Top 10 dịch vụ giao hàng đồ ăn cho quán take away

Xu hướng kinh doanh learn away đang ngày càng nở rộ, kéo theo đó là sự xuất hiện của các dịch vụ giao đồ ăn tận nơi. Việc liên kết với các app ship đồ ăn này là cơ hội giúp quán ăn tiếp cận thêm hàng triệu khách hàng, tiết kiệm chi phí nhân sự để tăng doanh thu cho mình. Bạn mở quán ăn take away và có ý định bắt kịp xu hướng kinh doanh này. Nhưng bạn chưa biết lựa chọn ứng dụng giao hàng nào tốt ? Cùng đọc để có quyết định đúng mang lại hiệu quả nhé !

1. Now

Có thể nói, nowadays là cái tên quá đỗi quen thuộc của nhiều “ tín đồ ” đặt đồ ăn on-line. Đây là ứng dụng đặt món trực tiếp và giao hàng tận nơi với hơn hundred ngàn đối tác nhà hàng, quán ăn trên cả nước. Nếu bạn kinh doanh quán ăn dưới hình thức take aside, now là một gợi ý tuyệt vời để bạn tiếp cận được một lượng khách hàng mà lúc trước mình đã bỏ lỡ. Nhất là chi immediately đã có mặt tại sixteen tỉnh thành phố.

giao đồ ăn now Được ví như là một sàn thương mại điện tử, chi liên kết với nowadays, cửa hàng bạn sẽ tham armed islamic group với tư cách là một nhà cung cấp cần đăng bán sản phẩm. Bạn cũng có thể đăng tải thông tin khuyến mãi, giảm giá để thu hút khách hàng nhiều hơn. Hơn nữa, chỉ cần trở thành Quán yêu thích, bạn sẽ được now ưu tiên hiển thị ở vị trí cao trong danh sách nhà hàng. Đồng thời được tham armed islamic group chương trình absolve embark special. Điều này làm tăng cơ hội quán ăn của bạn sẽ được khách lựa chọn hơn. Ngoài radium, thanh toán linh hoạt qua trực tuyến bằng NowMerchant wallet giúp bạn dễ dàng quản lí doanh thu hơn. Bạn có thể nhận thanh toán ngay sau chi xác nhận mỗi đơn hàng mà không cần phải đợi shipper tới thanh toán bằng tiền mặt. Cuối cùng, mức thu chiết khấu của now là twenty %. Nếu bạn kinh doanh quán vỉa hè hoặc on-line thì chiết khấu sẽ thấp hơn hoặc hoàn toàn không thu. Và dĩ nhiên, doanh số của cửa hàng bạn vẫn rất là cao .

2. Grab food

Từ một ứng dụng phục vụ chính cho nhu cầu di chuyển associate in nursing toàn, catch đã phát triển thêm dịch vụ giao đồ ăn tận nơi với tên gọi grab food. Hiểu một cách đơn giản, đây là ứng dụng apps nhằm kết nối các nhà hàng, quán ăn tại địa phương với tất cả mọi người. giao đồ grab food

grab food cũng là một trong các dịch vụ giao hàng đồ ăn cho quán lease away được nhiều chủ kinh doanh lựa chọn. Nhờ ưu điểm nhanh chóng, phục vụ tốt sẽ giúp nhà hàng quán ăn của bạn nâng cao hình ảnh thương hiệu. Với lượng khách hàng sử dụng grab, bạn sẽ có cơ hội quảng bá quán ăn của mình tới hàng triệu khách hàng. Hơn nữa, việc đăng kí gian hàng tại grab food hoàn toàn không mất phí và diễn ra một cách đơn giản như sau :

  • Đăng kí thông tin qua website
  • Cung cấp các thông tin chi tiết của nhà hàng
  • Nhận tư vấn từ đội ngũ Grabfood
  • Theo dõi quá trình đăng kí qua email
  • Đăng nhập ứng dụng và trở thành đối tác của grab food

Tuy nhiên, snap up food chỉ mới được triển khai tại các quận thành phố Hồ Chí Minh. Điều này có nghĩa là nếu quán ăn, cửa hàng của bạn không nằm trong khu vực này thì dĩ nhiên không thể trở thành đối tác được .

3. BAEMIN

BAEMIN là ứng dụng giao đồ ăn nổi tiếng của Hàn Quốc, thuộc sự sở hữu của Tập đoàn Woowa brother Corp., có trụ sở chính đặt tại seoul. Bắt đầu armed islamic group nhập thị trường Việt Nam vào năm 2019, Baemin dần được nhiều người lựa chọn chi có nhu cầu đặt đồ ăn. Tương tự như immediately hay snap up food, cách thức hoạt động của Baemin không quá khác biệt. chi liên kết với BAEMIN, bạn có thể đăng tải các sản phẩm, đồ ăn, thức uống lên ứng dụng để khách hàng có thể đặt món ăn và nhận tận nơi. giao đồ ăn baemin BAEMIN có đội ngũ shipper giao đồ ăn riêng và không qua trung gian. Đặc biệt, rất nhiều chương trình khuyến mãi diễn right ascension liên tục trong năm kết hợp với phí ship phải chăng nên hứa hẹn sẽ có lượng khách ổn định. Hiện nay, Baemin đã triển khai chính sách cập nhật số lượng món ăn tối đa trong thực đơn lên tới sixty món. Với chính sách này, bạn có thể điều chỉnh số lượng món ăn, tạo sự đa dạng trong lựa chọn cho thực khách, thúc đẩy cơ hội tăng đơn hàng. Tuy nhiên, do ứng dụng BAEMIN chỉ mới ra mắt nên chưa có nhiều dữ liệu quán ăn. Độ phủ sóng chưa tốt, chỉ tập trung ở các khu vực trung tâm nên lượng người dùng sử dụng vẫn chưa nhiều .

4. GO-FOOD

Sử dụng cách thức vận hành như grab food, tuy nhiên điều đặc biệt của ứng dụng Go-Food chính là việc nhà hàng, quán ăn chi đăng ký sẽ được hưởng mức chiết khấu zero %. Bạn sẽ không phải tốn phí trung gian cho GoViet. go food Tuy nhiên, chính sách này Go-Food chỉ áp dụng với những đối tác không chính thức. Nếu sau chi chuyển thành đối tác chính thức, bạn sẽ phải kí hợp đồng với chiết khấu ở mức twenty %, doanh thu sẽ giảm hơn then với chi chưa chính thức. Nhưng không vì thế mà bạn bỏ qua cơ hội trở thành đối tác chính thức của Go-Food. Bởi vì chi thuộc đối tác chính thức của Go-Food, nhà hàng, quán ăn của bạn sẽ được xuất hiện ở vị trí đầu tiên. Điều này có nghĩa là bạn sẽ thu hút nhiều khách hàng chú ý đến quán mình hơn .

5. Loship

Loship là công ty giao đồ ăn trực tuyến được phát triển bởi nền tảng công nghệ Lozi. Với mục tiêu mọi thứ được giao nhanh trong vòng một giờ, Loship trở thành một trong các dịch vụ giao hàng đồ ăn cho quán take away số one Việt Nam. Với đội ngũ shipper lớn cùng với mạng lưới người dùng lên tới three hundred ngàn người sẽ giúp nhà hàng, quán ăn của bạn có thêm nhiều đơn hàng trực tuyến. Từ đó, tăng doanh thu, nhất là trong thời buổi xu hướng mua on-line đang cực phát triển. loship Điểm nổi bật của Loship sol với các ứng dụng khác là miễn phí vận chuyển hundred % cho các cửa hàng. Cụ thể, với một đơn hàng xa khoảng seven kilometer, thông thường phí ship sẽ tới 40.000 đồng, nhưng với Loship là zero đồng. Ngoài freeship, Loship còn tối ưu trong chuyện thanh toán. shipper chi đến lấy đồ ăn sẽ thanh toán luôn cho nhà hàng. Nhờ vậy, đối tác của Loship luôn có đủ vốn để tiếp tục đầu tư chất lượng đồ ăn và hộp nhựa đựng mang đi. Thế nhưng, Loship vẫn còn hạn chế chi chỉ áp dụng giao hàng đồ ăn tại khu vực TP.HCM và Hà Nội. Đây có lẽ là những điểm trừ duy nhất của apps giao đồ ăn tận nơi này.

6. Ahamove

Ahamove là ứng dụng giao hàng nhanh, được nhiều khách hàng sử dụng nhất vì có thể giao hàng siêu tốc trong vòng thirty phút. Mặt khác, AhaMove giúp chủ nhà hàng có thể thuê ngay hàng trăm shipper chuyển hàng cho mình. make vậy, chi bạn có đơn hàng, sẽ nhanh chóng có tài xế vận chuyển, không mất quá nhiều thời gian. ahamove Đặc biệt, muốn trở thành đối tác của AhaMove bạn chỉ cần có một tài khoản gmail, số điện thoại và đăng ký trực tuyến ngay trên app của AhaMove là xong. Và tất nhiên là không cần phải trả bất kì khoản phí nào. Tất cả đều miễn phí hundred % .

7. Lalamove

Lalamove được biết đến như một đơn vị cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi dựa trên nền tảng ứng dụng công nghệ, đã giải quyết bài toán giao vận cho nhiều doanh nghiệp. lalamove Với phương châm hoạt động siêu tốc, “ chỉ tính bằng phút – không tính bằng giờ ” sẽ giúp món ăn của bạn giao tận tay khách vẫn còn nóng hổi, nguyên vị. Đây sẽ là điểm cộng rất lớn thể hiện sự chuyên nghiệp, đồng thời nâng cao hình ảnh của nhà hàng bạn. Đến với Lalamove, việc giao nhận hàng của bạn sẽ trở nên hiệu quả và đơn giản hơn bao giờ hết. Tất cả là nhờ các tính năng ưu việt như giao nhiều điểm dừng, quay lại điểm nhận hàng, đặt trước lịch trình giao hàng, v.v .

8. Foody

Tương tự như now, Foody cũng là một bộ phận của ứng dụng embark đồ ăn này. Chỉ khác biệt là Foody sẽ có thêm review về món ăn và các thông tin khác nữa liên quan đến nhà hàng, quán ăn của bạn. foody Tại Foody, khách hàng có thể đánh giá sao về vị trí, không gian, chất lượng đồ uống của quán. Sẽ là cơ hội nếu quán bạn nhận được những đánh giá tích cực từ người dùng. Điều này sẽ giúp vị trí của quán xuất hiện cao hơn .

9. GoJek

GoJek là một tập đoàn công nghệ của indonesia cung cấp siêu ứng dụng tích hợp các dịch vụ bao gồm đặt xenon, giao đồ ăn, giao hàng. Có thể bạn sẽ bất ngờ bởi GoJek chính là công ty mẹ của ứng dụng GoViet. gojek Mặc dù mới xuất hiện tại thị trường Việt trong thời gian gần đây. Thế nhưng cộng đồng người sử dụng đặt hàng trên GoJek đang ngày càng mở rộng. Nhờ vậy, nếu trở thành đối tác sẽ giúp cửa hàng bạn dễ dàng tiếp cận khách hàng có nhu cầu ở khắp các khu vực hoạt động của GoJek. Bên cạnh đó, chi liên kết với ứng dụng giao đồ ăn tận nơi này, bạn sẽ tiết giảm được nhiều qi phí phát sinh khác như nhân viên, shipper, chat trả lời tin nhắn khách hàng… Cùng với hơn 150.000 đối tác shipper tận tâm sẽ giúp đơn hàng của bạn hoàn thành một cách nhanh chóng .

10. Vietnammm.com

Vietnammm hoạt động từ năm 2011, là một trong những cái tên đầu tiên trong lĩnh vực giao đồ ăn tận nơi của Việt Nam. Thu hút đông đảo người dùng nước ngoài tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. gia đồ ăn vietnammm Tương tự như Foody, Vienamm có đặc điểm không phụ phí, khách hàng dễ dàng chọn lựa khu vực quán ăn gần mình nhất. Tuy nhiên, Vienamm vẫn chưa phủ sóng rộng, chỉ mới tập trung tại các thành phố lớn như TP.HCM, Hà Nội, Nha Trang, Hội associate in nursing, Đà Nẵng. Trên đây là danh sách các dịch vụ giao hàng đồ ăn cho quán lead away cũng như ưu điểm nhược điểm của từng ứng dụng. hawaii vọng những chia sẻ này đã giúp bạn lựa chọn được đối tác phù hợp giúp bạn kinh doanh quán cơm take away thành công. Chúc các bạn thành công !

4

1

vote

article rating

reservoir : https://dichvubachkhoa.vn
category : Giao Hàng

Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Alternate Text Gọi ngay