Cách hoàn tác lưu trữ trên Instagram


Bạn có thể lưu trữ tất cả các bài đăng trên Instagram của mình cùng một lúc không?
Có, bạn có thể lưu trữ tất cả các bài đăng trên Instagram của mình cùng một lúc. Để thực hiện việc này, hãy truy cập hồ sơ của bạn và nhấn vào barium dòng ở góc trên cùng bên trái. Sau đó chọn Cài đặt và cuộn xuống Lưu trữ. Nhấn vào Lưu trữ bài đăng và xác nhận bằng cách chọn Lưu trữ .
Làm cách nào để ẩn tất cả các bài đăng của tôi trên Instagram? Mở hồ sơ của bạn và chọn ảnh hoặc các ảnh bạn muốn che giấu. Ở góc trên cùng bên phải của màn hình, nhấn vào nút barium chấm. Chọn ‘Lưu trữ ‘ từ danh sách các tùy chọn có sẵn. Bạn có thể xóa hàng loạt bài đăng trên Instagram không?

Để xóa nhiều bài đăng trên Instagram, hãy chọn tất cả chúng và sau đó nhấp vào nút ‘Xóa bài đăng đã chọn ‘ màu đỏ chi bạn đã sẵn sàng. Nhấn nút ‘Chọn tất cả bài đăng ‘ màu xanh scat và sau đó là nút ‘Xóa bài đăng đã chọn ‘ màu đỏ để xóa tất cả các bài đăng trên Instagram hiện đang hiển thị trên màn hình.

Instagram có xóa tùy chọn lưu trữ không? Vì bản cập nhật gần đây nhất, Instagram đã thay đổi phần lưu trữ. Người dùng hiện có thể xóa hoặc lưu trữ hàng loạt Câu chuyện trên Instagram, bài đăng, IGTV và cuộn phim của họ. Các lượt thích, nhận xét và phản ứng trên Câu chuyện đều có thể được sử dụng theo cách giống nhau.

XEM THÊM:

Cách ẩn bài đăng khỏi ai đó trên Instagram

Làm cách nào để lưu trữ các bài đăng trên Instagram của tôi vào năm 2022? one. Đi tới Hồ sơ của bạn.
two. Nhấp vào ảnh bạn muốn lưu trữ và nhấn vào biểu tượng dấu barium chấm.
three. Chọn ‘Lưu trữ ‘ từ menu hiển thị.
four. Nhấn vào biểu tượng menu.
five. Nhấp vào nút “ Lưu trữ ” kiểu tua lại.
six. Chọn tùy chọn ‘Lưu trữ bài viết ‘ và nhấp vào bài đăng bạn muốn hủy lưu trữ. Có giới hạn về số lượng bài đăng bạn có thể lưu trữ trên Instagram không? Không có giới hạn về số lượng ảnh hoặc bài đăng mà bạn có thể lưu trữ.

Nút lưu trữ trên Instagram ở đâu? Đi đến trang hồ sơ của bạn. Mở bài đăng bạn muốn lưu trữ. Ở góc trên bên phải của màn hình, hãy nhấn vào dấu barium chấm. Nhấn vào tùy chọn Lưu trữ từ menu thả xuống. Có Wayback Machine cho Instagram không? Có, bạn có thể sử dụng Wayback machine để xem các phiên bản cũ của các bài đăng trên Instagram. Để thực hiện việc này, hãy truy cập trang web Wayback machine và nhập url của bài đăng trên Instagram mà bạn muốn xem .

Bạn có thể thấy các tài khoản Instagram đã bị xóa không? Instagram không hiển thị các tài khoản đã xóa.


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Alternate Text Gọi ngay