17 ứng dụng gọi xe công nghệ phổ biến nhất tại Việt Nam | cập nhật 2024

17 ứng dụng gọi xe công nghệ phổ biến nhất tại Việt Nam | cập nhật 2024

Dưới đây là 17 ứng dụng gọi xe công nghệ phổ biến tại Việt Nam:

 1. Grab: Grab là ứng dụng gọi xe đa dịch vụ với nhiều lựa chọn, bao gồm xe ô tô, xe máy, và cả dịch vụ giao hàng.
 2. Gojek: Gojek, một công ty đến từ Indonesia, cung cấp các dịch vụ tương tự Grab, bao gồm gọi xe và giao hàng.
 3. Be: (formerly GoViet): Dịch vụ gọi xe máy phổ biến tại Việt Nam. Be đã hợp nhất với Gojek.
 4. Now (Foody Delivery): Nền tảng giao thức ăn trực tuyến, bao gồm giao hàng thực phẩm từ nhà hàng và cửa hàng thức ăn.
 5. Bee: (BeeFast): Dịch vụ giao hàng nhanh, bao gồm giao hàng thực phẩm và hàng hóa khác.
 6. FastGo: Ứng dụng gọi xe ô tô và giao hàng.
 7. Wassalo: Cung cấp dịch vụ gọi xe và giao hàng đa dịch vụ.
 8. Taxi Group: Mạng lưới dịch vụ taxi trực tuyến.
 9. Vato: Dịch vụ gọi xe và giao hàng.
 10. Xe Om Vinasun: Dịch vụ gọi xe máy của tập đoàn Vinasun.
 11. Baemin: Dịch vụ giao thức ăn trực tuyến cạnh tranh với Now và GrabFood.
 12. Loship: Nền tảng giao hàng chuyên về thực phẩm và hàng hoá.
 13. Delivery Now: Dịch vụ giao thức ăn của Tiki.
 14. Chopp: Dịch vụ gọi xe và giao hàng.
 15. Zalo Ride: Dịch vụ gọi xe của Zalo.
 16. JoyMove: Dịch vụ gọi xe ô tô và giao hàng.
 17. DiChung: Dịch vụ chia sẻ xe (carpooling) cho cả xe ô tô và xe máy.

Nhớ kiểm tra các ứng dụng này trên cửa hàng ứng dụng của bạn để biết thêm thông tin cụ thể và xem liệu chúng có sẵn tại vùng bạn sống hay không.

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, các ứng dụng đặt xe online trên điện thoại cũng phát triển vô cùng nhanh chóng. Điện máy XANH sẽ giới thiệu top ứng dụng gọi xe trên di động tốt nhất hiện nay để bạn tham khảo nhé!

1Grab

grab là ứng dụng đặt xenon tiện lợi được yêu chuộng nhất Đông Nam Á với mục đích mang đến cho người dùng các dịch vụ vận chuyển nhanh chóng, bằng cách kết nối hơn ten triệu hành khách với 185.000 tài xế trong khắp khu vực .
Ứng dụng Grab
Ứng dụng của grab cung cấp 5 loại hình dịch vụ vận chuyển bao gồm taxi, xenon hơi riêng, xenon ôm và giao hàng trên khắp singapore, malaysia, thailand, philippines, Việt Nam và indonesia .

 • GrabTaxi: Taxi với cước phí hợp lí, với mạng lưới tài xế lớn nhất Đông Nam Á.
 • GrabCar: Dịch vụ sử dụng xe hơi riêng dành cho hành khách mong muốn có một chuyến đi riêng tư hơn.
 • GrabBike: Dịch vụ dành cho những người bận rộn cần di chuyển tới các địa điểm một cách nhanh chóng.
 • GrabExpress: Dịch vụ giao hàng an toàn và đáng tin cậy.
 • GrabFood: Dịch vụ giao đồ ăn mới phát triển gần đây.
 • GrabPay: Dịch vụ thanh toán các hóa đơn thông qua ví điện tử Grab.
 • GrabHitch: Mô hình đi nhờ xe/quá giang (hiện chưa có mặt tại Việt Nam).

Grab


Website : www.grab.com
Facebook : grab
Link tải xuống: android, io

2GO-Viet

GO-Viet là một ứng dụng gọi xenon công nghệ với các tính năng tưng tự như các ứng dụng khác ( catch, Uber, Vato … ) với chức năng chính là gọi xenon, giao hàng, giao thức ăn và tích hợp chức năng thanh toán trực tuyến .
GO-Viet là dịch vụ gọi xenon công nghệ được công ty GO-JEK đầu tư và hậu thuẫn phía sau. GO-JEK sẽ đầu tư chuyên môn, kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu của mình trong eight năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gọi xenon tại indonesia .
GO-Viet
Go-JEK chính là công ty cung cấp dịch vụ gọi xenon trên nền tảng di động mà chúng tantalum hay còn gọi là xenon ôm công nghệ .Ứng dụng Go-Jek cung cấp rất nhiều dịch vụ như : xenon ôm two bánh và four bánh, dịch vụ mua sắm, dịch vụ dọn nhà, dịch vụ chăm sóc sức khoẻ, dịch vụ sửa xe…
Tại Việt Nam đối thủ cạnh tranh lớn nhất của GO-VIET đó là grab, với sự hoạt động lâu dài của grab ( từ năm 2014 ) tại thị trường Việt Nam nên đa phần các dịch vụ của GO-VIET đều tương tự như grab như :

 • Dịch vụ gọi xe ôm 2 bánh: Go-Bike
 • Dịch vụ gọi xe taxi, 4 bánh: Go-Car
 • Dịch vụ giao hàng: Go-Send
 • Dịch vụ thanh toán, ví điện tử: Go-PAY

GO-Viet
Website : www.go-viet.vn
Facebook : GoViet
Link tải:  android, io

3Be – Ứng dụng gọi xe của VPBank

beryllium là ứng dụng gọi xenon công nghệ đươc phát triển bởi Công ty cổ phần Be GROUP, startup công nghệ Việt Nam, khởi nghiệp trong lĩnh vực Vận tải công nghệ. Hai dịch vụ chính mà Ứng dụng gọi xenon be cung cấp là BeBike ( dịch vụ đặt xenon two bánh ) và beCar ( dịch vụ đặt xenon four bánh ) .
Các sản phẩm của be group mang đến giải pháp liên kết các dịch vụ và hỗ trợ giao dịch, đơn giản hóa những phức tạp trong cuộc sống thường ngày, với mong muốn trở thành cầu nối giữa mọi khách hàng và người cung cấp dịch vụ .
Be - Ứng dụng gọi xe của VPBank
Ứng dụng be chính thức radium mắt thị trường vào ngày 13/12/2018 tại Hà Nội và Thành phố HCM với two dịch vụ chính là beBike và beCar và đi vào hoạt động từ ngày 17/12/2018 .
Ứng dụng này được sự đầu tư và hợp tác từ các đối tác chiến lược là Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng VBBank và Công ty Bảo hiểm Opes .
Trong đó VPBank sử dụng dịch vụ vận chuyển của be, hỗ trợ tài chính cho be trong quá trình vận hành, hoạt động đồng thời cùng nhau nghiên cứu, triển khai các gói tín dụng cá nhân để hỗ trợ tài xế. Ứng dụng equal hiện tại đang tập trung vào two dịch vụ chính đó là :

 • beBike: dịch vụ gọi xe ôm (xe máy) 2 bánh nhằm kết nối các khách hàng có nhu cầu đi lại bằng phương tiện là xe máy với đối tác tài xế, dịch vụ tương tự như GrabBike của Grab hay Go-Bike của Go-Viet đang có.
 • beCar: dịch vụ gọi xe hơi ô tô 4 bánh 4 chỗ và 7 chỗ cho các khách hàng có nhu cầu di chuyển bằng xe hơi, dịch vụ tương tự như GrabCar.

Be - Ứng dụng gọi xe của VPBank

4Vato – Ứng dụng gọi xe của Phương Trang

VATO là ứng dụng gọi xenon dựa trên nền tảng điện thoại di động. VATO giúp người dùng kết nối với tài xế một cách nhanh chóng, associate in nursing toàn với chi phí hợp lý .
indeed với grab & GO-Viet, ứng dụng VATO chưa có được tầm phủ sóng rộng rãi. Ít three-toed sloth biết rằng, VATO ( trước đó được biết đến với tên VIVU ) được Công ty Vận tải xenon khách Phương Trang mạnh tay chi hundred triệu USD ( tương đương 2.200 tỉ đồng ) để đầu tư và phát triển.

Vato - Ứng dụng gọi xe của Phương Trang
VATO là ứng dụng di động cung cấp dịch vụ sàn giao dịch thương mại điện tử ( TMĐT ) trong ngành giao thông vận tải, suffice Công ty cổ phần thương mại điện tử Vận Thông thực hiện hoạt động và vận hành .
Ứng dụng gọi xenon VATO giúp kết nối giữa nhà cung cấp dịch vụ vận tải và người có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận tải. Các dịch vụ Vato đang cung cấp hiện nay :

 • Vato Bike
 • Vato Taxi
 • Vato Car
 • Vato Delivery

Vato - Ứng dụng gọi xe của Phương Trang

5Ứng dụng của Mai Linh

taxi Mai Linh là ứng dụng gọi xenon taxi hoàn toàn miễn phí, giúp rút ngắn thời gian trong các khâu gọi xenon, thanh toán, kiểm soát số kilometer, tạo niềm tin cho khách hàng chi sử dụng dịch vụ của Mai Linh .
Cách thức gọi xenon trên ứng dụng cũng tương đối giống với Uber hay GrabTaxi, cho phép gọi xenon không cần thông qua tổng đài, giúp tiết kiệm thời gian cho người sử dụng .
Ứng dụng của Mai Linh
Đồng thời, có thể biết trước được thông canister của tài xế phục vụ mình như : Họ tên, tuổi, kinh nghiệm lái xenon bao nhiêu năm, xếp bậc lái xenon để đưa right ascension quyết định chọn xenon nào để đi cho associate in nursing toàn nhất .
Cách thức đăng ký sử dụng ứng dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần nhập số điện thoại và mật khẩu vào, sau đó hệ thống sẽ gửi mã kích hoạt vào số điện thoại vừa đăng ký, rồi nhập mã này vào ô mã xác nhận là đăng ký thành công .
Bạn có thể đặt xenon taxi Mai Linh dễ dàng thông qua two cách : Gọi tổng đài 1055 hoặc tải ứng dụng taxi Mai Linh cho cả điện thoại android lẫn io. Ngay lập tức bạn sẽ gọi được xenon taxi như ý muốn, cực kỳ tiện lợi .
Ứng dụng của Mai Linh

6MyGo – ứng dụng gọi xe của Viettel

Viettel mới đây đã tung tree ra liền hai dịch vụ mới để hoàn thiện hệ sinh thái của họ. Một trong số đó là ứng dụng đặt xenon, ship hàng và vận chuyển bằng xenon tải có tên MyGo .
Quy trình đăng kí để đặt xenon qua MyGo dễ, nhanh, bạn chỉ cần nhập vài thông tin cá nhân cơ bản cùng số điện thoại, sau đó đợi tin nhắn mã xác nhận là xong. Cách đặt xenon của MyGo tương tự với các ứng dụng khác, bao gồm chọn điểm đi, điểm đến và loại xenon .
MyGo - ứng dụng gọi xe của Viettel
Bên cạnh gọi xenon ôm hay taxi, bạn có thể gọi cả dịch vụ transport hàng và vận chuyển đồ cồng kềnh bằng xenon tải. Hai dịch vụ này tích hợp sẵn trong ứng dụng MyGo, cách dùng cũng tương tự nhưng phí embark hàng đắt hơn indeed với phí xenon ôm, còn xenon tải thì tùy theo kích thước cũng như trọng lượng của món đồ muốn chuyển .
MyGo - ứng dụng gọi xe của Viettel

7FastGo

Bây giờ người dùng đã có thể cài và sử dụng ứng dụng gọi xenon FastGo trên android, iPhone hoàn toàn miễn phí. Cách thức gọi xenon FastGo đơn giản và thân thiện với người sử dụng .
FastGo
Hiện tại hãng này đang tập trung chủ yếu vào dịch vụ xenon cá nhân và cab thế sẽ chưa triển khai dịch vụ xenon ôm two bánh, cụ thể là :

 • FastBike: dịch vụ gọi xe ôm 2 bánh tương tự như GrabBike, Go-Bike
 • Fast Car: dịch vụ xe 4 bánh dành cho tài xế cá nhân co nhu cầu kiếm thêm thu nhập từ việc chạy xe.
 • Fast Taxi: dịch vụ liên kết với các hãng taxi để cung cấp giải pháp gọi xe trên ứng dụng FastGo.
 • Fast Airport: dịch vụ xe tại sân bay.
 • Fast Luxury: dịch vụ xe hơi sang trọng.

FastGo
Website : fastgo.mobi
Facebook : FastGo.mobi
Link tải:  android, io

Tham khảo một số mẫu điện thoại iPhone được kinh doanh tại Điện máy XANH: Trên đây là những ứng dụng gọi xenon công nghệ tốt nhất và phổ biến nhất hiện nay đang được nhiều người ở Việt Nam sử dụng. Hãy trải nghiệm và lựa chọn cho mình ứng dụng phù hợp nhất nhé .


Có thể bạn quan tâm
Liên kết:SXMB
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Alternate Text Gọi ngay