<

Làm cách nào để hủy lưu trữ email gmail

Video: Cách lấy lại những Email đã xóa trong Gmail (Tháng Chín 2021).

watch : Làm cách nào để hủy lưu trữ e-mail gmail
television : Cách lấy lại những e-mail đã xóa trong Gmail ( Tháng Chín 2021 ) .
*

Reading: Làm cách nào để hủy lưu trữ email gmail

chi Gmail của bạn có rất nhiều electronic mail, bạn có thể xóa những cái cũ nhất, nhưng bạn sẽ không thể xem lại chúng trong tương lai nếu cần. Lưu trữ các e-mail cũ có lẽ là điều tốt nhất để làm vì bạn có thể hủy lưu trữ chúng sau này nếu bạn cần chúng .
Cũng xem bài viết của chúng tôi Cách xóa tất cả thư rác trong Gmail
Tìm hiểu cách lưu trữ electronic mail của bạn trong Gmail và cách lấy lại chúng trong bài viết dưới đây .

Lưu trữ email trong Gmail

đường dẫn nhanh
Lưu trữ e-mail trong GmailĐiều gì xảy radium với electronic mail lưu trữ của bạnCách lưu trữ emailCách lưu trữ tất cả emailLàm thế nào để hủy đăng ký emailLưu trữ electronic mail trên thiết bị di độngCách hủy đăng ký electronic mail bằng ứng dụng GmailLưu trữ các electronic mail quan trọng cho tương lai
Bạn có thể xóa các electronic mail mà bạn tin rằng bạn sẽ không cần trong tương lai và lưu trữ những electronic mail bạn có thể cần vì bất kỳ lý perform gì. electronic mail có mã, mật khẩu, thông can nhạy cảm, v.v có thể được lưu vào Lưu trữ của bạn chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Tất cả các electronic mail được lưu trữ sẽ được chuyển đến một thư mục khác, nơi bạn có thể truy cập chúng bất cứ chi nào bạn muốn .

Điều gì xảy ra với email lưu trữ của bạn

Tất cả các electronic mail bạn lưu trữ sẽ biến mất khỏi thư mục của Hộp thư đến, để tạo chỗ cho các electronic mail trong tương lai. Họ sẽ chuyển american ginseng một thư mục khác trong tài khoản Gmail của bạn có tên là all wholly mail .
Bạn có thể tìm thấy tất cả các electronic mail ( được lưu trữ và không lưu trữ ) bằng cách nhập tên của người gửi hoặc một phần tiêu đề của e-mail trong thanh tìm kiếm Gmail của bạn. Các e-mail được lưu trữ sẽ quay trở lại thư mục Hộp thư đến trong hộp nếu họ nhận được trả lời bất cứ lúc nào. Đó là tất cả mọi thứ bạn cần biết về electronic mail lưu trữ, vì vậy hãy tự mình xử lý .
Readmore : How To solve chrome keep log maine out From My google account

Cách lưu trữ email

Tạo một số phòng trong thư mục Hộp thư đến của bạn sẽ cho phép bạn tìm các electronic mail quan trọng dễ dàng hơn. Vì vậy, chi bạn muốn lưu trữ một số electronic mail mà bạn không cần vào lúc này, đây là những gì bạn phải làm :
Đăng nhập vào tài khoản Gmail của bạn.Chọn tất cả các electronic mail bạn muốn di chuyển đến thư mục của Lưu trữ Lưu trữ.Nhấp vào biểu tượng Lưu trữ ( hộp có mũi tên hướng xuống ) được tìm thấy trong thanh menu trên cùng và các e-mail sẽ được chuyển đến thư mục Lưu trữ Lưu trữ .

Các e-mail đã chọn của bạn sẽ xuất hiện trong thư mục của archive archive .

Cách lưu trữ tất cả email

Bạn có thể lưu trữ bất kỳ hoặc tất cả các electronic mail của bạn với một vài cú nhấp chuột đơn giản. Hộp thư đến của bạn sẽ trống, nhưng cụm e-mail vẫn sẽ gây nhầm lẫn trong thư mục của all all mail, vì vậy hãy cố gắng xóa những thư bạn chắc chắn sẽ không cần trước chi bắt đầu lưu trữ. Bạn cũng chỉ có thể lưu trữ các electronic mail bạn đã đọc hoặc những electronic mail bạn chưa đọc. Đây là những gì bạn phải làm để lưu trữ tất cả các electronic mail của bạn với nhau :
Nhấp vào menu thả xuống bằng cách nhấp vào mũi tên nhỏ chỉ xuống bên cạnh hình vuông trống phía trên danh sách e-mail của bạn.

*

Chọn tất cả. ” hypertext transfer protocol : //furnituremaisak.com/how-to-unarchive-an-email-in-gmail/imager_1_6696_700.jpgNhấp vào Chọn Chọn Tất cả tin nhắn trên electronic mail đầu tiên của bạn .
* chi tất cả các e-mail của bạn đã được chọn, hãy nhấn biểu tượng của Lưu trữ Lưu trữ và tất cả các electronic mail của bạn sẽ được chuyển vào thư mục của all all mail .
* Nhấp vào oklahoma oklahoma o chi cửa sổ bật lên xuất hiện .
* Bây giờ tất cả các electronic mail của bạn đều có thể được tìm thấy trong thư mục của all all mail .

Làm thế nào để hủy đăng ký email

Bạn có thể trả lại bất kỳ electronic mail lưu trữ nào trở lại thư mục gốc bất cứ lúc nào. Thực hiện theo các bước sau để làm điều đó :
Nhấp vào Thêm more more trong menu bên cạnh và mở thư mục của all all Mail.Chọn các electronic mail bạn muốn hủy lưu trữ và nhấp vào nút Di chuyển đến Hộp thư đến Hộp thư đến .
* Tất cả các electronic mail bạn đã chọn sẽ quay trở lại thư mục Hộp thư đến của Hộp .

Lưu trữ email trên thiết bị di động

Bạn cũng có thể lưu trữ e-mail từ các thiết bị di động của mình. Quá trình này rất giống với quy trình trên và nó hoạt động cho cả thiết bị io và android. Đây là những gì bạn phải làm :
Mở Ứng dụng Gmail trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn.Chọn electronic mail bạn muốn chuyển đến kho lưu trữ và nhấn vào biểu tượng Lưu trữ ở trên cùng .
* Các e-mail bạn đã chọn hiện được chuyển đến thư mục của all all mail .

Cách hủy đăng ký email bằng ứng dụng Gmail

Mở Ứng dụng Gmail trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạnĐiều hướng đến thư mục của wholly Tất cả các Thư và chọn các e-mail bạn muốn hủy lưu trữ .
* Nhấn vào barium dấu chấm và chọn Di chuyển vào Hộp thư đến từ menu .
* Các electronic mail bạn đã chọn sẽ xuất hiện lại trong thư mục Hộp thư đến của Hộp .

Lưu trữ các email quan trọng cho tương lai

Một số e-mail quan trọng hơn các electronic mail khác, do đó, việc bạn muốn lưu chúng để sử dụng trong tương lai là điều tự nhiên. Chúng tôi đã giải thích cách bạn có thể làm điều đó trên cả personal computer và thiết bị di động. Bây giờ bạn đã sẵn sàng để quản lý electronic mail của mình và bạn sẽ không phải lo lắng về một hộp thư tràn.

Readmore : one master of arts try To configure My Sv3C television camera To send associate in nursing electronic mail To My Gmail account
Loại e-mail nào bạn giữ, và tại sao ? Bài viết này đã giúp bạn right ascension ngoài ? Hãy cho chúng tôi những gì bạn nghĩ trong phần bình luận .

class : mail


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Alternate Text Gọi ngay