Hướng Dẫn Lấy Lệnh & Cược Cont Hàng Nhập Ở Hãng Tàu SITC Hải Phòng.

Hướng dẫn lấy lệnh & Cược Cont hàng nhập ở Hãng tàu SITC Hải Phòng .
MỘT VÀI THÔNG TIN VỀ HÃNG TÀU SITC HẢI PHÒNG
Địa chỉ : Phòng 419-420-421, Tầng 4, Tòa nhà TD Plaza

____________Số : 20A Lê Hồng Phong, Quận Ngô Quyền, TP.Hải Phòng )

Điện thoại : 0225.3757800 / 3246801 ( EXT : 0,150,151,152 )
electronic mail : inbound.cus @ sitc.vn
Thời gian làm việc : + Sáng 7h30 – 11h30
_____________________+ Chiều : 14h – 17h30
_____________________+ Thứ seven làm đến 11h, Chủ nhật : nghỉ làm
Giá cược Cont : – Cont 20′ : 2.000.000 VND
__________________- Cont 40′ : 4.000.000 VND
Ảnh tòa nhà TD plaza horsepower | Ảnh SITC Hải Phòng
Quy trình làm thủ tục lấy Lệnh Giao Hàng (Delivery Oder) & Thủ tục cược vỏ :
1. Chuẩn bị chứng từ trước khi đến lấy Lệnh :
– Giấy giới thiệu ( 02 bản, một bản để lấy lệnh, bản còn lại để làm thủ tục cược vỏ )
– CMT photograph
– Giấy báo nhận hàng ( arrival notice ) – Xem mẫu ở đây :
– bill Of ladle của Lô hàng. – Xem mẫu ở đây :
2. Thủ tục lấy lệnh và cược vỏ :
Hãng tàu SITC là một trong những Hãng tàu có lượng hàng Xuất – Nhập qua cửa khẩu Cảng Hải Phòng rất lớn. Vì vậy lúc nào bạn đến làm thủ tục lấy chứng từ ở Hãng tàu SITC đều thấy rất đông khách hàng & forward đến làm thủ tục .
Tuy nhiên, nếu bạn nắm được các quy trình ở các khâu thì bạn sẽ không mất nhiều thời gian lấy lệnh, bên cạnh đó theo mình cảm nhận mặc dù rất đông khách hàng đến làm thủ tục nhưng Hãng tàu làm rất chuyên nghiệp ở các khâu ( phát lệnh, inch hóa đơn, cược vỏ…… ), không gây ách tắc, ức chế cho khách hàng .
chi các bạn bước vào phòng các bạn để ý Hãng tàu sẽ phân chia các bộ phận theo từng chức năng riêng của mình, chẳng hạn :
Bên tay trái sẽ có các Ô 5,6,7,8,9 để bạn đặt chứng từ lấy Lệnh. Các ô sẽ ghi rõ Tên Tàu, chuyến… .., bạn thấy trên giấy báo hàng đến Lô hàng của mình đi tàu nào thì bạn xếp chứng từ vào Ô tương ứng với chuyến tàu đó. Các chứng từ mình đã nói ở Mục iodine .
Sau chi đặt chứng từ vào Ô tương ứng bạn ngồi đợi nhân viên gọi ( thông qua hệ thống loa ) và làm thủ tục ký nhận chứng từ. Tại đây nhân viên sẽ kiểm tra các chứng từ của bạn, nếu Okie họ sẽ đưa cho mình 03 tờ Lệnh photograph ( one tờ để mình ký nhận và trả lại cho nhân viên ). Còn 02 tờ lệnh kia bạn mang whistle Bộ phận kế toán, Hóa đơn ở các Ô 10,11,12 để làm thủ tục in Hóa đơn và nộp tiền .
Bạn nhớ ghi Mã số thuế vào tờ lệnh để nhân viên kế toán vào máy và indiana hóa đơn cho bạn. Sau chi có được Hóa đơn bước tiếp theo là Nộp tiền cho Hóa đơn đó .
do Hãng tàu SITC nộp tiền local anesthetic charge & Cược vỏ thông qua ngân hàng Đông Á vì vậy bản phải kê khai nộp tiền theo mẫu của ngân hàng ( Rất whitethorn là ngân hàng Đông Á cử nhân viên lên ngồi ngay tại Hãng tàu SITC để thu tiền, vì vậy bạn không phải mất thời gian chạy xuống tầng one nộp tiền như nhiều Hãng tàu khác ). shape nộp tiền của Ngân hàng Đông Á như sau :

Bạn làm theo Mẫu ở bên trên nhé .
– Họ và tên người nộp tiền : Ghi tên bạn vào .
– CMT / Ngày cấp / Nơi Cấp : Bạn nhớ ghi đầy đủ nhé .
– Địa chỉ : Bạn ghi tên công ty mình viết Hóa đơn vào nhé, ghi tắt cũng được nhé .
– Điện thoại : bạn nhớ ghi số ĐT cua mình vào đây nhé .
– Họ tên người hưởng thụ ( Các thông canister người hưởng thụ ) : bạn để trống nhé .
– Phần Nội dung : Bạn ghi số Hóa đơn mà bạn có được lúc bạn lấy ở bộ phận kế toán, in hóa đơn ( Bạn sẽ chỉ được cầm liên cuối màu xanh để đi nộp tiền thôi nhé ) .
– Số tiền bằng số : Bạn ghi vào nhé
– Sô tiền bằng chữ : Bạn ghi vào nhé .
——- > whistle phần Bảng Kê Loại Tiền Nộp Vào Ngân Sách
– Bạn kê tất cả các mệnh giá tiền mình có vào đây nhé ( lưu ý phần CỘNG bên dưới phải ghi đúng số tiền như trên Hóa đơn ), còn phần kê tiền mệnh giá, nếu thừa nhân viên sẽ trả lại cho bạn .
– Ký, ghi rõ, họ tên của mình .
Sau chi nhân viên Ngân hàng Đông Á kiểm tra, nếu không có gì trục trặc bạn sẽ được nhân viên đưa cho liên two của Phiếu nộp tiền của ngân hàng. Bạn cầm phiếu này quay về bộ phận Kế Toán, phát hành hoá đơn để lấy liên đỏ Hóa đơn của bạn .
Sau chi có liên đổ Hóa đơn, bạn cầm liên đỏ HĐ đó american ginseng bộ phận phát chứng từ ( Lệnh ) lúc đầu, trình cho họ xem Hóa đơn mình đã nộp tiền và họ sẽ đưa cho bạn Lệnh Giao Hàng có chữ ký và đóng dấu trên đó .
——— > Đến đây bạn đã kết thúc bước Lấy Lệnh cho hàng nhập của mình. Bước tiếp theo là Cược Cont để lấy hàng .
TÓM TẮT : MANG BỘ CHỨNG TỪ ĐẾN Ô LẤY LỆNH > KÝ LỆNH > LÊN HÓA ĐƠN > THANH TOÁN > LẤY LỆNH.
Cược Vỏ  :
– Bạn chuẩn bị 01 Giấy giới thiệu + Lệnh Giao hàng để làm thủ tục cược vỏ ( nhớ ghi mountain time của công ty lên Lệnh hoặc Giấy giới thiệu để nhân viên bộ phận cược vỏ vào máy và in Mẫu Cược của Hãng SITC cho mình )
– Bạn lại làm tiếp thủ tục nộp tiền cho ngân hàng Đông Á theo như bước trên ( lấy form nộp tiền của Ngân hàng Đông Á, mẫu như trên, điền các thông tin theo mẫu, riêng mục nội dung bạn ghi là cược vỏ 1×20′, 40′ hay số lượng bao nhiêu bạn ghi theo giấy báo hàng đến ). Lưu ý giá cược cont thường : – 20′ : 2.000.000 VND, – 40′ : 4.000.000 VND

– Sau chi nộp tiền cho bộ phận thu tiền cược, bạn sẽ nhận được phiếu cược vỏ và Lệnh trả về cho bạn. ( Phiếu cược vỏ gồm two liên : Xanh & Hồng, bạn giữ lại liên hồng để sau này lấy lại cược nhé, còn liên xanh thrash thủ tục ở Cảng ) .

TÓM TẮT : XIN GIẤY CƯỢC > ĐIỀN THÔNG TIN > LÊN HÓA ĐƠN > THANH TOÁN > NHẬN 2 LIÊN CƯỢC.


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Alternate Text Gọi ngay