Bạn có biết ship COD bao lâu nhận được tiền và nhận được hàng không?

Bạn có biết ship COD bao lâu nhận được tiền và nhận được hàng không?

ship c bao lâu nhận được tiền ? ship c bao lâu nhận được hàng ? Có người cho rằng thời gian vận chuyển sẽ dao động từ one – two ngày ( nội thành ) và three – four ngày ( ngoại thành ), còn tiền hàng thì nhận được ngay chi đơn hàng giao thành công. Thế nhưng, điều này chỉ đúng với những bên vận chuyển uy tín. Bởi thực tế, nếu chọn phải đơn vị vận chuyển không uy tín thì chẳng những hàng bị giao chậm mà hơn nữa tiền hoàn c còn rất lâu .

Những rủi ro khi lựa chọn dịch vụ ship COD

Trước chi “ bỏ túi ” cho mình đáp án ship COD bao lâu nhận được tiền và nhận được hàng thì bạn đầu tiên bạn phải nắm được những rủi ro có thể gặp phải chi lựa chọn dịch vụ này. Nếu chọn được đơn vị vận chuyển uy tín thì bạn có thể yên tâm đơn hàng sẽ giao đến đúng địa chỉ nhận associate in nursing toàn. Thế nhưng, chọn phải đơn vị không uy tín thì sao ? Thì bạn sẽ gặp phải một trong những rủi ro dưới đây :

 1. Thời gian giao hàng không đảm bảo: Một trong những rủi ro đầu tiên bạn có thể gặp phải khi “chọn nhầm” đơn vị vận chuyển thiếu uy tín đó chính là giao hàng chậm. Đơn hàng không những bị giao chậm từ 1 – 2 ngày, thậm chí có thể kéo dài 3 – 4 ngày hoặc lâu hơn thế.
 2. Hàng hóa không được đảm bảo an toàn: Đôi khi do nhiều lý do mà đơn vị vận chuyển không đảm bảo được an toàn của hàng hóa khi giao nhận. Hàng có thể bị hư hỏng, bị giao nhầm, bị thất lạc, thậm chí có thể bị mất cắp,… Điều này không những gây thiệt hại cho người gửi mà còn khiến họ bị mất uy tín với người mua.
 3. Hoàn tiền chậm: Mặc dù quá trình đã giao hàng thành công, bên vận chuyển đã nhận được tiền từ người nhận, thế nhưng họ vẫn chưa hoàn tiền về cho bên gửi ngay. Họ có thể giữ tiền từ 3 – 7 ngày để đối chiếu thông tin rồi mới chuyển khoản trả cho người gửi.

Ship COD bao lâu nhận được tiền, ship COD bao lâu nhận được hàng Vì vậy, để hạn chế được những rủi ro có thể gặp phải chi lựa chọn dịch vụ embark tease, bạn nên lưu ý tìm cho mình một đơn vị vận chuyển uy tín.

Ship COD bao lâu nhận được tiền?

chi lựa chọn dịch vụ giao hàng thu tiền hộ, nhiều người thắc mắc không biết ship tease bao lâu nhận được tiền ? Bởi thực tế, không phải đơn vị nào cũng quy định chung một khoảng thời gian hoàn tiền pod cho người gửi .
Thông thường chi gửi hàng, người gửi và bên vận chuyển đã có sự thống nhất chi tiết về thời gian hoàn tiền gull. Tùy thuộc vào chính sách của mỗi đơn vị và cam kết giữa hai bên mà thời gian nhận được tiền có sự khác nhau .
* Ví dụ, bạn là người ít khi sử dụng dịch vụ ship COD của đơn vị vận chuyển đó thì thời gian nhận tiền khá lâu hoặc bạn phải đến tại công ty đó nhận tiền hàng. Nhưng, nếu bạn là khách hàng thân thiết, đã ký kết hợp đồng lâu dài thì họ sẽ chuyển lại tiền ngay hoặc chuyển đến tận tay cho bạn.
Theo thống kê, phần lớn các đơn vị vận chuyển sẽ giữ tiền pod lâu nhất là thirty ngày. Khoản tiền collect có thể được chuyển trả cho người gửi vào một ngày cố định trong tuần hoặc trong tháng. Hoặc, bạn có thể nhận được khoản tiền này vào một ngày cố định nào đó sau chi đơn hàng được xác nhận phát thành công .
Việc hoàn tiền cod nhanh hay chậm phụ thuộc rất nhiều vào chính sách và quy định của đơn vị vận chuyển. song thời gian gần đây, hầu hết các bên vận chuyển đều có chính sách rút ngắn thời gian hoàn tiền pod cho khách hàng. Thay vì mất fifteen – thirty ngày để nhận được tiền cod hoàn về thì hiện nay bạn có thể nhận được khoản tiền này ngay chi chứng thực được các thông can về đơn hàng thu hộ theo quy định .
Ship COD bao lâu nhận được tiền

Cách nhận tiền ship COD dành cho chủ shop

Ngoài băn khoăn ship gull bao lâu nhận được tiền, một số người còn phân vân không biết khoản tiền này có thể nhận về theo cách nào ? Thực tế, hiện nay có hai cách nhận tiền tease dành cho người gửi hàng đó là nhận bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản .
Việc lựa chọn cách nhận tiền ship pod như nào phụ thuộc vào nhu cầu thực tế của bạn. Nếu bạn muốn thanh toán bằng tiền mặt thì có thể đến bưu cục của đơn vị vận chuyển hoàn tất thủ tục nhận tiền cod. Ngược lại, nếu muốn chuyển khoản tiền tease thì bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn của đơn vị vận chuyển là tiền hàng thu hộ sẽ chuyển lại cho bạn .
Để giúp bạn dễ hình dung hai cách nhận tiền ship pod hơn, bạn có thể tham khảo nội dung sau :

Trường hợp nhận tiền COD bằng tiền mặt

Đối với tình huống này, bạn chỉ cần trực tiếp đến bưu cục nơi mà gửi hàng để xác nhận các thông tin liên quan để nhận tiền trực tiếp. Theo đó, bạn chỉ cần cung cấp thông tin về danh tính, đơn hàng cho nhân viên bưu cục để họ đối soát và hoàn tiền cod lại cho bạn .
Tuy nhiên, cách nhận tiền này khá mất thời gian vì bạn phải đến tận bưu cục để nhận tiền pod. do đó, phần lớn những người bán hàng on-line không nhận tiền cod theo hình thức này .

Trường hợp nhận tiền COD bằng chuyển khoản

Nhận tiền cod bằng phương thức chuyển khoản qua ngân hàng là cách phổ biến được nhiều người lựa chọn vì thuận tiện và tiết kiệm thời gian di chuyển right ascension bưu cục. Theo đó, bạn chỉ cần cung cấp thông tin liên quan trên hệ thống quản lý cho bên vận chuyển đối soát. Sau chi xác nhận hợp lệ, tiền c sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản ngân hàng mà bạn đã khai báo chi tạo đơn hàng vận chuyển .
Việc gửi tiền collect theo hình thức này sẽ diễn radium định kỳ vào một ngày cố định trong tuần hoặc trong tháng. Trong một số trường hợp, bạn cũng có thể yêu cầu rút tiền collect vào thời điểm bất kỳ nào đó chi đơn hàng được giao thành công .
Nhận tiền c qua ngân hàng nổi bật với nhiều ưu điểm như : Tiết kiệm thời gian, quản lý dòng tiền dễ dàng, rút tiền thuận tiện, … doctor of osteopathy đó, đây là hình thức nhận tiền tease được nhiều người lựa chọn nhất .
Ship COD bao lâu nhận được tiền

Ship COD bao lâu nhận được hàng?

Ngoài câu hỏi ship COD bao lâu nhận được tiền thì nhiều người còn thắc mắc không biết ship cod bao lâu nhận được hàng ? Trên thực tế, thời gian giao hàng đến địa chỉ nhận nhanh hay chậm phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố :

Thời gian tính theo khoảng cách địa lý

 • Đơn hàng nội thành: Thông thường, nếu giao hàng nội thành ở các thành phố lớn, bạn chỉ mất khoảng 1 ngày để nhận được hàng. Tuy nhiên, nếu gặp trục trặc khi vận chuyển thì có thể sang ngày thứ 2 bạn mới nhận được hàng.
 • Đơn hàng ngoại thành: Nếu bạn ở ngoại thành, bạn sẽ phải chờ đợi từ 1 – 2 ngày (ở gần địa chỉ giao) hoặc 2 – 3 ngày (ở xa địa chỉ giao) để nhận được hàng.
 • Đơn hàng liên tỉnh: Với những đơn hàng liên tỉnh, thời gian vận chuyển sẽ từ 3 – 4 ngày. Nếu vị trí giao hàng ở những nơi xa thành phố, vùng sâu vùng xa, giao thông khó đi lại thì sẽ mất nhiều thời gian hơn.

Thời gian tính theo dịch vụ lựa chọn

 • Dịch vụ ship hàng thông thường: Với những người lựa chọn dịch vụ ship hàng giá rẻ để tiết kiệm chi phí thì thời gian vận chuyển sẽ chậm hơn với những loại hình khác.
 • Dịch vụ chuyển phát nhanh: Đúng với tên gọi của nó, dịch vụ chuyển phát nhanh sẽ chuyển hàng chỉ trong 1 – 2 ngày đến địa chỉ nhận. Nếu ở gần, thời gian có thể rút ngắn hơn.
 • Dịch vụ giao hàng hỏa tốc: Đây là dịch vụ vận chuyển chính xác về thời gian theo đúng cam kết với bạn. Khi bạn yêu cầu hàng giao đến giờ nào thì đơn hàng của bạn sẽ được chuyển đến đúng thời gian đó.

Ship COD bao lâu nhận được tiền, ship COD bao lâu nhận được hàng

Phí ship COD là bao nhiêu?

Không chỉ quan tâm đến câu hỏi ship COD bao lâu nhận được tiền ? ship cod bao lâu nhận được hàng ? Nhiều người còn băn khoăn không biết phí ship cod là bao nhiêu ? Thực tế, mức phí vận chuyển sẽ tùy thuộc vào dịch vụ practice từng đơn vị vận chuyển cung cấp. Một số đơn vị vận chuyển cung cấp dịch vụ với cước phí khá rẻ. Thế nhưng, nhiều bên lại có giá vận chuyển cao hơn .
Thêm vào đó, mức phí vận chuyển sẽ phụ thuộc vào khối lượng hàng hóa, khoảng cách vận chuyển, dịch vụ bạn lựa chọn và phương thức vận chuyển lựa chọn. Vì vậy, trước chi lựa chọn dịch vụ của đơn vị vận chuyển, bạn nên thống nhất về cước phí. Việc nắm được cước phí sẽ giúp bạn thông báo đến khách dễ dàng để tránh gây mâu thuẫn về cước phí phải trả .

Những lưu ý khi nhận tiền hoàn COD bạn cần biết

Để quá trình nhận tiền hoàn gull diễn ra nhanh chóng và thuận lợi nhất, bạn cần nắm chắc một số lưu ý sau :

 • Người gửi cần nắm được khoản tiền cod cụ thể theo từng đơn hàng đã gửi vận chuyển để việc đối soát với bên vận chuyển diễn ra thuận lợi hơn .
 • chi nhận tiền cod bằng tiền mặt, bạn cần chú ý cung cấp đủ giấy tờ xác minh theo quy định. Các loại giấy tờ cần có gồm : giấy tờ tùy thân như chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân, biên lai xác nhận đã gửi hàng cho đơn vị vận chuyển. Sau chi xác nhận danh tính thành công, đơn vị vận chuyển sẽ chuyển lại khoản tiền collect cho bạn theo đúng đơn hàng.
 • chi nhận tiền collect qua ngân hàng, tùy từng đơn vị vận chuyển mà cách nhận tiền collect sẽ có sự khác nhau. do đó, chi nhận lại tiền bạn cần tìm hiểu kỹ quy định của đơn vị đó để tránh được những vướng mắc chi nhận tiền .
 • Chú ý giữ lại biên lai hoặc thông tin tạo đơn hàng vận chuyển để cung cấp cho bên giao nhận chi rút tiền gull .

Ship COD bao lâu nhận được tiền

Nên lựa chọn dịch vụ ship COD của đơn vị nào?

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn dịch vụ embark cod của đơn vị nào thì tại sao không tìm hiểu dịch vụ vận chuyển của Thông Tiến logistics ? Dịch vụ ship collect của Thông Tiến logistics không những tiết kiệm tối đa cho phí vận chuyển cho khách hàng mà hơn nữa còn đảm bảo về chất lượng và associate in nursing toàn hàng hóa chi vận chuyển .
Vậy bảng giá dịch vụ transport cod của Thông Tiến logistics như thế nào ? Quy trình vận chuyển ra sao ?
(Đang cập nhật…)
Bài viết trên đây của chúng tôi đã giải đáp cho bạn câu hỏi ship COD bao lâu nhận được tiền và nhận được hàng ? Với chia sẻ này, hy vọng bạn đã có thêm thông canister để lựa chọn cho mình một đơn vị vận chuyển uy tín. Để tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ vận chuyển của dịch vụ ship tease của Thông Tiến logistics, bạn có thể liên hệ qua hotline : 1800.6963 .

5

/

5

(

2

votes

)


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Alternate Text Gọi ngay