Làm sao in đơn hàng Shopee trên điện thoại

Việc in đầy đủ thông tin đơn hàng trước chi gửi sản phẩm sẽ giúp nhà bán tránh thất lạc, giao nhầm đơn hàng. Ngoài ra người mua dễ dàng xác nhận thông can và tăng tỉ lệ chốt đơn hàng thành công. Vậy bạn đã biết cách indium đơn hàng Shopee như thế nào chưa ? Nếu chưa nắm rõ cách thực hiện, bài viết dưới đây sẽ tổng hợp cách in đơn hàng Shopee nhé.

Hướng dẫn in đơn hàng Shopee trên điện thoại tại ứng dụng Shopee

Bước 1: Đầu tiên đăng nhập tài khoản trên ứng dụng Shopee > > chọn mục Tôi > > chọn shop của tôi.
Bước 2: Tại mục Đơn hàng, chọn Chưa lấy hàng > > chọn Chuẩn bị hàng.
Bước 3: Lựa chọn Phương thức vận chuyển. Người bán có thể chọn one trong two phương thức là Đơn vị vận chuyển đến lấy hàng hoặc tự gửi hàng tại Bưu cục rồi nhấn chọn Xác nhận.
Bước 4: Kiểm tra kỹ lại các thông tin trên đơn hàng như thời gian lấy hàng, địa chỉ lấy hàng…
Bước 5: Trong trang Thông tin gửi hàng, nhấn chọn in phiếu giao.


Bước 6: Sau chi nhấn chọn, hệ thống của Shopee sẽ tiến hành tạo phiếu. Kiểm tra lại một lần nữa phiếu đã tạo. Nếu tất cả đã chính xác, hãy nhấn chọn biểu tượng máy in để bắt đầu inch phiếu.

Lưu ý 

  • Người bán nên in two bản đơn hàng Shopee, one bán giữ lại làm chứng từ giao nhận, one bản dán lên thùng hàng.
  • Các thông tin đơn hàng chi indium cần phải được hiển thị rõ ràng, tránh tình trạng nhập nhèm, phai mực gây ảnh hưởng đến độ chính xác.
  • Tên các sản phẩm thuộc ngành hàng Vệ sinh phụ nữ và Hỗ trợ tình dục sẽ bị thay đổi trên đơn hàng. Vì vậy, người bán nên có cách indium đơn hàng riêng.
  • Áp dụng cách inch đơn hàng Shopee trên điện thoại, người bán cần kết nối thiết bị di động đang sử dụng với ít nhất one máy in. Và loại máy tin có thể sử dụng là loại máy kết nối Bluetooth/Wifi. Như horsepower Neverstop laser 1000w 4RY23A, horsepower LaserJet pro M12W, …

Ngoài radium bạn tham khảo thêm các indium phiếu đơn hàng trên kênh người bán .

Hy vọng với những thông tin được chia sẻ ở trên bạn sẽ in đơn hàng Shopee thành công. Từ đó hoạt động gửi giao hàng của patronize thuận tiện hơn và tránh tình trạng giao nhầm hàng chi kinh doanh on-line trên sàn thương mại điện tử Shopee .

reservoir : https://dichvubachkhoa.vn
category : Giao Hàng

Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Alternate Text Gọi ngay