Hướng dẫn cách bỏ ẩn tin nhắn trên messenger

Skip to contentHướng dẫn cách bỏ ẩn tin nhắn trên messenger

Hướng dẫn cách bỏ ẩn tin nhắn trên messenger

Bạn đang tìm hiểu về cách tìm cuộc trò chuyện bị ẩn trên messenger. Dưới đây là những nội droppings hay nhất make nhóm thcsnguyenthanhson.edu.vn tổng hợp và biên soạn, xem thêm ở chuyên mục Giáo Dục .Hướng dẫn cách bỏ ẩn tin nhắn trên messengerOutline hide

one
Mục lục

two

Cách xóa trò chuyện ẩn

three
Hướng dẫn bỏ ẩn can nhắn đã lưu trữ

four
Cách ẩn yêu cầu tin nhắn trên Facebook.com

five
Cách mở can nhắn bị ẩn trên messenger Facebook

six
Hướng dẫn xem tin nhắn Facebook messenger đã ẩn

Mục lục

Facebook Messenger cung cấp một số tùy chọn để bạn ẩn hoặc bỏ qua các tin nhắn làm phiền (tin nhắn rác). GhienCongList sẽ chia sẻ hướng dẫn một số cách hiện tin nhắn trên Messenger tương ứng. Tham khảo và chọn cách liên quan đến trường hợp của bạn.

Cách xóa trò chuyện ẩn

Nếu bạn đã ẩn hoặc ẩn các cuộc trò chuyện của ai đó trên máy tính của mình (Messenger Web) và muốn xem lại họ trong danh sách trò chuyện thông thường của mình, thì giải pháp khá đơn giản, như được đưa ra dưới đây. Tuy nhiên, bạn không thể hiển thị ai đó trên ứng dụng Messenger – bạn sẽ phải sử dụng trang web Messenger để khôi phục mọi cuộc trò chuyện mà bạn đã ẩn trước đó.

Tại đây, bạn sẽ thấy một danh sách lưu trữ các cuộc trò chuyện mà bạn đã ẩn trong nhiều năm. Bây giờ hãy nhấp vào cuộc trò chuyện bạn muốn khôi phục và chỉ cần trả lời tin nhắn của họ. Sau khi bạn làm như vậy, cuộc trò chuyện sẽ ngay lập tức được chuyển ra khỏi phần Trò chuyện ẩn và được khôi phục thành cuộc trò chuyện thông thường trong Messenger.

Hướng dẫn bỏ ẩn tin nhắn đã lưu trữ

Nếu bạn từng Bỏ qua hoặc Lưu trữ tin nhắn của ai đó, cuộc trò chuyện đó sẽ không được hiển thị trong Trò chuyện ẩn. Tuy nhiên, bỏ ẩn những tin nhắn này là rất dễ dàng. Để hủy lưu trữ một cuộc trò chuyện, chỉ cần tìm kiếm tên của người đó và gửi cho họ bất kỳ tin nhắn nào để khôi phục tin nhắn. Bạn có thể thực hiện việc này trên trang web và ứng dụng Facebook hoặc trang web và ứng dụng Messenger trên iPhone hoặc Android.

  • Khi bạn tìm kiếm một tên, nó sẽ hiển thị cho bạn tên của những người phù hợp với truy vấn. Nhấp vào tên người dùng mà bạn muốn khôi phục tin nhắn. Vậy là xong, bạn có thể đọc lại tin nhắn với họ.
  • Nếu bạn muốn khôi phục trò chuyện vĩnh viễn, hãy gửi cho họ một tin nhắn ngẫu nhiên. Vì vậy, cuộc trò chuyện ẩn sẽ trở lại danh sách trò chuyện thông thường.

Cách bảo quản đậu hà lan tươi

  • Hướng dẫn lập nhóm chat với hội chị em cây khế trên Facebook
  • Hướng dẫn cách rời nhóm trên Messenger
  • Hướng dẫn cách tải Sticker trên Messenger đơn giản trong 4 bước

Trên đây là những cách bạn có thể áp dụng để bỏ ẩn tin nhắn trên Messenger. GhienCongListen hy vọng bài viết này hữu ích với bạn. Đừng quên Like & Share bài viết để ủng hộ GhienCongListen tiếp tục chia sẻ thêm nhiều thông tin hay và bổ ích.

Cách mở tin nhắn bị ẩn trên messenger Facebook Cách mở tin nhắn bị ẩn trên messenger Facebook

Đây không phải là lỗi do ứng dụng Facebook Messenger cho Android, iPhone nên bạn yên tâm không cần thực hiện cách xóa ứng dụng Facebook Messenger trên thiết bị của mình.

Lý do Facebook Messenger bị ẩn thực chất là một tính năng của ứng dụng này giúp bạn không bị làm phiền bởi những cuộc trò chuyện rác, vì vậy chúng ta sẽ không thể xem được tin nhắn Facebook của người lạ.

Bước 1: Các bạn truy cập vào ứng dụng Facebook Messenger cho iPhone đã được tải và cài đặt trên thiết bị iPhone 7, 7 Plus, 6s Plus, 6s, 5s, 5, 4s.

Bước 2 : Tại giao diện ứng dụng Facebook Messenger cho iPhone để xem tin nhắn Facebook Messenger đã ẩn chúng ta ấn chọn mục tin nhắn đang chờ như hình dưới.

Sau đó trên màn hình thiết bị sẽ xuất hiện danh sách cuộc trò chuyện đã ẩn, bạn hãy ấn chọn vào cuộc trò chuyện tin nhắn Facebook Messenger bị ẩn như hình trên.

Bước 3: Tại đây bạn sẽ thấy nội dung tin nhắn Facebook Messenger đã bị ẩn, bạn có thể ấn chọn Chấp nhận để bắt đầu cuộc trò chuyện của mình.

Ngay lập tức hệ thống sẽ thông báo bạn đã chấp nhận cuộc trò chuyện tin nhắn Facebook Messenger bị ẩn này và trò chuyện bình thường.

Và như vậy chúng ta đã vừa thực hiện xong cách xem tin nhắn Facebook Messenger bị ẩn trên iPhone như thế nào rồi đấy.

Do giao diện của Facebook Messenger cho Android và iPhone khá khác nhau nên thao tác xem tin nhắn Facebook Messenger đã ẩn trên Android cũng khác khá nhiều trên thiết bị iPhone như đã hướng dẫn ở trên.

Bước 1: Các bạn truy cập vào ứng dụng Facebook Messenger cho Android đã được cài đặt trên thiết bị của mình.

Bước 2: Tại giao diện ứng dụng Facebook Messenger, để xem tin nhắn Facebook Messenger đã ẩn trên Android các bạn ấn chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc dưới tay phải màn hình thiết bị như hình dưới.

Tại đây chúng ta tìm kiếm và ấn chọn mục Tin nhắn như hình trên, đây là tính năng lọc tin nhắn và xem tin nhắn Facebook Messenger đã ẩn trên điện thoại Android.

Bước 3 : Và tại đây chúng ta có thể xem tin nhắn Facebook Messenger bị ẩn trên Android bằng cách ấn chọn vào đoạn chat muốn xem và tìm hiểu.

Và bạn có thể nhấn Chấp nhận để bắt đầu cuộc trò chuyện sau khi đã tìm thấy tin nhắn Facebook Messenger bị ẩn.

Nếu trên thiết bị của bạn không xem được tin nhắn Facebook Messenger đã ẩn theo hướng dẫn trên thì bạn cần cập nhật ứng dụng Facebook Messenger mới nhất tại đây:

Tải ứng dụng Facebook Messenger cho Android tại đây: Download Facebook Messenger cho Android.

Tải ứng dụng Facebook Messenger cho iPhone tại đây: Download Facebook Messenger cho iPhone.


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Alternate Text Gọi ngay