5 Bộ nhớ đám mây 1TB – 2TB tốt nhất năm 2023 (Thêm 2 bộ nhớ mà bạn phải tránh!)

chi bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây, bạn thường có vẻ như không có điểm trung gian : mọi gói được cung cấp dường như có quá ít hoặc quá nhiều dung lượng lưu trữ. Bạn không muốn hết dung lượng và phải nâng cấp giữa năm, nhưng bạn cũng không muốn trả tiền cho hàng tấn dung lượng mà bạn không thực sự cần. Từ $ 1.67 mỗi tháng ( $ ninety-nine cho gói trọn đời ) Giảm 250 đô la cho gói trọn đời 2TB

Truy cập Icedrive Nếu dung lượng lưu trữ 1TB có vẻ phù hợp với bạn, bạn có thể sẽ thấy khó khăn hơn chi tìm ra một gói dung lượng tốt. Ngày nay, không có nhiều nhà cung cấp cung cấp gói dung lượng 1TB, nhưng có một vài lựa chọn tuyệt vời trên thị trường từ một số nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây tốt nhất trong lĩnh vực này. Chúng tantalum hãy nhìn vào những điều này. thallium ; DR : Hiện nay trên thị trường chỉ có hai nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây chất lượng cao cung cấp 1 terabyte của không gian .

 1. ổ băng – Icedrive được xếp hạng là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây 1TB tổng thể tốt nhất nhờ các tính năng tuyệt vời, bảo mật vững chắc và giá cả phải chăng ($ 4.17 / tháng).
 2. Sync.com – Một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây yêu thích của tôi nói chung, Sync.com cung cấp 1TB dung lượng lưu trữ cộng với hàng loạt tính năng độc đáo và khả năng chi trả của nó ($ 10 / tháng cho hai người dùng).

bachelor of arts nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây khác trong danh sách của tôi ( pCloud, Internxtnordlocker ) về mặt kỹ thuật không cung cấp gói 1TB. Tuy nhiên, họ cung cấp gói 2TB với qi phí phải chăng – và army intelligence sẽ nói không với một ít không gian thừa ?
ổ băng

Từ 1.67 đô la mỗi tháng (99 đô la cho gói trọn đời) (Gói 10 GB miễn phí)

ổ băng đi kèm với các tính năng tuyệt vời như thuật toán mã hóa Twofish, mã hóa phía máy khách, quyền riêng tư không cần biết, thiết kế giao diện trực quan và giá cả cạnh tranh .
ổ băng

Hãy thử Icedrive
Tìm hiểu thêm

Nhà cung cấp bộ nhớ đám mây 1TB và 2TB tốt nhất vào năm 2023 là gì?

1. Icedrive (Bộ nhớ đám mây 1TB rẻ nhất)

icedrive 1tb lưu trữ đám mây

Xếp hạng ở vị trí số one trong danh sách các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây 1TB tốt nhất của tôi là ổ băng, cung cấp các tính năng tuyệt vời với mức giá không thể cạnh tranh hơn. Icedrive ra mắt lưu trữ đám mây miễn phí kế hoạch vào năm 2019, nhưng chỉ vì họ là một người chơi tương đối mới không có nghĩa là họ không có một số trò chơi nghiêm túc .

Ưu và nhược điểm của Icedrive

Ưu điểm :

 • Giao diện đẹp, thân thiện với người dùng
 • Tốc độ tải lên và tải xuống siêu nhanh
 • Các tính năng bảo mật nghiêm túc ấn tượng
 • Không chiếm quá nhiều dung lượng trên ổ cứng của bạn
 • Rất phải chăng và hào phóng kế hoạch trọn đời (lên đến 10TB dung lượng lưu trữ đám mây).

Nhược điểm :

 • Các tính năng cộng tác hạn chế
 • Không tích hợp với các ứng dụng của bên thứ ba phổ biến như Google Docs hoặc Microsoft 365

Tính năng Icedrive

Icedrive có thể là một người mới tương đối, nhưng dù sao thì họ cũng đã tạo được ấn tượng bachelor of arts in nursing đầu. Một trong những tính năng tốt nhất của Icedrive là mã hóa: nó sử dụng giao thức Twofish ít phổ biến hơn để mã hóa tệp thay vì giao thức AES tiêu chuẩn của ngành. Twofish là một mật mã khối khóa đối xứng mà các hacker ít quen thuộc hơn. do đó, Icedrive tuyên bố rằng dữ liệu của bạn sẽ associate in nursing toàn hơn nếu họ sử dụng một giao thức mã hóa nổi tiếng hơn. Icedrive cung cấp mã hóa end-to-end, không có kiến ​​thức, có nghĩa là bạn là người duy nhất có thể truy cập dữ liệu của mình. Ngay sau khi bạn bắt đầu tải lên một tệp, Icedrive sẽ bắt đầu quá trình mã hóa. Điều này bảo vệ dữ liệu của bạn không bị đánh cắp chi đang được tải lên, một cái gì đó được gọi là cuộc tấn công “ man-in-the-middle ” . Nếu tất cả những điều này dường như vẫn chưa đủ bảo mật, Icedrive cũng cung cấp xác thực hai yếu tố tùy chọn cho một lớp an toàn khác ( bạn có thể kích hoạt tính năng này bằng cách sử dụng google Trình xác thực ). Icedrive đi kèm với tính năng chia sẻ khá chuẩn và synctính năng ing, mặc dù nó cho phép người dùng xem trước các tệp được mã hóa, một điều không phổ biến với hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây. Vì Icedrive không bao giờ tải toàn bộ tệp xuống máy tính của bạn, nó không chiếm quá nhiều dung lượng trên ổ cứng của bạn. Hai lĩnh vực duy nhất mà Icedrive thiếu hụt là các tính năng cộng tác và dịch vụ khách hàng. Không có sự tích hợp của bên thứ bachelor of arts với các tính năng cộng tác phổ biến như Microsoft 365, có nghĩa là Icedrive có thể không phải là lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp muốn cộng tác trên các tệp được tải lên. Về dịch vụ khách hàng, cách duy nhất để nhận được trợ giúp là gửi vé và chờ cuộc gọi từ đại diện, có thể hơi chậm .

Định giá Icedrive

giá icedrive Icedrive’s Pro Plan đi kèm với 1TB dung lượng lưu trữ chỉ với $ 4.17 / tháng, hoặc 49.99 đô la được thanh toán hàng năm. Đây là một mức giá vô cùng hợp lý cho tất cả các tính năng tuyệt vời mà nó đi kèm và là một trong những lý suffice tại sao Icedrive lại đứng đầu danh sách của tôi. Bạn có thể tìm hiểu thêm trong qi tiết của tôi đánh giá về Icedrive tại đây .

2. Sync.com (Gói lưu trữ đám mây 1TB tốt nhất)

sync.com Một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây tốt nhất trên thị trường là Sync.com, cung cấp các giải pháp lưu trữ đám mây associate in nursing toàn, đáng can cậy cho hơn 1.8 triệu doanh nghiệp và cá nhân trên khắp thế giới .

Sync.com Ưu và nhược điểm

Ưu điểm :

 • Bảo mật tuyệt vời (thậm chí bao gồm chứng nhận HIPAA để lưu trữ hồ sơ y tế)
 • Giá cả hợp lý
 • Phục hồi và lập phiên bản tệp trong 365 ngày
 • Các tính năng chia sẻ tuyệt vời

Nhược điểm :

 • Không có tùy chọn người dùng cá nhân 1TB
 • Sync tốc độ hơi chậm

Sync.com Tính năng

Sync.com mang đến sự cân bằng tuyệt vời giữa các tính năng cộng tác và bảo mật hàng đầu mà khó có thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác. Về mặt bảo mật, Sync.com sử dụng mã hóa end-to-end và là nhà cung cấp không có kiến ​​thức, nghĩa là bản thân công ty không thể nhìn thấy hoặc truy cập vào dữ liệu của bạn. Các khóa mã hóa của bạn hoàn toàn nằm trong tay bạn, có nghĩa là ngay cả chi một tin tặc nhìn thấy dữ liệu của bạn, họ sẽ không thể giải mã được . Giống như Icedrive, điều này nhấn mạnh vào bảo mật và mã hóa có nghĩa là Sync.com không thể cung cấp một số tính năng cộng tác mà các nhà cung cấp đám mây khác ít tập trung vào bảo mật hơn cung cấp. Tuy vậy, nó được tích hợp với Microsoft Office 365, có nghĩa là bạn có thể xem và chỉnh sửa các tệp .doc và .docx trực tiếp trong ứng dụng mà không cần phải mất thời gian tải xuống, chỉnh sửa và sau đó tải lại tệp của bạn lên. Nó cũng dễ dàng synchronize và chia sẻ tệp, mặc dù Sync.com ‘S synctốc độ ing là ( trớ trêu thay ) một chút chậm. Tuy nhiên, họ bù đắp cho những gì họ thiếu về tốc độ bằng cách cung cấp các tính năng chia sẻ thực sự độc đáo, bao gồm khả năng liên kết chia sẻ được bảo vệ bằng mật khẩu, đặt giới hạn tải xuống và thống kê chia sẻ truy cập. Mặc dù Sync.com không cung cấp hỗ trợ trò chuyện trực tiếp, bạn có thể mong đợi nhận được phản hồi nhanh chóng, hữu ích từ nhóm của họ khi bạn điền vào biểu mẫu trợ giúp trực tuyến có sẵn trên trang web của họ. Trang web của họ cũng cung cấp một nền tảng kiến ​​thức rất toàn diện điều đó có thể sẽ trả lời bất kỳ câu hỏi nào của bạn .

Sync.com GIÁ CẢ

sync giá Sync.comKế hoạch tiêu chuẩn của Nhóm cung cấp 1TB dung lượng lưu trữ với giá $ 5 mỗi người dùng mỗi tháng. Tuy nhiên, nó yêu cầu tối thiểu hai người dùng, nghĩa là bạn sẽ phải trả ít nhất $ 10 mỗi tháng. Ngoài 1TB dung lượng lưu trữ, bạn được truyền tệp không giới hạn, tài khoản quản trị viên, khôi phục tệp trong one hundred eighty ngày và hơn thế nữa với gói team standard. Tuy vậy, nếu bạn đang sử dụng bộ nhớ đám mây của mình với tư cách cá nhân thay vì một công ty hoặc doanh nghiệp, Sync.comGói Solo Basic có thể là một lựa chọn tốt hơn cho bạn. Gói này là $ eight / tháng cho một người dùng và đi kèm với 2TB dung lượng. Tìm hiểu thêm về chuyên sâu của tôi đánh giá về Sync.com ở đây .

3. pCloud (Bộ nhớ đám mây 2TB tốt nhất)

pcloud Lưu trữ đám mây 2tb pCloud là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây yêu thích của tôi và mặc dù họ không cung cấp bất kỳ gói 1TB nào, nhưng họ cung cấp gói bộ nhớ 2TB đi kèm với rất nhiều tính năng tuyệt vời .

pCloud Ưu và nhược điểm

Ưu điểm :

 • Giá cả phải chăng và kế hoạch trọn đời hào phóng
 • Tệp nhanh syncing
 • Không có kiến ​​thức, mã hóa end-to-end và các giao thức an toàn thường nghiêm ngặt
 • Trình phát đa phương tiện được tích hợp đầy đủ

Nhược điểm :

 • Một số loại mã hóa có chi phí bổ sung
 • Không có tùy chọn thanh toán hàng tháng
 • Thời gian khôi phục tệp ngắn hơn các tệp khác trong danh sách của tôi.

pCloud Tính năng

pCloud là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây tuyệt vời cung cấp sự cân bằng tuyệt vời giữa bảo mật và thân thiện với người dùng. Của chúng giao diện dễ điều hướng làm cho pCloud một lựa chọn tốt cho người mới bắt đầu lưu trữ đám mây, ngay cả chi nó không phải là tùy chọn thẩm mỹ nhất trên thị trường. pCloudCác ứng dụng di động của io và android đặc biệt mượt mà từ góc độ trải nghiệm người dùng, khiến chúng một trong những lựa chọn tốt nhất cho bất kỳ ai có kế hoạch thường xuyên truy cập dữ liệu của họ từ thiết bị di động. pCloudtập can của-synctốc độ nhập là tuyệt vời và bạn có thể truy cập và synchronize bất kỳ tệp nào trên máy tính của bạn vào ổ đĩa ảo của chúng, pCloud Lái xenon mà không chiếm thêm dung lượng trên ổ cứng của bạn. Chia sẻ tệp cũng dễ dàng tương tự và có thể được thực hiện từ máy tính của bạn hoặc thông qua bất kỳ ứng dụng nào của họ. Ngoài right ascension còn có một số tính năng độc đáo, bao gồm một trình phát đa phương tiện tích hợp cho phép bạn phát nhạc và video recording trực tiếp trong pCloud ứng dụng world wide web hoặc điện thoại thông minh. Khả năng dễ dàng tải xuống và xuất phương tiện mà không có giới hạn kích thước tệp là một lý do khác tại sao pCloud là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tốt nhất để lưu trữ âm nhạc và video. Bởi vì pCloud có trụ sở tại Thụy Sĩ, nó phải tuân thủ luật pháp nghiêm ngặt của Thụy Sĩ về quyền riêng tư của dữ liệu. Đây là một lợi ích to lớn cho khách hàng của họ, những người có thể yên tâm chi biết rằng tệp của họ associate in nursing toàn.

Bây giờ cho những nhược điểm : pCloud chỉ cung cấp tính năng tua lại / lập phiên bản trong 30 ngày, ngắn hơn đáng kể so với các tùy chọn khác trong danh sách của tôi. Bạn có thể kéo dài khoảng thời gian này lên 365 ngày, nhưng việc armed islamic group hạn sẽ khiến bạn mất thêm $ thirty-nine. Tương tự, có một khoản phí bổ sung nếu bạn muốn mã hóa không có kiến ​​thức ( mà pCloud cuộc gọi pCloud Tiền điện tử ). Nó chỉ thêm 4.99 đô la / tháng ( hoặc 3.99 đô la nếu bạn trả hàng năm ), nhưng vẫn hơi khó chịu chi phải trả thêm cho một tính năng mà các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây khác cung cấp miễn phí .

pCloud GIÁ CẢ

pcloud giá cung cấp 2TB droppings lượng lưu trữ cho khoản thanh toán hàng năm là 99.99 đô louisiana hoặc một lần thanh toán trọn đời là four hundred đô lanthanum. Nếu bạn chắc chắn rằng bạn sẽ sử dụng không gian lưu trữ của mình lâu dài, thì gói trọn đời là một cơ hội không thể đánh bại. Bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc armed islamic group hạn đăng ký của mình ( hoặc về chi phí tăng lên chi bạn armed islamic group hạn, như thường xảy ra với các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây ). Và nếu bạn lo lắng về một cam kết lớn như vậy, bạn có thể thử pCloud miễn phí ( gói miễn phí vĩnh viễn của họ đi kèm với bộ nhớ 10GB và không giới hạn thời gian ). Tìm hiểu thêm trong my pCloud đánh giá ở đây .

4. Internxt (Bộ nhớ đám mây 2TB rẻ nhất)

nội bộ Internxt là một nhà cung cấp khác chỉ cung cấp gói dung lượng 2TB nhưng vẫn là một lựa chọn mạnh mẽ cho nhu cầu lưu trữ đám mây của bạn .

Ưu và nhược điểm của Internxt

Ưu điểm :

 • Giao diện đơn giản, trực quan
 • Bảo mật và quyền riêng tư tuyệt vời
 • Hỗ trợ khách hàng đáp ứng
 • Giá cả hợp lý

Nhược điểm :

 • Không có nhiều thứ lấp lánh hơn được tìm thấy ở đây
 • Không có tích hợp của bên thứ ba hoặc lập phiên bản tệp
 • Chậm synctốc độ nhập và tải xuống

Tính năng Internxt

Internxt là định nghĩa của nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây workhorse. Nó thực hiện rất tốt việc lưu trữ dữ liệu của bạn một cách an toàn và giúp bạn dễ dàng truy cập vào nó, mà không có nhiều tính năng bổ sing trên cơ bản. Giao diện của họ thân thiện với người dùng và đủ dễ dàng để điều hướng, giúp tải lên và chia sẻ tệp một cách dễ dàng. Tuy nhiên, họ thiếu tích hợp của bên thứ ba và các tính năng cộng tác / chia sẻ nâng cao có nghĩa là Internxt là không tùy chọn tốt nhất cho bất kỳ artificial insemination có ý định sử dụng bộ nhớ đám mây của họ cho mục đích công việc hoặc kinh doanh .bảng điều khiển internxt Bảo mật và quyền riêng tư là nơi Internxt thực sự tỏa sáng. Tất cả các kế hoạch của họ đều không có kiến ​​thức, mã hóa đầu cuối và xác thực hai yếu tố. Nó cũng lưu trữ dữ liệu của bạn được phân tán giữa một số máy chủ khác nhau ở các quốc gia khác nhau, điều này bổ sing thêm một lớp bảo mật mà nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây khác không cung cấp. Bạn có thể chọn xem bạn muốn Internxt tự động tải lên tất cả các tệp của mình hay bạn chỉ muốn tải lên các tệp cụ thể theo cách thủ công. Bạn cũng có thể chọn các thư mục cụ thể để tải lên máy chủ vào các thời điểm thường xuyên. Về tính năng, đó là khá nhiều. Internxt chắc chắn không phải là tùy chọn huyền ảo hoặc linh hoạt nhất trên thị trường, nhưng nó lưu trữ dữ liệu của bạn một cách associate in nursing toàn và cho phép bạn truy cập vào bất kỳ lúc nào và ở đâu bạn cần. Cuối cùng, đó không phải là những gì một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây phải làm ?

Định giá Internxt

Bộ nhớ 2TB của Internxtn đi kèm với đảm bảo hoàn tiền trong thirty ngày, lưu trữ và chia sẻ tệp được mã hóa cũng như quyền truy cập từ mọi thiết bị. Người dùng có thể trả 11.36 đô la / tháng được lập hóa đơn hàng tháng hoặc 10.23 đô la / tháng được lập hóa đơn hàng năm. Nếu bạn không muốn có gói 1TB, thì Internxt sẽ cung cấp 1TB cho một đời phí cố định là $112.61. Nó đơn giản như vậy : một lần thanh toán và 1TB dung lượng lưu trữ là của bạn mãi mãi. Kiểm tra của tôi Đánh giá internxt để biết thêm thông tin chi tiết. Lưu ý : Nếu bạn đang thắc mắc tại sao những mức giá này trông rất kỳ lạ, đó là vì Internxt liệt kê tất cả giá của nó bằng đồng euro. Các mức giá này là bản dịch của đồng euro-đô lanthanum tại thời điểm viết bài và do đó có thể thay đổi một chút chi tỷ giá hối đoái thay đổi .

5. NordLocker (Bộ nhớ đám mây 2TB được mã hóa)

ổ khóa Bắc Âu nordlocker là một tùy chọn thay thế 2TB khác đáng để thử, đặc biệt nếu bạn ưu tiên bảo mật .

Ưu và nhược điểm của NordLocker

Ưu điểm :

 • Bảo mật tuyệt vời, bao gồm mã hóa không có kiến ​​thức
 • Không có giới hạn về kích thước tệp hoặc dữ liệu
 • Giao diện thân thiện với người dùng
 • Dễ dàng sử dụng từ nhiều thiết bị
 • Tích hợp với các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây khác

Nhược điểm :

 • Một chút đắt tiền
 • Không chấp nhận PayPal

Các tính năng của NordLocker

NordLocker trước hết là một công cụ mã hóa, mặc dù nó cũng đi kèm với không gian lưu trữ đám mây. Điều này có nghĩa là bạn có thể lưu trữ các tệp trên máy tính của mình trong một thư mục NordLocker được mã hóa và sau đó tải chúng lên một nhà cung cấp đám mây khác HOẶC bạn có thể sử dụng bộ nhớ đám mây của riêng NordLocker. Quy trình mã hóa độc đáo của Nordlocker liên quan đến việc xáo trộn siêu dữ liệu của bạn – dữ liệu đằng sau các tệp của bạn bao gồm thông tin như vị trí truy cập và chủ sở hữu – để mọi người ngoại trừ bạn đều khó hiểu . Bạn chỉ cần kéo và thả các tệp của bạn vào tủ khóa ( Tên của NordLocker cho các thư mục được mã hóa ) và chúng sẽ được mã hóa ngay lập tức mà không cần nỗ lực thêm. Nếu bạn muốn dữ liệu của mình được lưu trữ trên đám mây, bạn chỉ cần kéo và thả nó vào bộ khóa đám mây. Với NordLocker, bạn và một mình bạn nắm giữ khóa mã hóa của mình. Đây là một tính năng hấp dẫn từ góc độ bảo mật, miễn là bạn không làm mất chìa khóa của mình ! Nếu bạn gặp phải bất kỳ sự cố nào, NordLocker sẽ cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng qua electronic mail hoặc bạn có thể xem Trung tâm trợ giúp của họ và tìm kiếm theo từ khóa thông qua cơ sở kiến ​​thức của họ .

Định giá NordLocker

định giá nordlocker Gói 2TB của NordLocker bắt đầu từ $ 9.99 / tháng nếu bạn trả hàng năm. Đây chắc chắn là lựa chọn thông minh hơn vì nếu bạn trả hàng tháng, giá sẽ lên tới $ 19.99 / tháng ! Cả hai tùy chọn thanh toán đều đi kèm với đảm bảo hoàn tiền trong thirty ngày, vì vậy bạn có thể dùng thử chúng mà không gặp rủi ro và đảm bảo rằng bạn hài lòng với sản phẩm của họ. Tìm hiểu thêm trong đánh giá của tôi về NordLocker ở đây .

Lưu trữ đám mây tồi tệ nhất (Hoàn toàn tồi tệ và gặp rắc rối với các vấn đề về quyền riêng tư và bảo mật)

Có rất nhiều dịch vụ lưu trữ đám mây trên mạng và thật khó để biết cái nào đáng tin cậy với dữ liệu của bạn. Thật không whitethorn, không phải tất cả chúng đều được tạo right ascension như nhau. Một số trong số chúng cực kỳ khủng khiếp và gặp phải các vấn đề về quyền riêng tư và bảo mật, và bạn nên tránh chúng bằng mọi giá. Dưới đây là hai trong số các dịch vụ lưu trữ đám mây tồi tệ nhất hiện có :

1. ChỉĐám Mây

đám mây thus với các đối thủ cạnh tranh về lưu trữ đám mây, Giá của JustCloud thật vô lý. Không có nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây nào khác thiếu các tính năng trong chi sở hữu đủ sự kiêu ngạo để tính phí $ 10 một tháng cho một dịch vụ cơ bản như vậy điều đó thậm chí không hoạt động trong một nửa thời gian. JustCloud bán một dịch vụ lưu trữ đám mây đơn giản cho phép bạn sao lưu các tệp của mình lên đám mây và synchronize chúng giữa nhiều thiết bị. Đó là nó. Mọi dịch vụ lưu trữ đám mây khác đều có điểm khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh, nhưng JustCloud chỉ cung cấp dịch vụ lưu trữ và synchronize. Một điều tốt về JustCloud là nó đi kèm với các ứng dụng cho hầu hết các hệ điều hành bao gồm Windows, MacOS, Android và iOS. của JustCloud synchronize cho máy tính của bạn là khủng khiếp. Nó không tương thích với kiến ​​trúc thư mục của hệ điều hành của bạn. Không giống như lưu trữ đám mây khác và synchronize với JustCloud, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để sửa chữa syncvấn đề ing. Với các nhà cung cấp khác, bạn chỉ cần cài đặt synchronize ứng dụng một lần và sau đó bạn không bao giờ phải chạm vào nó nữa. Một điều tôi ghét về ứng dụng JustCloud là nó không có khả năng tải lên các thư mục trực tiếp. Vì vậy, bạn phải tạo một thư mục trong JustCloud ‘s giao diện người dùng khủng khiếp và sau đó tải lên từng tệp một. Và nếu có hàng tá thư mục với hàng chục thư mục khác bên trong mà bạn muốn tải lên, thì bạn sẽ dành ít nhất nửa giờ chỉ để tạo thư mục và tải tệp lên theo cách thủ công. Nếu bạn nghĩ rằng JustCloud có thể đáng để thử, chỉ cần google tên của họ và bạn sẽ thấy hàng ngàn đánh giá 1 sao tồi tệ được đăng tải trên khắp internet. Một số người đánh giá sẽ cho bạn biết tệp của họ bị hỏng như thế nào, những người khác sẽ cho bạn biết sự hỗ trợ tồi tệ như thế nào và hầu hết chỉ phàn nàn về mức giá quá đắt. Có hàng trăm đánh giá về JustCloud phàn nàn về việc dịch vụ này có bao nhiêu lỗi. Ứng dụng này có quá nhiều lỗi mà bạn nghĩ rằng nó được viết mã bởi một đứa trẻ đang đi học chứ không phải suffice một nhóm kỹ sư phần mềm tại một công ty đã đăng ký. Hãy nhìn xem, tôi không nói rằng không có bất kỳ trường hợp sử dụng nào mà JustCloud có thể thực hiện được, nhưng không có trường hợp nào mà tôi có thể tự mình nghĩ right ascension. Tôi đã thử và kiểm tra gần như tất cả các dịch vụ lưu trữ đám mây phổ biến cả miễn phí và trả phí. Một số trong số đó thực sự tồi tệ. Nhưng vẫn không có cách nào tôi có thể tưởng tượng mình đang sử dụng JustCloud. Nó chỉ không cung cấp tất cả các tính năng tôi cần trong một dịch vụ lưu trữ đám mây để nó trở thành một lựa chọn khả thi đối với tôi. Không chỉ vậy, giá cả quá đắt chi so sánh với các dịch vụ tương tự khác .

2. Ổ đĩa lật

đĩa lật Các gói giá của FlipDrive có thể không đắt nhất, nhưng chúng vẫn ở đó. Họ chỉ cung cấp one terabyte droppings lượng lưu trữ với giá ten đô la một tháng. Đối thủ cạnh tranh của họ cung cấp droppings lượng gấp đôi và hàng tá tính năng hữu ích cho mức giá này. Nếu quan sát xung quanh một chút, bạn có thể dễ dàng tìm thấy một dịch vụ lưu trữ đám mây có nhiều tính năng hơn, bảo mật tốt hơn, hỗ trợ khách hàng tốt hơn, có các ứng dụng cho tất cả các thiết bị của bạn và được xây dựng bởi các chuyên armed islamic group. Và bạn không cần phải tìm đâu xa ! Tôi thích etymon cho người yếu. Tôi luôn đề xuất các công cụ được xây dựng bởi các nhóm nhỏ hơn và các công ty khởi nghiệp. Nhưng tôi không nghĩ mình có thể giới thiệu FlipDrive cho bất kỳ ai. Nó không có bất cứ điều gì làm cho nó nổi bật. Tất nhiên, ngoài tất cả các tính năng còn thiếu. Đầu tiên, không có ứng dụng máy tính để bàn nào dành cho thiết bị macOS. Nếu đang sử dụng macOS, bạn có thể tải lên và tải xuống các tệp của mình lên FlipDrive bằng ứng dụng web, nhưng không có tệp tự động synchronize cho bạn ! Một lý perform khác khiến tôi không thích FlipDrive là bởi vì không có phiên bản tệp. Điều này khá quan trọng đối với tôi về mặt chuyên môn và là một người phá vỡ thỏa thuận. Nếu bạn thực hiện thay đổi đối với tệp và tải lên phiên bản mới trên FlipDrive, không có cách nào để quay lại phiên bản cuối cùng. Các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây khác cung cấp phiên bản tệp miễn phí. Bạn có thể thực hiện các thay đổi đối với tệp của mình và sau đó hoàn nguyên về phiên bản cũ nếu bạn không hài lòng với các thay đổi này. Nó giống như hoàn tác và làm lại cho các tệp. Nhưng FlipDrive thậm chí không cung cấp nó trên các gói trả phí. Một biện pháp ngăn chặn khác là associate in nursing ninh. Tôi không nghĩ FlipDrive quan tâm đến bảo mật. Dù bạn chọn dịch vụ lưu trữ đám mây nào, hãy đảm bảo dịch vụ đó có Xác thực two yếu tố ; và kích hoạt nó ! Nó bảo vệ tin tặc truy cập vào tài khoản của bạn. Với 2FA, ngay cả chi một tin tặc bằng cách nào đó có quyền truy cập vào mật khẩu của bạn, họ không thể đăng nhập vào tài khoản của bạn mà không có mật khẩu dùng một lần được gửi đến thiết bị được liên kết 2FA của bạn ( rất có thể là điện thoại của bạn ). FlipDrive thậm chí không có Xác thực 2 yếu tố. Nó cũng không cung cấp quyền riêng tư của Zero-knowledge, điều này phổ biến với hầu hết các dịch vụ lưu trữ đám mây khác. Tôi đề xuất các dịch vụ lưu trữ đám mây dựa trên trường hợp sử dụng tốt nhất của chúng. Ví dụ : nếu bạn điều hành một doanh nghiệp trực tuyến, tôi khuyên bạn nên đi với Dropbox oregon google Lái xenon hoặc thứ gì đó tương tự với các tính năng chia sẻ nhóm tốt nhất trong lớp. Nếu bạn là người quan tâm sâu sắc đến quyền riêng tư, bạn sẽ muốn sử dụng một dịch vụ có mã hóa đầu cuối, chẳng hạn như Sync.com operating room ổ băng. Nhưng tôi không thể nghĩ ra một trường hợp sử dụng thực tế nào mà tôi muốn giới thiệu FlipDrive. Nếu bạn muốn hỗ trợ khách hàng khủng khiếp ( gần như không tồn tại ), không có phiên bản tệp và giao diện người dùng lỗi, thì tôi có thể đề xuất FlipDrive. Nếu bạn đang nghĩ đến việc dùng thử FlipDrive, Tôi khuyên bạn nên thử một số dịch vụ lưu trữ đám mây khác. Nó đắt hơn hầu hết các đối thủ cạnh tranh của họ trong chi hầu như không cung cấp các tính năng mà đối thủ của họ cung cấp. Nó đầy lỗi và không có ứng dụng cho macOS. Nếu bạn quan tâm đến quyền riêng tư và bảo mật, bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ điều gì ở đây. Ngoài ra, sự hỗ trợ rất khủng khiếp vì nó gần như không tồn tại. Trước chi bạn mắc sai lầm chi mua gói trả phí, chỉ cần thử gói miễn phí của họ để xem mức độ khủng khiếp của nó .

Câu Hỏi Thường Gặp

Chi phí 1TB dung lượng lưu trữ đám mây là bao nhiêu?

Mặc dù giá cả khác nhau tùy theo nhà cung cấp, bạn có thể qi khoảng $ four – $ five / tháng cho 1TB dung lượng lưu trữ .

Tôi có thể lưu trữ 1TB dữ liệu trực tuyến ở đâu?

chi tìm kiếm lưu trữ đám mây, mối quan tâm đầu tiên của bạn phải là bảo mật. Lưu trữ dữ liệu của bạn trên đám mây giúp associate in nursing toàn trước ổ cứng và các lỗi phần cứng khác, nhưng vẫn có thể dễ bị tin tặc tấn công.

Đó là lý dress tại sao điều quan trọng là phải chọn nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây đã được người đánh giá kiểm tra, tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật của ngành và có hồ sơ theo dõi đã được chứng minh là ngôi nhà đáng tin cậy cho dữ liệu của bạn.

Làm cách nào để có được 1TB Bộ nhớ đám mây miễn phí?

Bạn không thể, như không có tùy chọn lưu trữ đám mây 1TB miễn phí trên thị trường tại thời điểm này. Bạn có thể nhìn, nhưng tin tôi đi, bạn sẽ không tìm thấy đâu. Tại sao ? Bởi vì việc các nhà cung cấp cung cấp dung lượng lưu trữ đám mây miễn phí 1TB là quá đắt .

Dung lượng 1TB là bao nhiêu?

Số lượng tệp có thể được lưu trữ trong 1TB dung lượng hoàn toàn phụ thuộc vào loại tệp đó là gì. Để cung cấp cho bạn một ý tưởng sơ bộ, 1TB droppings lượng lưu trữ có thể chứa :

– 250,000 bức ảnh
– 250 phim
– five hundred giờ television độ nét cao HOẶC
– 6.5 triệu trang tài liệu được lưu trữ dưới dạng tệp Microsoft function, PDF và / hoặc bản trình bày

Để làm rõ, điều này không phải là tất cả cùng một lúc. Hầu hết mọi người cần lưu trữ hỗn hợp nhiều loại tệp khác nhau, vì vậy 1TB sẽ không thể chứa 250,000 bức ảnh nếu bạn đã lưu trữ one triệu trang tài liệu. Đây chỉ là một ước tính sơ bộ, nhưng có thể nói rằng 1TB là quá đủ cho hầu hết người dùng cá nhân .


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Alternate Text Gọi ngay