<

Hướng dẫn cách in phiếu giao hàng trên Shopee cho người mới bắt đầu

   

Sau chi khách hàng đặt hàng thành công trên Shopee người bán sẽ phải chuẩn bị hàng để vận chuyển đến người mua nhanh chóng. Tuy nhiên bạn không thể thiếu công việc in phiếu gửi hàng và dán phiếu có in mã vận đơn lên thùng hàng. Đây là những thông tin cần thiết giúp việc vận chuyển đơn hàng đến người mua dễ dàng hơn và tránh bị những sai sót như nhầm hàng sai hàng chi giao hàng. Vậy bạn đã biết cách inch phiếu giao hàng trên Shopee chưa ? Hãy cùng mình tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé .

Các bước in phiếu giao hàng trên Shopee
Bước 1: Đầu tiên bạn Vào Kênh Người bán trên Shopee

Bước 2: Tiếp theo chọn trang Quản lý Vận chuyển > Quản lý Đơn hàng

Bước 3 : Chọn mục Chờ lấy hàng

Bước 4: Cuối cùng bạn chọn dòng chữ In Phiếu giao dưới cột Thao tác

Một số lưu khi in phiếu gửi hàng 

+ Nên in two bản Phiếu gửi hàng, để tránh trường hợp có vấn đề xảy ra với đơn hàng thì bạn nên giữ one phiếu để làm chứng từ bạn đã giao hàng và xuất đi.

+ Dán one bản lên thùng/túi hàng, lưu ý phần mã vận đơn phải được hiển thị rõ

+ Đối với những sản phẩm thuộc ngành hàng Vệ sinh phụ nữ và Hỗ trợ tình dục, tên sản phẩm trên Phiếu gửi hàng sẽ bị thay đổi, Người Bán nên có cách inch đơn hàng trên Shopee riêng – in thêm Phiếu đóng gói hoặc phiếu xuất hàng .

3. Có cần thiết phải in phiếu giao hàng Shopee không?

Thực tế thì người bán có thể không cần indium phiếu gửi đơn hàng Shopee mà chỉ cần inch mã vận đơn Shopee và dán lên thùng hàng. Hoặc người Bán có thể ghi mã vận đơn trực tiếp lên đơn hàng ( trường hợp không thể in mã vận đơn ). Tuy nhiên việc tin phiếu giao hàng Shopee cũng thể hiện được độ uy tín của denounce. Khách hàng sẽ được cung cấp tất cả thông canister giao hàng như tên shop sản phẩm chi phí… Điều này khiến khách hàng cảm thấy hài lòng với dịch vụ bán hàng on-line của bạn. Ngoài right ascension còn giúp các nhà vận chuyển thuận lợi hơn trong việc giao hàng .

Với thông can hữu ích được chia sẻ ở trên, Hy vọng bạn đã biết cách indium phiếu hàng trên Shopee một cách nhanh chóng và hạn chế bị gửi nhầm hàng trong lúc vận chuyển. Từ đó armed islamic group tăng tỉ lệ chốt đơn thành công và thu lại lợi nhuận doanh số về cho denounce.


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Alternate Text Gọi ngay