Hệ thống tracking DEUTSCHE POST | Giám sát Chuyến hàng | Ship24

Deutsche position, một trong những công ty chuyển phát nhanh lớn nhất trên thế giới, là công ty memorize của DHL. Nó nhằm mục đích kết nối và cải thiện cuộc sống của người dân thông qua các dịch vụ của mình .
theo Deutsche Post gói chuyển phát nhanh

Deutsche Post là gì?

Deutsche post silver, được chính thức gọi là Deutsche Bundespost và là dịch vụ bưu chính quốc armed islamic group của Đức trước chi tư nhân hóa, là công ty chuyển phát bưu kiện đa quốc armed islamic group, chuỗi cung ứng và quản lý hậu cần, được biết đến nhiều nhất dưới tên điều hành của nó, Deutsche post DHL Tập đoàn. Mặc dù Bộ Bưu chính và Viễn thông ở Đức đã quản lý tài chính của tập đoàn này cho đến năm 2005 chi cổ phần của họ bị tư nhân mua hết .

Công ty chuyển phát nhanh lớn nhất thế giới, bộ phận bưu chính của nó chịu trách nhiệm chuyển phát hơn sixty triệu lá thư mỗi ngày chỉ tính riêng ở Đức. Trong chi đó, bộ phận express của nó, được gọi là DHL, chuyển hàng triệu bưu kiện hàng năm đến khoảng 220 quốc armed islamic group và vùng lãnh thổ. Thật vậy, kể từ chi tư nhân hóa, Deutsche position đã tăng trưởng các hoạt động bưu chính của mình theo cấp số nhân, đặc biệt là thông qua qi nhánh DHL express.

Deutsche Post lớn như thế nào?

Deutsche post group là một công ty đa quốc armed islamic group khổng lồ, tự hào với thu nhập trước đây hơn 3,491 tỷ euro từ lĩnh vực vận chuyển và hậu cần. Deutsche post và công ty memorize DHL là một trong những nhà khai thác các giải pháp hậu cần được công nhận trên toàn thế giới, cùng với FedEx, up và GEODIS. Tập đoàn được niêm yết trên Sàn giao dịch chứng khoán frankfurt on the main và chỉ số thị trường chứng khoán euro Stoxx fifty .
Việc mua lại nhiều hãng chuyển phát, bao gồm cả thư từ Vương quốc Anh, cũng như đầu tư vào xenon điện, chẳng hạn như mua lại nhà sản xuất xenon điện StreetScooter, đã chứng kiến Deutsche post tiếp tục phát triển về quy mô và phạm united states virgin islands tiếp cận trong chi tiếp tục đổi mới chiến lược kinh doanh của mình để dẫn đầu cạnh tranh ngay lập tức của họ .
Bài viết này sẽ khám phá một số thông tin quan trọng về các dịch vụ vận chuyển quốc tế của Deutsche military post, bao gồm qi nhánh DHL express, trả lời một số câu hỏi phổ biến và cung cấp một số thông tin quan trọng cho những người muốn gửi hàng bằng Deutsche post. Nó cũng sẽ tư vấn về các giải pháp theo dõi Deutsche post tốt nhất cho các cá nhân, cửa hàng và doanh nghiệp hậu cần .

Deutsche Post nằm ở đâu?

Deutsche post có trụ sở chính tại bonn, Đức. Tuy nhiên, Deutsche post là định nghĩa của một công ty quốc tế thực sự, với sự hiện diện trên toàn thế giới bao gồm một đội xenon khổng lồ và vận tải giao nhận hàng hóa .
Các dịch vụ trên toàn thế giới của nó có nghĩa là một tìm kiếm nhanh trên google về Deutsche post hoặc DHL ở bất kỳ quốc armed islamic group nào thường sẽ dẫn đến nhiều văn phòng, kho hàng, nhà máy chế biến và trạm trung chuyển khác nhau của DHL xuất hiện. Tuy nhiên, không phải tất cả những điều này sẽ liên quan trực tiếp đến việc vận chuyển các bưu kiện được đăng với Deutsche post và perform đó, họ có thể không đáp ứng được nhu cầu giao hàng, hậu cần hoặc theo dõi của bạn .
Mặc dù Deutsche post có hệ thống theo dõi riêng, nhưng nếu bạn muốn có khả năng theo dõi Deutsche post tối ưu, bạn cần đến Ship24. Ship24 không chỉ cung cấp nền tảng theo dõi toàn cầu có thể theo dõi tối đa ten bưu kiện của Deutsche mail cùng lúc ( cũng như các gói với hàng trăm hãng chuyển phát tư nhân khác ) mà còn cung cấp hundred % cập nhật sự kiện theo dõi liên quan đến gói Deutsche post của bạn trong như gần thời gian thực nhất có thể .

Deutsche Post có đáng tin cậy không?

Deutsche post, công ty hậu cần lớn nhất trên thế giới, là công ty dẫn đầu thị trường chịu trách nhiệm vận chuyển hàng trăm nghìn kiện hàng mỗi ngày trên khắp thế giới. Mức độ mạng lưới và năng lực hoạt động này không chỉ là bằng chứng về xương sống vững chắc của một công ty hậu cần đáng can cậy mà còn đảm bảo thu nhập doanh thu khổng lồ được đầu tư trở lại vào công ty .
Những khoản đầu tư này tiếp tục phát triển các dịch vụ của Deutsche post, nhưng cũng cải thiện trải nghiệm khách hàng sau chi mua hàng để thu hút mọi người quay lại. doctor of osteopathy đó, Deutsche stake được khách hàng sử dụng nhiều lần, khẳng định mình là công ty vận chuyển hàng đi nếu bạn muốn có các lựa chọn chuyển phát bưu kiện toàn cầu nhanh chóng và hiệu quả .
chi Deutsche post tiếp tục phát triển cùng với dịch vụ chuyển phát bưu kiện và ngành hậu cần đang bùng nổ, do đó, các phương pháp theo dõi hiệu quả hơn phải thực hiện các phương pháp theo dõi hiệu quả hơn, để cung cấp khả năng hiển thị tốt nhất có thể về các lô hàng. Thật vậy, Ship24 đã nổi lên như một công ty dẫn đầu thị trường trong một trong những khía cạnh quan trọng nhất của thế giới vận chuyển, theo dõi bưu kiện .
Sự thật là, các công ty hậu cần lớn như Deutsche post bị hạn chế bởi chỉ có thể theo dõi các bưu kiện của chính họ. Điều này đã tạo ra nhu cầu về nhiều nền tảng theo dõi chuyển phát nhanh, trong đó Ship24 đã trở thành điểm đến của hàng triệu người .
Ship24 được thành lập bởi những người không chỉ có kinh nghiệm trong lĩnh vực hậu cần và vận chuyển trên toàn thế giới, mà còn có niềm đam mê với chất lượng vận chuyển associate in nursing toàn và đáng tin cậy. Câu trả lời để đảm bảo điều sau là bằng cách cung cấp theo dõi hiệu quả và hiệu quả .
Đó là cách Ship24 radium đời và ngày nay chúng tôi giúp hàng triệu người trên toàn cầu tìm kiếm các bưu kiện từ đầu đến cuối, bất kể nguồn gốc hay điểm đến của kiện hàng. Cho dù bạn đang gửi một bưu kiện với Deutsche post từ Đức đến peru hay với DHL từ Vương quốc Anh đến Campuchia, tất cả các nhu cầu theo dõi Deutsche post và theo dõi DHL của bạn đều có thể tìm thấy tại Ship24 .

Làm cách nào để theo dõi Bài đăng Deutsche của tôi?

Bạn có cần biết gói hàng Deutsche position của mình ở đâu vào bất kỳ lúc nào không ? Không vấn đề gì. Theo dõi Deutsche mail của Ship24 cho phép bạn xác định vị trí bưu kiện của mình bất kỳ lúc nào, ở bất kỳ đâu trên thế giới .
Mỗi lô hàng được gửi với Deutsche position sẽ có một số theo dõi Deutsche post duy nhất. Với mã duy nhất này, bạn có thể truy cập trang world wide web Ship24 trên điện thoại di động, máy tính bảng hoặc máy tính của mình và nhập mã vào trang web để có kết quả theo dõi bưu kiện Deutsche post mới nhất .
Không có biểu mẫu dài hoặc phức tạp để điền, bạn thậm chí không cần tạo tài khoản, chỉ cần nhập số theo dõi Deutsche station của bạn vào Ship24 để bắt đầu theo dõi lô hàng toàn cầu .

Số theo dõi Deutsche Post là gì?

Số theo dõi của Deutsche station là sự kết hợp của số và chữ cái để theo dõi các bưu kiện của bạn. Bạn có thể sử dụng các số theo dõi để nhận cập nhật trực tiếp về tình trạng hiện tại của các bưu kiện của mình. Số theo dõi Deutsche bao gồm two chữ cái in hoa, ở đầu, tiếp theo là nine số và kết thúc bằng “ delaware ” .

Định dạng số theo dõi bài đăng của Deutsche

Một số ví dụ về số theo dõi của post of Deutsche là :

  • EX 123 456 789 DE
  • RV 546 941 321 DE
  • SH 091 928 821 DE

chi bạn đã có số theo dõi của mình, hãy truy cập trang chủ Ship24 và sao chép nó vào đó. Với Ship24, bạn có thể cập nhật thông tin cập nhật theo thời gian thực để liên lạc với các bưu kiện của mình. Bạn có thể theo dõi tối đa ten bưu kiện cùng lúc và nhận kết quả sau vài giây. Ship24 cũng có tính năng phát hiện đa chuyển phát nhanh, có nghĩa là bất kể chuyển phát nhanh nào đang xử lý các bưu kiện của bạn, bạn vẫn sẽ nhận được thông can cập nhật trực tiếp của các bưu kiện với cùng một số theo dõi !

Tôi có thể tìm số theo dõi Deutsche Post của mình ở đâu?

Có nhiều cách khác nhau để bạn có được số theo dõi Deutsche post của mình. Nếu bạn là người nhận, bạn có thể yêu cầu người gửi gửi cho bạn số theo dõi hoặc bạn có thể kiểm tra địa chỉ e-mail của mình để xác nhận bưu kiện. Tuy nhiên, nếu bạn là người bán, bạn có thể tìm thấy số theo dõi trên nhãn vận chuyển, biên lai hoặc trên qua electronic mail hoặc số điện thoại xác nhận mà bạn đã cung cấp .
Số theo dõi là sự kết hợp gồm thirteen chữ số của các chữ cái và số. Định dạng có two chữ cái in hoa ở phía trước, sau đó là số có nine chữ số và kết thúc bằng mã ISO của Đức là “ delaware ” .

DHL có giống với Deutsche Post không?

Đúng. Deutsche post DHL là công ty victimize của Deutsche position phụ trách chuyển phát nhanh, chuyển tiếp gói hàng và chuyển phát trên toàn thế giới. Năm 1998, Deutsche post mua 1/4 cổ phần của Công ty DHL tại Đức. Điều này đã mang lại cho họ một số ảnh hưởng và quyền kiểm soát đối với các quyết định liên quan đến DHL, và four năm sau, họ mua số cổ phần còn lại, trở thành một công ty duy nhất .
Việc sáp nhập đã thành công rực rỡ, xây dựng nền tảng trở thành một công ty đa quốc armed islamic group và đưa nó đến nhiều điểm đến hơn với mối liên kết trực tiếp hơn bao giờ hết .

Deutsche Post mất bao lâu để giao hàng?

Deutsche post thường xử lý giao hàng trong nước và các tùy chọn giao hàng tiết kiệm chậm hơn, với bộ phận DHL carry của họ xử lý giao hàng quốc tế nhanh chóng .
Tuy nhiên, các chuyến hàng của Deutsche mail bằng đường hàng không mất trung bình khoảng từ one đến ten ngày tùy thuộc vào dịch vụ được chọn, đặc biệt nếu vận chuyển đến các quốc armed islamic group gần Đức ( nếu gói hàng có nguồn gốc từ Đức ). Tuy nhiên, các địa điểm quốc tế xa hơn được vận chuyển bằng một số phương thức vận chuyển chậm nhất ( chẳng hạn như đường biển ) có thể trung bình khoảng twelve đến fifteen tuần hoặc hơn .
Điều này có thể khác nhau giữa các quốc armed islamic group và các quy định về hải quan, y tế và thuế của quốc armed islamic group đó. Thời gian vận chuyển quốc tế của Deutsche post cũng khác nhau giữa các dịch vụ khác nhau mà nó cung cấp. Tuy nhiên, Deutsche post có thể cung cấp dịch vụ giao hàng trong ngày cho các bưu kiện có trọng lượng lên đến 30kg, nếu bạn sẵn sàng thanh toán .
DHL cung cấp thời gian giao hàng nhanh hơn nhiều, với dịch vụ Chuyển phát nhanh DHL trung bình chỉ mất từ one đến four ngày làm việc đến các điểm đến chính. Thời gian này có thể giảm xuống còn twenty-four giờ với một số tùy chọn vận chuyển nhất định, tùy thuộc vào kích thước và trọng lượng gói hàng của bạn ( và ngân sách ! ) .
Bất kể bạn chọn dịch vụ nào, với Deutsche post hay DHL, bạn đều có thể theo dõi lô hàng của mình từ đầu đến cuối với Ship24 .

Deutsche Post mất bao lâu để cập nhật thông tin theo dõi?

Deutsche post chịu trách nhiệm cập nhật thông can sự kiện theo dõi của tất cả các gói hàng với đội ngũ nội bộ của họ hoặc bởi người chuyển phát nhanh, họ cũng có thể đã thuê bên ngoài giao hàng chặng cuối ( chẳng hạn như thông thường đối với các chuyến hàng quốc tế ). Tuy nhiên, ngay sau chi thông tin đó được DHL cung cấp, thông tin đó sẽ có sẵn để xem trên trang world wide web theo dõi Ship24 .

Deutsche Post giao hàng vào những ngày nào?

Việc giao hàng của Deutsche post sẽ được thực hiện từ Thứ Hai đến Thứ Bảy, với những bài viết không được đảm bảo sẽ đến vào một thời điểm cụ thể trong ngày .

Ai cung cấp Deutsche Post ở Mỹ?

Bất kỳ lô hàng nào bạn thực hiện từ Đức với Deutsche post hoặc DHL sẽ được DHL giao tại Hoa Kỳ. Nếu vì một lý doctor of osteopathy nào đó DHL không thể tự giao bưu kiện ( chẳng hạn như thiếu năng lực trong một khu vực nhất định ), up thường được chọn để xử lý chặng cuối cùng trong hành trình của một bưu kiện .
Cho dù bưu kiện của bạn được DHL xử lý cho toàn bộ tuyến đường của nó, Deutsche mail và sau đó DHL tại Hoa Kỳ, hoặc Deutsche post, DHL và up, bạn không phải lo lắng. Bạn có thể theo dõi bưu kiện của mình một cách liền mạch bất kể dịch vụ nào đang xử lý nó trên toàn bộ hành trình với Ship24 .
Ship24 là một công cụ theo dõi hậu cần của bên thứ barium không chỉ giới hạn ở một công ty chuyển phát nhanh hoặc hậu cần, có nghĩa là nó đang trở thành lựa chọn phù hợp cho người mua, người bán, cá nhân và doanh nghiệp muốn tất cả theo dõi ở một nơi .
Trong chi trước đây bạn cần phải chuyển từ trang web của hãng chuyển phát này spill the beans trang vane của hãng khác vì quá trình chuyển giao bưu kiện sẽ xảy ra để tiếp tục theo dõi, khiến một số người không biết về vị trí của bưu kiện và nó được xử lý bởi artificial insemination, thì giờ đây họ đang tìm thấy niềm associate in nursing ủi ở một -stop-theo dõi-cửa hàng, với Ship24 .

Làm cách nào để liên hệ với Deutsche Post?

Để liên hệ với công ty Deutsche post, bạn có thể truy cập trang vane chính thức của nó. Họ cũng có thể được liên hệ trên các tài khoản mạng xã hội khác nhau mà họ hoạt động, nơi họ đăng các chương trình khuyến mãi, can tức và thông canister quan trọng về vận chuyển quốc tế của Deutsche post và các dịch vụ khác .
Họ cũng có thể được liên hệ bằng nhiều số điện thoại dịch vụ khách hàng trong nước, số điện thoại này sẽ khác nhau tùy thuộc vào quốc armed islamic group bạn đang gọi .

Làm cách nào để theo dõi bưu kiện Deutsche Post của tôi?

Việc theo dõi Deutsche post đã trở nên dễ dàng với Ship24. Công cụ theo dõi đa năng mà Ship24 cung cấp cung cấp một trong những gói bưu kiện Deutsche mail dễ theo dõi nhất
Deutsche mail sẽ tạo một số theo dõi duy nhất cho gói hàng của bạn sau chi bạn mua hàng ( hoặc người bán mà bạn mua hàng từ người đang vận chuyển bằng Deutsche post ) với Deutsche post. Sau chi bạn có được qi tiết theo dõi Deutsche mail của mình, hãy truy cập Ship24 để nhận tất cả các chi tiết theo dõi lô hàng trên bưu kiện Deutsche post của bạn .

Làm cách nào để gửi một gói hàng qua Deutsche Post?

Bạn có thể gửi thư hoặc bưu kiện bằng cách bỏ vào hộp bưu điện hoặc gửi tại bưu điện địa phương của bạn. Bạn sẽ cần biết thông canister sau nếu bạn muốn gửi một bài đăng với Deutsche position .

  • Địa chỉ bạn muốn gửi gói hàng Deutsche Post tới.
  • Địa điểm trả hàng Deutsche Post gần nhất, để bắt đầu hành trình bưu kiện của bạn.
  • Dịch vụ Deutsche Post nào bạn muốn sử dụng (tùy thuộc vào kích thước và trọng lượng của bưu kiện của bạn, nơi bạn muốn gửi và tốc độ bạn muốn gửi)
  • Rằng gói hàng của bạn không vi phạm bất kỳ giới hạn đóng gói nào hoặc chứa bất kỳ mặt hàng bị cấm nào. Tìm danh sách các mặt hàng bị hạn chế của Deutsche Post trên trang web của Deutsche Post.
  • Nếu Deutsche Post là một gói hàng xuyên biên giới (nó được gửi từ quốc gia này sang quốc gia khác) thì người gửi phải đảm bảo nội dung không vượt quá giá trị ngưỡng tối thiểu của quốc gia đến hoặc họ có thể phải chịu phí thuế nhập khẩu và / hoặc thuế hải quan.

Làm cách nào để theo dõi một bưu kiện của Deutsche Post?

Theo dõi một gói hàng của Deutsche post trên phạm six quốc tế có lẽ là điều dễ dàng nhất từ trước đến nay nhờ vào nền tảng theo dõi lô hàng toàn cầu từ Ship24. Mở trang web Ship24 với số theo dõi Deutsche post của bạn trong tay và nhập số đó vào thanh tìm kiếm. Bạn không cần tài khoản hoặc thêm bất kỳ thông can cá nhân nào, chỉ cần số theo dõi. Sau đó Ship24 sẽ thực hiện phần còn lại, tìm thông can vị trí và trạng thái mới nhất trên bưu kiện của bạn dù nó ở đâu trên thế giới .
Người mua nên lưu ý rằng lý suffice tại sao nhiều người đang sử dụng Ship24 thay vì theo dõi trực tiếp Deutsche post là nó cho phép bạn theo dõi nhiều người chuyển phát đồng thời. Tương tự, chi khách hàng muốn theo dõi các bưu kiện của Deutsche post đi quốc tế, họ chỉ muốn theo dõi tất cả ở một nơi, điều này có thể thực hiện được với Ship24.

Điều này là suffice Ship24 quét internet để tìm bưu kiện của bạn, đảm bảo bạn có thể tiếp tục theo dõi Deutsche position của mình trên toàn thế giới .
Cuối cùng, Ship24 lấy thông can theo dõi cho bưu kiện Deutsche military post của bạn trong thời gian gần nhất có thể, có nghĩa là bất kỳ Ship24 nào cũng sẽ nhận được cho bạn thông tin mới nhất có thể .


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Alternate Text Gọi ngay