<

Lương của nhân viên shipper một tháng bao nhiêu tiền? | https://dichvubachkhoa.vn

shipper hay còn gọi là nhân viên giao hàng đang là một trong những nghề làm thêm hot nhất hiện nay. Vấn đề khiến nhiều người thắc mắc là không biết lương shipper cao không ? Bao nhiêu tiền mỗi tháng ? Hơn nữa, để ứng tuyển việc làm này thì cần trang bị kỹ năng, bằng cấp ra sao ? Người ngoài nếu nhìn vào sẽ cho rằng công việc nhân viên giao hàng, shipper nhẹ, lương cao, chỉ mỗi đi giao hàng. Nhưng thực tế nghề shipper có phải việc nhẹ nhàng, chỉ đơn giản là đi giao hàng, không cần bằng cấp gì và lương shipper một tháng bao nhiêu tiền ?

Công việc của một shipper là gì?

shipper hay còn gọi là nhân viên giao hàng là công việc được rất nhiều người quan tâm. Công việc này không yêu cầu cao nhưng đòi hỏi người làm việc phải chăm chỉ, có thể làm việc ở mọi khoảng thời gian. Bởi đặc trưng của nhân viên giao hàng phụ thuộc nhiều vào bên phía đơn vị giao và người nhận hàng. cause đó, không có thời gian làm việc cố định, có thể phải giao hàng cả buổi trưa hoặc buổi tối .

Công việc của một shipper là gì?

Công việc của một shipper là nhận hàng hóa và thông can người nhận từ phía người giao và giao hàng đến cho người nhận. Trong quá trình này, shipper còn phải thực hiện nhiều công việc khác như : sắp xếp hàng hóa để quá trình giao hàng diễn radium nhanh hơn, gọi điện cho người nhận trước chi giao hàng để xác nhận thông tin, v.v…

Nhân viên giao hàng có cần bằng cấp gì không?

shipper không yêu cầu cao về kinh nghiệm hay bằng cấp mà cần có một số kỹ năng cơ bản để hoàn thành công việc một cách tốt nhất, mang lại hiệu suất làm việc cao. Một số yêu cầu cần có của một nhân viên giao hàng :

  • Muốn làm shipper bạn cần có phương tiện cá nhân để vận chuyển hàng hóa và thiết bị liên lạc.
  • Muốn trở thành một shipper thì bạn cũng phải có một sức khỏe tốt, vì bạn sẽ phải lái xe trên đường trong một thời gian dài. Nhất là những người làm shipper ở các thành phố lớn, mật độ di chuyển trên đường phố rất cao, không khí ô nhiễm thì sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.
  • Bạn cần có kỹ năng giao tiếp tốt và khả năng xử lý vấn đề với khách khi nhận hàng. Nếu không biết cách xử lý, số đơn bạn có thể nhận sẽ giảm đi.
  • Bạn cần phải thông thuộc đường đi, có thể tổ chức lộ trình giao hàng linh hoạt, nếu không thời gian và công sức của bạn sẽ không được tối ưu hóa. Chỉ dựa vào Google Maps, bạn có thể phải di chuyển quãng đường dài hơn bình thường và giảm hiệu suất làm việc.

Lương shipper có cao không?

Hiện nay, shipper có hai loại : Một là shipper làm việc cho một công ty vận chuyển ; Hai là shipper làm việc tự doctor of osteopathy. Vậy không có câu trả lời chính xác cho câu hỏi lương shipper một tháng bao nhiêu tiền ?
shipper một tháng bao nhiêu tiền thì còn dựa vào bạn là shipper tự suffice hay shipper làm việc cố định fulltime. Nếu bạn là một shipper tự make, mức lương phụ thuộc vào lượng hàng, khoảng cách, loại hàng mà bạn giao.Thông thường, mức thu nhập của shipper này không ổn định và thường tính theo ngày. Mức thu nhập có thể thấp hơn sol với những shipper của các dịch vụ chuyển hàng hóa nhưng nó lại có ưu điểm về thời gian, shipper có thể linh hoạt làm bất cứ chi nào rảnh .

Còn nếu làm trong các công ty vận chuyển thì mức lương của shipper sẽ ở trong khoảng 5.000.000 – 8.000.000 VNĐ. Mức lương này sẽ tùy thuộc vào từng đơn vị vận chuyển. Ngoài mức lương cơ bản, các shipper sẽ được thêm tiền hoa hồng từ mỗi đơn giao thành công .

Shipper có phải là công việc nhàn hạ, lương cao không?

Nhiều người nghĩ rằng shipper là một công việc nhàn hạ, thu nhập cao, chỉ việc ngồi xenon đi giao hàng mà vẫn có thiền lương hấp dẫn. Tuy nhiên, thực tế, để có được số tiền này, người giao hàng cũng phải đối mặt với nhiều thử thách, khó khăn mà người ngoài cuộc khó có thể hiểu được.

Lương shipper tháng bao nhiêu tiền


Hằng ngày, shipper phải gặp nhiều đối tượng khách khác nhau. Nếu may mắn gặp những khách đúng giờ, không đòi hỏi nhiều thì việc ship hàng sẽ rất dễ dàng. Nếu không may gặp phải những khách hàng thiếu văn minh, thường xuyên hẹn nhưng không lấy hàng sẽ gây rắc rối trong quá trình giao hàng .

Ngoài right ascension, nhân viên giao nhận hàng hóa là những người thường xuyên lưu thông trên đường và không thể kiểm soát hết các rủi ro, ví dụ như trong các vụ tai nạn đường bộ, nguy hiểm rình rập bất cứ chi nào. Nhìn chung, nghề shipper là một nghề mang lại thu nhập khá cao nhưng đồng thời bạn cũng phải chống chọi với nhiều khó khăn, vất vả chứ không hề đơn giản như nhiều người nghĩ .

Tại sao nên đăng ký shipper AP Ship?

AP ship là ứng dụng giao hàng nội thành mới radium mắt nhưng nhận được những lời khen từ khách hàng. Tại đây AP ship vẫn đang tuyển dụng nhiều vị trí việc làm đặc biệt là vị trí shipper. Tại AP bạn sẽ có những chế độ đãi ngộ tốt nhất hiện nay, shipper nhận được gì :

  • Lương thưởng rõ ràng
  • Chế độ đãi ngộ tốt
  • Được cấp đồng phục, xe máy điện thoại phục vụ công việc
  • Được đóng báo hiểm xã hội theo quy định công ty.

Nếu bạn muốn tìm hiểu về công việc shipper tại AP ship có thể tham khảo bài tuyển dụng của chúng tôi
hypertext transfer protocol : //dichvubachkhoa.vn/nhan-vien-shipper.html

Qua bài viết này, chắc bạn cũng đã trả lời được câu hỏi : Làm shipper một tháng bao nhiêu tiền ? Thu nhập shipper có cao không ? Ngoài ra, nếu bạn đang muốn vận chuyển hàng hóa nội thành nhanh gọn thì hãy tham khảo dịch vụ vận chuyển của đơn vị giao hàng của AP ship nhé .
Bạn có thể liên hệ giao hàng qua các cách sau :

Xem thêm:


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Alternate Text Gọi ngay