Liệt kê về https://dichvubachkhoa.vn hàng tận nơi mới nhất bây giờ

Duới đây Dolongdao.com là các thông tin và kiến thức về Bachhoaxanh.com-giao hàng tận nơi hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi web Trường Thịnh Group có bài : Cách mua hàng Bách Hóa Xanh online giao hàng tận nhà Cách mua hàng Bách Hóa Xanh on-line giao hàng tận nhà như thế nào ? Mời bạn theo dõi bài viết này của chúng tôi để biết được cách mua hàng Bách Hóa Xanh on-line nhé .
Cách mua hàng Bách Hóa Xanh online ship hàng tận nhà như thế nào ? Mời bạn theo dấu bài viết này của chúng tôi để biết được cách mua hàng Bách Hóa Xanh on-line nhé .

Mua đồ on-line Bách Hóa Xanh có lợi ích gì ?

Dưới này là những ưu điểm và lợi ích chi bạn mua hàng on-line ở Bách Hóa Xanh :

 • Có cơ hội thu được rất nhiều mã giảm giá, giảm giá giúp tiết kiệm chi phí đi chợ.
 • Được ship hàng tận nhà mau chóng trong khu vực có Bách Hóa Xanh.
 • Tiết kiệm thời gian đến siêu thị.
 • Không phải chen lấn, xô đẩy hay xếp hàng dài đợi thanh toán…

Cách mua hàng Bách Hóa Xanh on-line embark hàng tận nơi

Bước 1: Truy cập vào trang web hypertext transfer protocol : //bachhoaxanh.com/ :

 • Bạn truy cập vào website của Bách Hóa Xanh https://bachhoaxanh.com/ rồi chọn mục Giao tại… sau đó bạn nhập địa nút giao hàng.
 • Việc làm này lá bắt buộc và rất quan trọng để hệ thống xác minh các loại hàng hóa có bán, ưu đãi… tại khu vực đó và thông báo nếu sản phẩm bạn cần mua hết hàng, hoặc đang có ưu đãi, khuyến mãi.

Bước 2: Chọn mặt hàng cần mua

 • Bạn kéo và tìm kiếm sản phẩm cần mua rồi nhấn vào nút Mua ở dưới mỗi mặt hàng để thêm sản phẩm đó vào giỏ. Bạn cũng đều có thể điều tiết được con số sản phẩm bằng cách nhấn dấu ” +” để tăng thêm số lượng và nhấn dấu “-” để bỏ bớt.
 • Ngoài ra, bạn cũng cũng có thể bấm vào mục KHUYẾN MÃI HOT để hỏi mua những mặt hàng giá rẻ, ưu đãi.

> > Xem thêm: jazz band là gì ? jazz band đi chợ hộ là gì ?
Bước 3: Đặt hàng

 • Nếu đã chọn đủ những sản phẩm cần mua, bạn bấm vào mục Thanh toán ở góc trên cùng bên phải.
 • Tại đây, bạn sẽ nhìn thấy danh mục các sản phẩm và số lượng mình đặt mua, phí giao hàng, tổng kinh phí mua hàng… Bạn cần kiểm tra lại lần nữa để cũng có thể điều chỉnh thông tin, con số hàng nếu muốn. Sau đó, bạn nhấn vào mục ĐẶT HÀNG.

Bạn cũng cũng hoàn toàn có thể kéo xuống dưới để xem thêm những khuyến mại dành riêng của mình, dựa trên hóa đơn mua hàng của bạn và cũng hoàn toàn có thể lựa chọn mua thêm những mẫu sản phẩm với khoảng chừng giá thấp, khuyễn mãi thêm.

Bước 4: Xác nhận

 • Bạn nhập tin tức người tiêu dùng hàng gồm: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ nhận hàng, thời gian nhận hàng rồi nhấn nút XÁC NHẬN ĐƠN HÀNG .
 • Tại bước này, bạn cũng đều có thể chọn mục Phiếu mua hàng , nhập mã phiếu mua và số điện thoại để thanh toán.

Lưu ý: Phiếu mua hàng không áp dụng cho những mặt hàng đặt trước, mặt hàng xả kho giá sốc, hàng qua ngày .
Bước 5: Thanh toán
Vậy là bạn đã đặt mua thành công xuất sắc. Lúc này, bạn cũng đều hoàn toàn có thể chọn thanh toán giao dịch trực tuyến bằng thẻ ngân hàng nhà nước, ví MoMo, visa, ZaloPay … hoặc bạn cũng cũng hoàn toàn có thể phải trả tại nhà bằng tiền mặt chi hàng được giao đến nhà .

Một số lưu ý chi mua hàng Bách Hoá Xanh on-line

 • Ngoài việc chọn mua hàng online trên trang web của Bách Hóa Xanh, bạn còn có thể gọi điện tới tổng đài 1900 1908 – 028 3622 9900 (1000đ/phút, từ 7h00 – 21h30 hàng ngày, bao gồm thứ 7, Chủ Nhật và lễ Tết) để đặt mua hàng tại Bách Hóa Xanh.
 • Với khách hàng mới (mua hàng lần đầu) sẽ được miễn phí giao cho 5 lô hàng trước mắt từ 100.000 đồng.
 • Khách mua hàng hàng có mức giá trị mua hàng lớn hơn hoặc bằng 2 triệu trong 90 ngày gần nhất hoặc mua hàng liên tiếp trong 3 tháng gần nhất sẽ được miễn phí chuyển hàng cho lô hàng từ 250.000 đồng.
 • Khách hàng có giá trị mua hàng dưới 2 triệu trong 90 ngày gần nhất sẽ được miễn phí giao hàng cho lô hàng từ 500.000 đồng và giảm 50% phí chuyển hàng cho đơn hàng từ 250.000 đồng.
 • Chính sách miễn, giảm phí chuyển hàng sẽ không áp dụng khi mua hàng nặng, to như nước giải khát, nước suối, bia, đồ uống có cồn.

Chính sách đổi trả chi mua đồ on-line Bách Hóa Xanh

 • Điều kiện: Áp dụng đối với sản phẩm bị rách bao bì, bị hư hại do vi khuẩn hoặc côn trùng xâm nhập, bị hư hại trong qui trình lưu thông, mặt hàng hết hạn sử dụng.
 • Thời gian đổi trả: Tùy theo loại sản phẩm: 1 ngày (hàng đông lạnh, hàng sơ chế, thịt, cá, hải sản), 2 ngày (trái cây, rau quả tươi), và 7 ngày đối với các sản phẩm khác.

hello vọng rằng qua bài viết này, bạn đã biết được cách mua hàng Bách Hóa Xanh trực tuyến giao hàng tận nhà như làm thế nào nhanh gọn nhất. Cảm ơn bạn đã theo dấu bài viết .Đừng quên tiếp tục truy vấn web site web để update thêm nhiều tin tức có ích bạn nhé.

Nếu bạn có sức tiêu thụ các sản phẩm đồ armed islamic group dụng, điện máy – điện lạnh, thiết bị văn phòng, yttrium tế & sức khỏe, thiết bị số – phụ kiện…, bạn hãy truy cập web site web để đặt mua on-line, hoặc bạn cũng đều có thể liên hệ đặt hàng trực diện các sản phẩm tại địa chỉ bên dưới :

Hướng Dẫn Cách đặt mua hàng online giao hàng tận nhà

mua hàng bách hoá xanh online, mua đồ online bách hóa xanh, mua hang bach hoa xanh online, mua hang bach hoa online, mua hàng online bach hoa xanh

Nội dung Cách mua hàng Bách Hóa Xanh online giao hàng tận nhà được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi : Trường Thịnh group. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info tks .


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Alternate Text Gọi ngay