mã QR miễn phí để chấp nhận thanh toán
Bạn không cần kỹ năng kỹ thuật để thiết lập thanh toán bằng Mã QR. Trên thực tế, bất cứ three-toed sloth có thể làm điều đó trong khoảng five phút. Thị trường công nghệ di động dự kiến sẽ tăng twenty lần trong five năm tới. Điều này mang lại cho các công ty cơ hội tuyệt vời để tận dụng các xu hướng mới để có thêm khách hàng và doanh số bán hàng .
Nếu bạn đang muốn tạo Mã QR và bắt đầu chấp nhận thanh toán, chúng tôi khuyên bạn nên xem three ứng cử viên hàng đầu sau :

Làm thế nào để sử dụng Mã QR để thanh toán?

Thông thường có hai tùy chọn khác nhau chi nói đến thanh toán .

Bên bán

Khách hàng quét mã này bằng điện thoại thông minh của họ. Điều này giúp họ gửi một khoản thanh toán cho người bán. Thứ nhất, Tùy chọn này là tuyệt vời vì chi phí thấp để bắt đầu. Thứ hai, Mọi người có thể bắt đầu chấp nhận thanh toán kỹ thuật số nhờ Mã QR .

Phía khách hàng

Đây thường là Mã QR dress ứng dụng tạo. Khách hàng có thể lấy hàng tại một địa điểm thực tế hoặc cửa hàng bằng cái này. Mọi người đã có thể thanh toán trước trực tuyến và sau đó đến cửa hàng của bạn chỉ để nhận hàng. Ngoài ra, điều này cũng thân thiện với COVID-19 và giúp duy trì sự xa rời xã hội .
Các trường hợp sử dụng khác của phía khách hàng bao gồm điểm khách hàng thân thiết, lượt đăng ký và hơn thế nữa.

Thanh toán bằng mã QR hoạt động như thế nào?

Cách quét thanh toán bằng Mã QRQuét thanh toán bằng Mã QR nhanh chóng và an toàn với công cụ Máy quét mã QR
Kết luận, bạn có thể dễ dàng quét Mã QR từ mọi loại bề mặt. Chúng có thể trên màn hình kỹ thuật số và cũng có thể trên các bề mặt vật lý như giấy tờ, cửa sổ và biểu ngữ .
Đây là cách quy trình thanh toán bằng Mã QR thông thường trông như thế nào :

 1. Người dùng quét mã.
 2. Mã hướng người dùng đến trang thanh toán.
 3. Người dùng nhập chi tiết thanh toán.
 4. Giao dịch hiện đã được thực hiện!

Mã cũng có thể hướng người dùng vào một ứng dụng nếu họ đã cài đặt một ứng dụng. Điều tuyệt vời về nó là người dùng không cần phải cài đặt ứng dụng của bạn. Họ thậm chí không cần phải có một Ứng dụng quét mã QR, vì ngày nay hầu hết tất cả các điện thoại thông minh đều có thể quét mã ngay lập tức bằng ứng dụng máy ảnh gốc của chúng .

reference : https://dichvubachkhoa.vn
category : Thanh Toán

Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Alternate Text Gọi ngay